Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mỹ mở rộng cuộc điều tra đối với Binance do nghi ngờ thao túng thị trường

Mỹ mở rộng cuộc điều tra đối với Binance do nghi ngờ thao túng thị trường

Cuộc điều tra của chính phủ Mỹ đối với sàn Binance đã được mở rộng do có những nghi ngờ về giao dịch nội gián và thao túng thị trường.

Các cuộc điều tra của chính phủ Mỹ đối với sàn giao dịch Binance đã được mở rộng. Các nhà chức trách hiện đang kiểm tra xem liệu sàn có thực hiện các giao dịch nội gián cũng như thao túng thị trường hay không.

Thuộc một phần của cuộc điều tra, các quan chức Mỹ đồng thời xem xét liệu Binance hoặc nhân viên của công ty có trục lợi bằng cách lợi dụng khách hàng của mình hay không.

Việc xem xét được tiến hành bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Được biết, trong thời gian qua, cơ quan này đã gặp gỡ các nhân chứng liên quan.

Có thể nói, đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự giám sát đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang được tăng cường.

Mặc dù không đặt trụ sở tại bất kỳ quốc gia nào, nhưng Binance hiện là nhà điều hành hoạt động giao dịch lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nơi khách hàng mua và bán số tài sản mã hóa trị giá hàng chục tỷ đô la, tất cả đều nằm ngoài sự giám sát của các cơ quan quản lý.

Điều đó đã khiến các nhà chức trách Mỹ đặt câu hỏi liệu Binance có đang lợi dụng kẽ hở này để thực hiện các hành vi phạm pháp hay không.

Trong một tuyên bố mới nhất, người phát ngôn của Binance cho biết công ty có chính sách không khoan nhượng đối với giao dịch nội gián và đặt ra quy tắc đạo đức nghiêm ngặt để ngăn chặn bất kỳ hành vi sai trái nào có thể gây tổn hại cho khách hàng hoặc ngành công nghiệp tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 10 dự án mà Binance đầu tư có thể phân phối Airdrop trong năm nay

10 dự án altcoin mà sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đầu tư và có thể phân bổ token trong năm nay...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Mạng Viettel không vào được Binance

Sáng nay ngày 17 tháng 7, Binance Việt Nam thông báo những ai dùng nhà mạng Viettel sẽ không thể truy cập Binance.com.Cụ thể,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo