Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nếu đầu tư 1.000 USD vào DOGE năm 2021, bạn sẽ có bao nhiêu bây giờ?

Khôi phục lại Dogecoin Foundation

Nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào Dogecoin (DOGE) vào năm 2021, thì hiện tại bạn sẽ có bao nhiêu?

Được biết đến với tính không ổn định, DOGE thường điều chỉnh giá dựa trên mức độ phủ sóng trên mạng xã hội của nó. Những nhân vật như Mark Cuban và người sáng lập Tesla, Elon Musk, luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của DOGE. Bây giờ, bạn sẽ có gì nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào DOGE lúc thời điểm nó được quan tâm nhất.

DOGE đi đến Dallas Mavericks 

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2021, tỷ phú Mark Cuban đã thông báo rằng thương hiệu NBA của ông ấy, Dallas Mavericks, sẽ chấp nhận Dogecoin. Cụ thể, họ sẽ chấp nhận DOGE để thanh toán cho vé và các mặt hàng lưu niệm được bán tại cửa hàng của Dallas Mavericks. Quyết định này là một quyết định mang tính bước ngoặt đối với đồng meme.

Động thái này được thực hiện bởi BitPay, công ty đã ghi nhận sự quan tâm của Dallas Mavericks đối với việc áp dụng tiền điện tử.

“Dallas Mavericks là một đội bóng rổ chuyên nghiệp có niềm đam mê tiền điện tử lâu năm, mở ra cơ hội mới cho đội ngũ bán vé và các mặt hàng lưu niệm cho người hâm mộ toàn cầu của mình”, Giám đốc điều hành Stephen Pair cho biết vào thời điểm đó.

Bản thân Cuba cũng thường xuyên tweet về DOGE. “Dallas Mavericks đã quyết định chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán cho vé và hàng hóa vì một lý do rất quan trọng: bởi vì chúng tôi có thể!”.

Sau đó, Dallas Mavericks báo cáo 122.000 USD giao dịch Dogecoin trong tháng đầu tiên. Vào tháng 8 năm 2021, đội bóng rổ tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mãi tặng thẻ quà tặng 25 USD miễn phí cho những người sử dụng DOGE để thanh toán nếu hóa đơn vượt quá 150 USD.

Bây giờ DOGE ra sao?

Giá DOGE đã điều chỉnh nhiều kể từ đỉnh 2021. Dogecoin đạt mức 0,05109 USD vào ngày Dallas Mavericks tuyên bố chấp nhận DOGE. Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD vào Dogecoin sẽ mua được 19.572,30 DOGE.

Hiện tại, giá DOGE ở mức 0,0683 USD, chỉ mới tăng nhẹ kể từ khi có thông báo. Do đó, nếu bạn đầu tư 1.000 USD vào Dogecoin vào năm 2021, bạn sẽ chỉ có 1.336,86 USD ngày hôm nay. Đánh dấu mức lợi nhuận 33,7% chỉ sau hai năm.

Mặt khác, Dogecoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021, ở mức 0,7375 USD. Do đó, nếu bạn đợi chỉ vài tháng sau khi mua, khoản đầu tư 1.000 USD của bạn sẽ có giá trị là 14.435,31 USD vào tháng năm, tạo ra lợi nhuận 1.343,5%.

Xem thêm: Robinhood hiện thống trị mạng, nắm giữ 24% tổng số Dogecoin (DOGE)

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AltLayer (ALT) thông báo dời lịch unlock token

Như mình đã thông tin, đợt mở khóa token ALT đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2024. Khi...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Công ty phân tích giải thích lý do giá Ethereum không tăng

QCP Capital lưu ý rằng phản ứng của thị trường đối với các ETF Ethereum vẫn còn yếu, dự đoán giá sẽ vẫn trì...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo