Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNew Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành 'blockchain lớn...

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn nhất thế giới xét về node đồng thuận’

-

- Advertisement -

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành 'blockchain lớn nhất thế giới xét về node đồng thuận'

[speaker]

 

- Advertisement -

Một dấu hiệu đáng chú ý về một mùa altcoin đang phát triển là khi các dự án ít được biết đến bắt đầu đạt được mức lợi nhuận nóng khi các nhà giao dịch tranh giành vé để nhảy lên tàu.

*Lưu ý: Bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

New Kind of Network (NKN), cái tên đáng chú ý gần đây, giá NKN đã tăng 1,400% từ mức thấp 0,052 USD vào ngày 8 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 USD vào ngày 6 tháng 4.

biểu đồ giá nkn

New Kind of Network là dự án xây dựng mạng lưới Internet phi tập trung thông qua công nghệ Blockchain, thúc đẩy người dùng internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần phát triển để lặng lẽ trở thành “mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới xét về các nút đồng thuận”.

Trên website chính thức của New Kind of Network cho biết “với 67,266 node hiện đang hoạt động trên mạng lưới và có khả năng hỗ trợ hàng triệu node đồng thuận đầy đủ”.

Binance staking giúp kích thích giá NKN

Giá NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11 tháng 3 của Binance rằng “chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 20% APY dựa trên số coin nắm giữ nếu nhà đầu tư gửi chúng vào tài khoản tiết kiệm trên Binance”.

New Kind of Network có nhiều sản phẩm tiềm năng giúp tăng cơ sở người dùng, với các sản phẩm như nMobile messenger, đây là dịch vụ nhắn tin riêng tư có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect.

Theo đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của New Kind of Network, Bruce Li, cho biết hoạt động của NKN trong tháng qua phần lớn gắn liền với tâm lý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj.

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào đối với thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của NKN.

“NKN có cả cơ sở hạ tầng Web 3.0 và có một cộng đồng khai thác mạnh mẽ. 30% token NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác”, Li nói.

Cuối cùng, Li lưu ý rằng “thực tế là Coinbase Custody đang hỗ trợ cho NKN, đây thực sự là bước tiến quan trọng để tiếp tục triển khai các kế hoạch trong tương lai của dự án”.

*Lưu ý: Bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40