Trang chủTin tức CryptoBitcoinMột phần tư nhà đầu tư Hoa Kỳ sở hữu Bitcoin, hơn...

Một phần tư nhà đầu tư Hoa Kỳ sở hữu Bitcoin, hơn một nửa mới mua trong năm nay

- Advertisement -

Mối quan tâm của nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với bitcoin đang tăng lên và họ muốn có một quỹ ETF spot.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Grayscale Investments và công ty nghiên cứu thị trường 8 Acre Perspective cho thấy mối quan tâm của nhà đầu tư nhỏ lẻ đối với tài sản kỹ thuật số đã tăng trong năm nay, với hơn một phần tư nhà đầu tư Hoa Kỳ cho biết đang sở hữu bitcoin vào năm 2021.

- Advertisement -

Trong số 1.000 nhà đầu tư được khảo sát, 59% báo cáo quan tâm đến bitcoin, tăng 55% so với năm 2020.

Việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng đáng kể trong năm qua. Trong số những người được khảo sát đang sở hữu bitcoin, 55% nói rằng họ chỉ mới mua tài sản này trong vòng 12 tháng qua.

“Mặc dù thật đáng khích lệ khi thấy thái độ đối với tiền điện tử tiếp tục tích cực, nhưng vẫn còn là những ngày đầu đối với ngành công nghiệp này,” Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein cho biết trong một tuyên bố. “Tất cả chúng ta có trách nhiệm tiếp tục tập trung vào việc giáo dục công chúng về đầu tư.”

Hơn 75% nhà đầu tư thích mua trực tiếp trên sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2020. Vào năm 2021, gần 2/3 nhà đầu tư thích mua bitcoin thông qua ứng dụng giao dịch, chẳng hạn như eToro hoặc Robinhood.

Gần 80% những người được khảo sát nói rằng họ muốn đầu tư vào bitcoin thông qua một quỹ giao dịch trao đổi. Hiện tại, ETF duy nhất là sản phẩm dựa trên futures, một quỹ spot vẫn chưa được phê duyệt.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda, cho biết trong một ghi chú gần đây: “Vụ tai nạn tiền điện tử bất ngờ này không có nghĩa là sự kết thúc của bitcoin. Giao dịch ký quỹ quá mức và thị trường tăng giá cao là thủ phạm khiến Bitcoin dễ bị tổn thương bởi các mức giảm”.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -