Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

- Advertisement -

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu USD trong vòng gọi vốn Series E và hiện được định giá là 1,3 tỷ USD – theo TheBlock cho biết.

Vòng Series E của Lukka thu hút rất nhiều ‘ông lớn’ tham gia, ví dụ như Giám đốc tài sản toàn cầu Marshall Wace, Miami International Holdings, Summer Capital và SiriusPoint.

- Advertisement -

Ngoài ra, các nhà đầu tư trước đây như Soros Fund Management, Liberty City Ventures, S&P Global và CPA.com cũng đã tham gia vòng này, tất cả đều đã đóng góp vào vòng Series D trị giá 53 triệu USD của Lukka vào tháng 3 năm 2021.

Với nguồn vốn mới trong tay, Lukka có kế hoạch mở rộng ra toàn cầu. Giám đốc điều hành Lukka Robert Materazzi cho biết:

“Ngành công nghiệp tiền điện tử đang bước vào một giai đoạn trưởng thành mới, do đó nhu cầu về dữ liệu và các công cụ phần mềm của công ty sẽ còn phát triển hơn nữa”.

Được thành lập vào năm 2014, Lukka chủ yếu phục vụ các khách hàng tổ chức, công ty thường cung cấp các công cụ dữ liệu và phần mềm cho các sàn giao dịch tiền điện tử và thợ đào…

Steven Binetter, giám đốc danh mục đầu tư tại Marshall Wace cho biết: “Khi tiền điện tử và blockchain đang định nghĩa lại thương mại toàn cầu, Lukka đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho tương lai này”.

“Bộ giải pháp dữ liệu, phần mềm báo cáo và phân tích tiền điện tử toàn diện của Lukka đã đáp ứng được các nhu cầu quan trọng đang phát triển nhanh chóng”, Binetter nói thêm.

Vòng Series E nâng tổng số tiền huy động của Lukka cho đến nay là hơn 200 triệu USD. Trong các vòng trước, công ty này cũng huy động được khoảng 90 triệu USD.

Lukka đã vào danh sách những startup tiền điện tử đạt định giá trên 1 tỷ USD. Tại Việt Nam chúng ta cũng có một số “kỳ lân” tiền điện tử nổi bật, ví dụ như Coin98 và Sky Mavis (nhà phát triển tựa game nổi tiếng Axie Infinity).

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -