Trang chủTin tức CryptoNFTsMặc dù giá tiền điện tử giảm, doanh số NFT hàng tuần...

Mặc dù giá tiền điện tử giảm, doanh số NFT hàng tuần vẫn tăng 81%

- Advertisement -

Trong khi thị trường tiền điện tử giảm hàng tỷ đô trong bảy ngày qua, doanh số bán token không thể thay thế vẫn tăng 81% kể từ tuần trước.

Thống kê cho thấy doanh số bán NFT đạt 4,7 tỷ đô la trong bảy ngày, có 326.733 người mua và Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng liên tục trong khối lượng bán NFT.

Doanh số bán hàng NFT vẫn duy trì mạnh mẽ bất chấp giá thị trường tiền điện tử

- Advertisement -

Bitcoin , ethereum và vô số tài sản kỹ thuật số đã bị lỗ sâu trong tuần này. Bất chấp sự tàn sát của thị trường tiền điện tử, doanh số NFT tiếp tục bùng nổ với 4,7 tỷ đô la kể từ tuần trước.

Tuần trước, doanh số bán hàng NFT lên tới 2,5 tỷ đô la doanh thu toàn cầu. Theo thống kê của cryptoslam.io, khối lượng bán NFT trong bảy ngày qua đã tăng 81,4% .

Doanh số bán hàng của NFT kể từ ngày 22 tháng 1 năm 2022, theo thống kê của cryptoslam.io.

Doanh số bán NFT trên Ethereum đã tăng 84,04% trong tuần này trong khi doanh số Ronin NFT tăng 29,99%. Các blockchain lớn thứ ba và thứ tư về doanh số NFT, Solana và Flow, đã chứng kiến ​​doanh số giảm trong tuần qua.

Doanh số Solana NFT giảm 10,26% và doanh số Flow NFT giảm 13,17%. Tuy nhiên, sự sụt giảm lớn nhất trong doanh số bán NFT là mức giảm 23,57% của Polygon.

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

Doanh số Theta NFT giảm 4,56%. Binance Smart Chain (BSC) có mức tăng doanh số bán hàng trong bảy ngày lớn nhất với mức tăng 279,67%.

Tuần trước, bộ sưu tập NFT Meebits dẫn đầu về doanh số và tuần này vẫn vậy. Trong bảy ngày qua, Meebits đã đạt doanh thu 1,9 tỷ USD, tăng 104,40% so với tuần trước.

NFT Meebits

Terraforms đạt doanh thu 1,2 tỷ đô la trong tuần trước, tăng hơn 298% và Loot ghi nhận 468 triệu đô la, tăng 79% kể từ tuần trước. 

Doanh số bán Cryptophunks V2 tăng 88% trong tuần này và doanh số bán Azuki NFT tăng hơn 141%. 

Các bộ sưu tập từng là ứng cử viên hàng đầu về doanh số NFT như Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã giảm doanh thu. Doanh số của BAYC đã giảm hơn 34% trong bảy ngày qua.

Doanh thu của Mutant Ape Yacht Club (MAYC) tăng hơn 4% nhưng bộ sưu tập MAYC đã trượt xuống vị trí NFT lớn thứ mười sau khi đứng trong top 5.

Doanh số bán hàng của The Sandbox NFT đã giảm hơn 31% sau sự gia tăng đáng kể hai tuần trước.

Nhìn chung, thị trường NFT đã cố gắng ngăn chặn sự tàn phá của thị trường tiền điện tử đã trải qua trong thời gian gần đây. Những quỹ đó, mặc dù có giá trị thấp hơn, nhưng vẫn đang mua NFT với số lượng lớn và ngành công nghiệp NFT trị giá hàng tỷ đô la vẫn có lãi.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Instagram hỗ trợ NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow

Instagram, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ, thông báo sẽ hỗ trợ NFT từ một số blockchain...

‘Coinbase NFT’ chính thức ra mắt bản thử nghiệm

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase, đã ra mắt NFT marketplace trong phiên bản beta.Mới đây, Coinbase đã...

Khối lượng bán hàng NFT của Flow Blockchain giảm 165 triệu đô la

Doanh số bán NFT của Flow giảm 28% từ tháng 1 năm 2022. Tháng 3 là một tháng khó khăn đối với thị trường tiền...

Thị trường NFT đang phát triển tốt hơn thị trường tiền điện tử

Báo cáo của Nansen cho thấy rằng NFT đã tiếp tục cho thấy xu hướng tăng mặc dù thị trường tiền điện tử sụt...

Doanh số của Solana NFT tăng cao sau khi được OpenSea hỗ trợ

Doanh số bán NFT của Solana đã tăng hơn 60% trong 24 giờ tính đến sáng nay sau khi thị trường hàng đầu OpenSea bổ sung...

Bài viết liên quan

- Advertisement -