Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance.US sẽ tiến hành airdrop SGB cho người dùng

Binance.US sẽ tiến hành airdrop SGB cho người dùng

- Advertisement -

Vào sáng sớm hôm nay, CEO Brian Shroder của Binance USD đã đưa ra một thông báo đáng chú ý dành cho người dùng.

Cụ thể, CEO Brian Shroder cho biết sẽ đảo ngược quyết định của các nhà tiền nhiệm để tiến hành airdrop Songbird (SGB) và ông nhấn mạnh đây là “điều cần phải làm”.

- Advertisement -

Sau đó, ông nói thêm rằng đội ngũ đang làm việc tích cực để lên kế hoạch hoạt động cho đợt phân phối, các chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Shroder đã thay thế cựu CEO Binance.US, Brian Brooks – người đã từ chức vào tháng 8 chỉ sau ba tháng đảm nhiệm vai trò này.

Binance.US là chi nhánh của Binance tại Mỹ, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Điều đáng chú ý là Binance Global đã thông báo vào ngày 28/10 về cách họ sẽ tiến hành Chương trình Airdrop Songbird (SGB) của Flare cho những nhà đầu tư đang nắm giữ XRP trên nền tảng của mình.

Binance đã phải chịu sự giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý trong suốt cả năm nay. Ví dụ: cơ quan giám sát tài chính của Anh đã cấm Binance hoạt động, trong khi các nhà quản lý Nhật Bản khẳng định sàn giao dịch này hoạt động bất hợp pháp trong nước. Tại Mỹ, Binance đang chịu sự điều tra bởi các cơ quan thuế, Bộ Tư pháp và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Tin tức trên từ CEO Shroder là một điểm sáng giữa những đám mây bão gần đây. Vào thứ Ba, Shroder đã đăng một thông điệp về sự chú trọng của ông vào dịch vụ khách hàng.

“Trong tương lai, tổ chức sẽ tiếp tục lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển… Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm để đạt đến đỉnh cao trong khâu dịch vụ khách hàng…, nhưng tôi và nhóm sẵn sàng nỗ lực để giành được sự tin tưởng của bạn.”

Có vẻ như việc cam kết airdrop SGB đối với chủ sở hữu XRP là một bước tiến mạnh mẽ để đạt được mục tiêu đó và khôi phục lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Binance.US.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Coinbase đang hợp tác với BlackRock cung cấp crypto cho các tổ chức

BlackRock hợp tác với Coinbase để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào tiền điện tử. BlackRock, nhà quản...

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -