Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mastercard ra mắt Thông tin xác thực tiền điện tử cho người dùng có thể gửi tiền điện tử theo tên

Mastercard đang ra mắt tính năng Thông tin xác thực tiền điện tử mới, cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử bằng tên người dùng cụ thể thay vì địa chỉ ví.

Lần đầu tiên, người dùng sàn giao dịch tiền điện tử có thể gửi và nhận tiền điện tử bằng bí danh Thông tin xác thực tiền điện tử Mastercard của họ. Thông thường, các giao dịch phải sử dụng các địa chỉ blockchain dài hơn và phức tạp hơn.

Theo Mastercard , khả năng giao dịch trực tiếp được kích hoạt trên các sàn giao dịch Bitcoin Bit2Me, Lirium và Mercado. Điều này cho phép họ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch blockchain một cách đơn giản và an toàn giữa các hành lang châu Mỹ Latinh và châu Âu.

Leif Ferreira, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bit2Me cho biết: “Chúng tôi tự hào tiếp tục tăng cường liên minh với Mastercard, nơi chúng tôi chia sẻ cam kết đổi mới và phát triển các giải pháp thúc đẩy các lựa chọn thanh toán thay thế thông qua tài sản tiền điện tử”.

Tính năng Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard hoạt động khá chuẩn. Theo thông cáo báo chí của Mastercard mô tả chi tiết về tính năng này, trước tiên sàn giao dịch sẽ xác minh người dùng theo tiêu chuẩn Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard.

Tại thời điểm đó, người dùng lấy bí danh để gửi và nhận tiền trên tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ. Khi người dùng bắt đầu chuyển khoản, Mastercard Crypto Credential sẽ xác minh rằng bí danh của người nhận là hợp lệ và ví của người nhận có hỗ trợ tài sản kỹ thuật số cũng như chuỗi khối liên quan hay không.

Hơn nữa, nếu ví nhận không hỗ trợ tài sản hoặc blockchain, người gửi sẽ được thông báo và giao dịch sẽ không được tiến hành. Bằng cách đó, tất cả các bên đều được bảo vệ khỏi khả năng mất tiền.

Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard để tăng cường sự an toàn và tin cậy trong giao dịch

Ngoài ra, tính năng Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard giúp xác minh sự tương tác giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng mạng blockchain. Nó đảm bảo rằng người dùng đã đáp ứng các tiêu chuẩn xác minh và xác nhận rằng ví của người nhận hỗ trợ tài sản được chuyển.

Điều này, đến lượt nó, cải thiện sự an toàn và tin cậy trong các giao dịch này. Thông qua trao đổi siêu dữ liệu, Thông tin xác thực tiền điện tử loại bỏ sự phức tạp của người tiêu dùng khi biết tài sản hoặc chuỗi nào được người mà họ muốn gửi tiền hỗ trợ.

Walter Pimenta, phó chủ tịch điều hành phụ trách Sản phẩm và Kỹ thuật, Châu Mỹ Latinh và Caribe của Mastercard cho biết: “Mastercard tiếp tục đầu tư vào công nghệ, tiêu chuẩn và quan hệ đối tác của mình để đưa các khoản thanh toán an toàn, đơn giản và bảo mật lên hàng đầu”.

“Khi sự quan tâm đến blockchain và tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng ở Mỹ Latinh và trên toàn thế giới, điều cần thiết là phải tiếp tục cung cấp các tương tác đáng tin cậy và có thể kiểm chứng trên các mạng blockchain công cộng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhóm đối tác năng động này để đưa Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard đến gần hơn nhằm phát huy hết tiềm năng của nó.”

Theo Mastercard, một nhóm người dùng ví tiền điện tử được chọn sẽ tận dụng Thông tin xác thực tiền điện tử của Mastercard trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Tính khả dụng rộng rãi hơn sẽ được triển khai cho hơn 7 triệu người dùng trên các sàn giao dịch tham gia trong những tháng tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo