Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

NEAR Foundation công bố quan hệ đối tác với Google Cloud

NEAR Foundation công bố quan hệ đối tác với Google Cloud

NEAR Foundation mới đây vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và NEAR Protocol.

Trong tương lai, Google Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho NEAR.

“Mở và thân thiện với nhà phát triển, Google Cloud sẽ hỗ trợ các nhà phát triển khi họ xây dựng và mở rộng các dự án Web3 và dApp của họ”, theo Near.org

“Nếu bạn đang phát triển trên NEAR, đây là một tin tuyệt vời, sự hợp tác sẽ thúc đẩy các đổi mới blockchain. Các nhà phát triển thậm chí có thể dễ dàng tạo ra mà không có giới hạn khi họ xây dựng các dApp và giúp đưa nhiều người vào thế giới Web3″, theo đội ngũ phát triển NEAR cho biết.

Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những người đi tiên phong trong Internet. Sự hợp tác này đánh dấu một chương mới đối với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho thế hệ tiếp theo của những người có tầm nhìn xa đang chọn xây dựng trên giao thức NEAR”.

Hỗ trợ các nhà phát triển NEAR với Google Cloud

Trong năm ngoái, NEAR đã phát triển theo cấp số nhân nhờ giao thức siêu nhanh, cực kỳ an toàn và có khả năng mở rộng vô hạn. Hiện có hơn 20 triệu tài khoản, 200 triệu giao dịch cho đến nay và 300.000 đến 400.000 giao dịch mỗi ngày trên mạng NEAR. 

Dựa trên đà phát triển của NEARCON 2022, cho thấy sự sống động của hệ sinh thái NEAR, 800 dự án hiện đang xây dựng trên giao thức.

Hàng trăm dự án hiện đang xây dựng trên NEAR sẽ được hưởng lợi như thế nào từ quan hệ đối tác với Google Cloud? 

Google Cloud sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho Remote Procedure Call (RPC) của NEAR cho Pagoda (nền tảng khởi động Web3 của NEAR). Điều này cho phép các nhà phát triển triển khai code một cách nhanh chóng, an toàn và liền mạch.

Pagoda giúp các nhà phát triển khởi chạy dễ dàng và nhanh chóng các dApp trên NEAR thông qua thư viện các mẫu đã được kiểm toán trước và giao diện người dùng hợp đồng được tạo tự động.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ NEAR và mang đến cho các nhà phát triển Web3 cơ sở hạ tầng đám mây an toàn, đáng tin cậy và bền vững nhất để họ có thể xây dựng và mở rộng quy mô. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các nhà phát triển trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới trên các nền tảng dựa trên blockchain”, Carlos Arena, Giám đốc  Tài sản Kỹ thuật số tại Google Cloud cho biết.

Sau tuyên bố trên, giá NEAR tăng 3,4% so với 24 giờ qua, lên mức 3.72 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ near

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan