Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PrimeXBT mở rộng việc cung cấp tài sản mã hóa với Solana, Cardano, Polkadot,…

PrimeXBT mở rộng việc cung cấp tài sản mã hóa với Solana, Cardano, Polkadot,...

Ngày nay, khi tham gia vào bất kỳ cộng đồng tiền điện tử nào trên mạng xã hội, chắc hẳn bạn đều thấy các cuộc thảo luận về những coin thuộc một xu hướng nhất định (coin trending).

Từ đó cho thấy, các cuộc thảo luận hiện đã không còn xoay quanh mỗi Bitcoin, Ethereum hay một vài token hot, mọi thứ đã trở nên phong phú hơn nhiều.

Ngoài ra, với giá trị vốn hóa thị trường lớn, thậm chí nhiều altcoin hiện tự hào có đủ thanh khoản và khối lượng giao dịch để thu hút các nhà đầu tư chân chính. Đây là lý do tại sao PrimeXBT quyết định niêm yết 7 loại tiền điện tử phổ biến và thịnh hành nhất cho nền tảng giao dịch ký quỹ từng đoạt giải thưởng này.

Vượt qua Bitcoin và Ethereum, các altcoin trở nên hoạt động tốt hơn

Bitcoin là loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường và do đó, chúng thường là tài sản thống trị mảng tin tức và các cuộc thảo luận trực tuyến. Nhưng Ethereum gần đây đã vượt trội hơn cả Bitcoin nhờ sự bùng nổ của phân khúc DeFi cùng sự hưng phấn trong thị trường NFT.

Đồng thời, những tài sản thuộc các trend này cũng bắt nhịp thành công với đà tăng giá. Thậm chí, chính các mức tăng ngoạn mục đã khiến nhiều altcoin trở nên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư thuộc mọi cấp độ vốn.

Ví dụ, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2021, Solana (SOL) đã tăng hơn 15.000%, Dogecoin (DOGE) cũng có kết quả tương tự. Cardano (ADA), một coin trending khác, đặc biệt là trong thời gian trước khi ra mắt smart contract và hard fork Alonzo, cũng chứng kiến mức tăng trưởng bùng nổ.

PrimeXBT niêm yết 7 altcoin mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các coin trending, PrimeXBT đã quyết định niêm yết 7 loại tiền điện tử mới.

Góp mặt vào danh sách khổng lồ với hơn 60 công cụ giao dịch, bao gồm ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số chứng khoán,… là các altcoin: Solana, Polkadot, Cardano, Dogecoin, Uniswap, Chainlink và XRP.

Mỗi altcoin được niêm yết đều được giao dịch với USD. Ngoài ra một số cặp có sẵn để giao dịch với BTC.

Tại sao lại niêm yết SOL, DOT, DOGE, ADA…

Các trader từng sử dụng các công cụ giao dịch chuyên nghiệp của PrimeXBT như phần mềm biểu đồ tích hợp, khả năng truy cập cả thị trường truyền thống lẫn thị trường tiền điện tử từ một tài khoản, dịch vụ cá nhân hóa với người quản lý tài khoản chuyên dụng, mức độ bảo vệ tài sản cao nhất, các loại lệnh nâng cao và copy trade Covesting… giờ đây đã có thể giao dịch các hợp đồng tổng hợp trên SOL, DOT, LINK, ADA, DOGE, UNI và XRP.

Các trader không còn phải di chuyển giữa nhiều nền tảng để tiếp cận với tất cả các hình thức giao dịch có lợi nhất trên thị trường. Với tính năng một cửa của PrimeXBT, tất cả các tài sản này và nhiều thứ khác đều được gói gọn trong một nền tảng.

Hơn nữa, PrimeXBT là nơi có module copy trading Covesting. Bằng cách truy cập các cặp giao dịch và tài sản tiền điện tử mới này, các nhà quản lý chiến lược giờ đây có thể kiếm được nhiều ROI hơn cùng khoản lợi nhuận lớn hơn.

Những công cụ này chỉ là một trong số rất nhiều cải tiến liên tục mà PrimeXBT mang đến. Sắp tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt hệ thống Covesting Yield Accounts – một công cụ tạo APY kết nối người dùng PrimeXBT với các giao thức DeFi hàng đầu.

Theo bài đăng trên blog chính thức của công ty, các tài sản mới đã đi vào hoạt động và giao dịch tại thời điểm viết bài này. Vì thế, không cần chờ đợi như Yield Accounts, bạn đã có thể giao dịch các loại tài sản mới trên nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản tiên tiến, từng đoạt giải thưởng – PrimeXBT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CET là gì? Tìm hiểu thêm về đồng tiền điện tử CET

CoinEx Token (CET) là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái CoinEx, hỗ trợ các giao dịch trên CoinEx Smart Chain (CSC) và...

Khám phá Tokenomic CET và sự phát triển hệ sinh thái CoinEx

CoinEx Token (CET) là token gốc của nền tảng CoinEx, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Ban đầu, CET...

Liệu Ethereum có thể tái lập mức giá 4k đô la trong mùa hè này? – Pepe Unchained thu về 4 triệu đô la

Pepe Unchained đang rất thành công, vượt qua mức 4 triệu đô la trong đợt presale, trong vòng 1 tháng kể từ khi ra...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo