Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMicroStrategy: Giới đầu tư nên mua Bitcoin thay vì tài sản truyền...

MicroStrategy: Giới đầu tư nên mua Bitcoin thay vì tài sản truyền thống

-

- Advertisement -

CEO MicroStrategy, Michael Saylor nói với các nhà đầu tư rằng mọi người nên mua Bitcoin (BTC) thay vì bỏ tiền vào các tài sản truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Michael Saylor đã so sánh Bitcoin với các loại tài sản khác trong 10 năm qua.

- Advertisement -

“Tôi nghĩ rằng trong suốt một thập kỷ, Bitcoin [tăng] 170% mỗi năm, mỗi năm trong một thập kỷ. Nasdaq [tăng] 19% mỗi năm trong một thập kỷ và S&P [tăng] 14% mỗi năm trong một thập kỷ. Vàng [giảm] 6 điểm cơ bản một năm, mỗi năm trong một thập kỷ. Trái phiếu dài, 240 điểm cơ bản.”

Theo Saylor, bất chấp sự biến động mạnh ủa Bitcoin, đây vẫn là tài sản mang lại lợi nhuận cao nhất với rủi ro thấp nhất trong số các loại tài sản.

“Nếu bạn có thể chấp nhận sự biến động và đặc tính mới của Bitcoin, bạn sẽ thu về gấp 10 lần. Nếu bạn không thể chấp nhận các điều đó, bạn chỉ có thể thu về khoản lợi nhuận như chỉ số S&P.

Sự thật là thứ tài sản có rủi ro thấp nhất mà bạn có thể sở hữu ngay bây giờ là Bitcoin, bởi vì không có CE0, không có trụ sở công ty…

Sản phẩm này rất đơn giản: nó chỉ có 21 triệu coin trong mạng mãi mãi, vì vậy bạn không cần quan tâm đến ban giám đốc. cơ sở nhân viên cũng như mối liên hệ giữa luật pháp và sự cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng đã biết nhu cầu về kho giá trị không có chủ quyền [Bitcoin] đang lớn tới mức nào.”

Saylor cho biết bất chấp những lo ngại về việc chính phủ và các cơ quan quản lý áp dụng lệnh cấm, BTC đã được công nhận là “tài sản kỹ thuật số” và lưu ý rằng bản chất dễ biến động của chúng thậm chí có thể là điểm thu hút đối với các nhà đầu tư muốn mua tài sản với giá thấp.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40