Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Millennium Management tiết lộ nắm giữ 2 tỷ USD Bitcoin ETF

Quỹ phòng hộ quốc tế Millennium Management tiết lộ họ nắm giữ gần 2 tỷ USD Bitcoin ETF tính đến quý đầu tiên của năm 2024 theo hồ sơ 13F gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Millenium đã đa dạng hóa việc nắm giữ các sản phẩm Bitcoin ETF gồm ARK 21Shares Bitcoin ETF, Bitwise Bitcoin ETF, Grayscale Bitcoin Trust, iShares Bitcoin Trust và Fidelity Wise Origin Bitcoin ETF.

Quỹ Bitcoin của BlackRock là khoản phân bổ lớn nhất của Millenium với hơn 844 triệu USD đầu tư, theo sau là quỹ của Fidelity với hơn 806 triệu USD.

Khoảng 60% – người mua Bitcoin ETF spot mới bao gồm các công ty tư vấn đầu tư, trong khi khoảng 25% là các quỹ phòng hộ.
Nguồn: Eric Balchunas
Nguồn: Eric Balchunas

Các hồ sơ 13F gần đây tiết lộ ai đang mua Bitcoin ETF spot, làm cho Matt Hougan, Giám đốc đầu tư của Bitwise, ngày càng lạc quan về tương lai của Bitcoin.

Trong một bản ghi nhớ ngày 13 tháng 5, Hougan cho biết hồ sơ 13F hàng quý cho thấy sự quan tâm lớn của các tổ chức đối với Bitcoin ETF là một dấu hiệu tích cực cho Bitcoin. Ông nhấn mạnh rằng nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, như Hightower Advisors, Bracebridge Capital và Cambridge Investment Research, đang sở hữu các sản phẩm Bitcoin.

Hougan dự đoán rằng đến hạn nộp hồ sơ ngày 15 tháng 5, có thể có hơn 700 công ty chuyên nghiệp tham gia, với tổng tài sản quản lý (AUM) đạt 5 tỷ USD.

Trước đó, vào ngày 14 tháng 5, Bang Wisconsin tiết lộ rằng họ nắm giữ tổng số tiền đầu tư là 164 triệu USD vào hai quỹ do Grayscale và BlackRock cung cấp.

Đọc thêm: ‘Gã khổng lồ’ bảo hiểm công bố đầu tư vào Bitcoin ETF

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan