Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Musk đặt mục tiêu ra mắt vào giữa năm 2024 cho khoản thanh toán trong ứng dụng của X

Elon Musk thông báo từ chức CEO Twitter

Tỷ phú Elon Musk gần đây đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu dịch vụ thanh toán trong ứng dụng trên ‘ứng dụng mọi thứ’ toàn diện của mình, được gọi là ‘X’, với thời gian ra mắt dự kiến ​​​​vào khoảng giữa năm 2024. 

Musk đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc này trong cuộc trò chuyện với Cathie Wood của ARK Invest tại một sự kiện không gian X gần đây vào ngày 21 tháng 12. Bất chấp sự kỳ vọng cao xung quanh X, Musk ám chỉ rằng việc kết hợp tài sản tiền điện tử vào các dịch vụ thanh toán dường như không thể thực hiện được.

Dòng thời gian dự kiến ​​​​ra mắt dịch vụ thanh toán

Elon Musk vạch ra tầm nhìn của mình về các dịch vụ thanh toán trong ứng dụng trên X, dự đoán sẽ có đầy đủ chức năng vào “giữa năm sau”. Tuy nhiên, việc thực hiện mốc thời gian này còn phụ thuộc vào sự chấp thuận của nhiều đơn đăng ký giấy phép chuyển tiền khác nhau. Musk thừa nhận nguyện vọng ban đầu là đẩy nhanh việc ra mắt các dịch vụ thanh toán nhưng cho rằng sự chậm trễ là do quy trình quan liêu.

Những thách thức tiềm ẩn và phê duyệt giấy phép

Trong cuộc thảo luận, Musk bày tỏ sự tin tưởng vào việc phê duyệt đơn đăng ký cấp phép chuyển tiền của X, đồng thời khẳng định sự thiếu nhận thức về những “kẻ cản trở” tiềm năng có thể dẫn đến bị từ chối. Ông thừa nhận rằng X đã gặp phải sự chậm trễ trong việc nộp tất cả các tài liệu cần thiết.

Sự thất vọng của những người đam mê tiền điện tử

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử hy vọng rằng Musk sẽ tích hợp một trong những loại tiền điện tử ưa thích của mình, chẳng hạn như Dogecoin (DOGE), vào hệ thống thanh toán X. Tuy nhiên, Musk không xác nhận những ý định như vậy cũng như không thúc đẩy sự nhiệt tình đối với tiền điện tử, nói rằng ông “hầu như không” dành thời gian để suy nghĩ về tài sản kỹ thuật số.

Vị trí của Tesla về tiền điện tử

Bất chấp sự thay đổi trọng tâm rõ ràng của Elon Musk, điều đáng chú ý là Tesla vẫn giữ lại khoảng 148 triệu USD Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Hơn nữa, khách hàng của Tesla có thể sử dụng Dogecoin để mua hàng từ Cửa hàng Tesla. Các báo cáo từ năm 2022 chỉ ra rằng công ty xây dựng đường hầm của Musk, The Boring Company (TBC), đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin cho các chuyến đi trên hệ thống vận chuyển Las Vegas của mình.

Quan điểm của Musk về tiền điện tử

Trả lời câu hỏi từ dự án AI của mình, Grok, Musk thừa nhận đã dành rất ít suy nghĩ cho tiền điện tử. Tuy nhiên, ông đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quan điểm của mình về tiền và tài sản kỹ thuật số, coi chúng là “cơ sở dữ liệu để phân bổ nguồn lực”. Musk bày tỏ sự chấp nhận tiền tệ pháp định, với điều kiện là các chủ thể nhà nước không được thao túng nguồn cung và phá giá giá trị của nó.

Mục tiêu phát triển AI

Trong các cuộc thảo luận về hệ thống Grok AI, Musk nhấn mạnh mục tiêu chính là biến nó thành mô hình ngôn ngữ “vui nhộn nhất”. Người dùng có thể yêu cầu AI “món nướng thông thường” và Musk hình dung kết quả sẽ rất thú vị.

Tiết lộ của Elon Musk về việc sắp ra mắt dịch vụ thanh toán trong ứng dụng trên X mang đến những khả năng mới cho bối cảnh công nghệ. Trong khi mối quan tâm của Musk đối với tiền điện tử dường như đã giảm đi thì sự phát triển trong dịch vụ thanh toán của X hứa hẹn mang lại những giải pháp tài chính sáng tạo. Lập trường mơ hồ về tích hợp tiền điện tử khiến cộng đồng háo hức chứng kiến ​​X sẽ định hình tương lai của các giao dịch trong lĩnh vực truyền thông xã hội như thế nào.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan