Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Binance.US sẽ tiến hành airdrop SGB cho người dùng

- Advertisement -

Vào sáng sớm hôm nay, CEO Brian Shroder của Binance USD đã đưa ra một thông báo đáng chú ý dành cho người dùng.

Cụ thể, CEO Brian Shroder cho biết sẽ đảo ngược quyết định của các nhà tiền nhiệm để tiến hành airdrop Songbird (SGB) và ông nhấn mạnh đây là “điều cần phải làm”.

- Advertisement -

Sau đó, ông nói thêm rằng đội ngũ đang làm việc tích cực để lên kế hoạch hoạt động cho đợt phân phối, các chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Shroder đã thay thế cựu CEO Binance.US, Brian Brooks – người đã từ chức vào tháng 8 chỉ sau ba tháng đảm nhiệm vai trò này.

Binance.US là chi nhánh của Binance tại Mỹ, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Điều đáng chú ý là Binance Global đã thông báo vào ngày 28/10 về cách họ sẽ tiến hành Chương trình Airdrop Songbird (SGB) của Flare cho những nhà đầu tư đang nắm giữ XRP trên nền tảng của mình.

Binance đã phải chịu sự giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý trong suốt cả năm nay. Ví dụ: cơ quan giám sát tài chính của Anh đã cấm Binance hoạt động, trong khi các nhà quản lý Nhật Bản khẳng định sàn giao dịch này hoạt động bất hợp pháp trong nước. Tại Mỹ, Binance đang chịu sự điều tra bởi các cơ quan thuế, Bộ Tư pháp và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Tin tức trên từ CEO Shroder là một điểm sáng giữa những đám mây bão gần đây. Vào thứ Ba, Shroder đã đăng một thông điệp về sự chú trọng của ông vào dịch vụ khách hàng.

“Trong tương lai, tổ chức sẽ tiếp tục lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển… Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm để đạt đến đỉnh cao trong khâu dịch vụ khách hàng…, nhưng tôi và nhóm sẵn sàng nỗ lực để giành được sự tin tưởng của bạn.”

Có vẻ như việc cam kết airdrop SGB đối với chủ sở hữu XRP là một bước tiến mạnh mẽ để đạt được mục tiêu đó và khôi phục lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Binance.US.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Coinbase sẵn sàng chống lại SEC tại Tòa án tối cao

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong khẳng định rằng sàn giao dịch đã sẵn sàng tự bảo vệ mình cho đến cùng.Sau sự sụp...

SEC cho biết Binance và chi nhánh Hoa Kỳ đã chuyển hàng tỷ tài sản của khách hàng sang quỹ của Zhao

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tuyên bố trong các tài liệu tòa án rằng Binance và Binance.US đã chuyển hàng tỷ...

Cựu CEO Binance.US Brian Brooks cho biết CZ điều hành sàn giao dịch chứ không phải anh ấy

Brian Brooks, cựu Giám đốc điều hành của Binance.US, đã tiết lộ lý do tại sao ông rời khỏi sàn giao dịch, trong các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -