Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Một tuần điên rồ của tiền điện tử: Bitcoin, ETH, BNB và hàng loạt dự án DeFi đều bứt phá mạnh mẽ

- Advertisement -

Một tuần điên rồ của tiền điện tử: Bitcoin, ETH, BNB và hàng loạt dự án DeFi đều bứt phá mạnh mẽ

Bitcoin đã đạt mức cao nhất tại 56,612 USD, một lần nữa giúp củng cố vị thế của nó là một trong những tài sản có giá trị nhất hành tinh.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD lần đầu tiên vào phiên giao dịch hôm 19 tháng 2 khi giá BTC di chuyển lên ngưỡng 56,000 USD.

- Advertisement -

Sự bứt phá này vẫn đang được phe bò duy trì tốt trong những giờ qua, cột mốc tiếp theo 60,000 USD có lẽ sẽ không còn xa.

tổng vốn hóa thị trường

Bây giờ, Bitcoin đã củng cố vị thế của nó là một trong những loại tài sản nghìn tỷ USD, có thể đứng chung mâm với các công ty lớn như Amazon, Apple và Google. Với sự phổ biến của Bitcoin các ngân hàng đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong việc cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của họ.

diễn biến giá btc 7 ngày

Treyce Dahlem, một nhà phân tích của TheTIE, cho biết: “từ khóa ‘Bitcoin’ đã tăng hơn 38% kể từ ngày 18 tháng 2. Hơn 102,000 tweet liên quan về Bitcoin đã được gửi đi trong 24 giờ qua…”

Dahlem nói thêm: “Số lượng người dùng Twitter nói về Bitcoin hàng ngày đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 38,500 – tăng 325% so với một năm trước”.

Không chỉ riêng BTC, nhiều Altcoin hàng đầu cũng đạt được mức tăng trưởng ấn tượng. Điển hình như Ethereum đang giao dịch trên 1,985 USD ở thời điểm viết bài – đồng tiền này đang có những đột phá mạnh mẽ và đang chuẩn bị phá vỡ mốc 2,000 USD.

toàn cảnh thị trường crypto

BNB – đồng coin của Binance – thì vẫn đang tiếp tục được hưởng lợi từ sự ảnh hưởng ngày càng tăng của Binance Smart Chain (BSC). Khối lượng giao dịch BNB đang tăng rất mạnh đã giúp giá đồng tiền này nâng lên mức cao mới tại 339 USD, chiếm giữ vị trí chắc chắn trong top 3 trên CoinmarketCap, chỉ sau ETH và BTC.

diễn biến giá bnb

Các dự án liên quan đến DeFi như PancakeSwap (CAKE)Venus (VXS) là hai trong số những điểm thu hút hàng đầu trên BSC và cả hai đều đạt mức cao mới lần lượt là 20,62 USD và 101,50 USD.

REN cũng tạo ra làn sóng tăng giá sau khi tích hợp gần đây với BSC đã giúp nâng token lên mức cao kỷ lục ở 1,69 USD.

Sự đột phá về giá gần đây từ các token hàng đầu như Bitcoin và Binance Coin và các siêu sao DeFi như REN và CAKE cũng đã giúp nâng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên mức kỷ lục mới 1,705 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của Bitcoin (BTC Dominance) hiện ở mức 61%.

Dữ liệu lịch sử gần đây cho thấy các đà tăng giá của Bitcoin vào năm 2021 có xu hướng xảy ra vào các ngày đầu tuần. Nhiều nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể tấn công mức 60,000 USD một cách dễ dàng và đà tăng trưởng của các đồng tiền số hàng đầu như ETH và BNB sẽ có thể kéo dài đến tuần sau.

Lĩnh vực DeFi đang phát triển rất mạnh, sẽ là động lực thúc đẩy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng đối với Ethereum.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -