Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

M-Day MEXC: Hướng dẫn tham gia M-Day SUBDao (GOV) trên sàn MEXC

MEXC hiện đang tổ chức rất nhiều M-Day dành cho người dùng của sàn. Làm thế nào để có thể tham gia? Cách thức tham gia thế nào?… Trong bài viết này Blogtienao sẽ giải đáp mọi thức mắc về M-Day cho bạn.

M-Day là gì?

M-Day là một chương trình độc quyền mà sàn MEXC dành riêng để tri ân cho holder token MX (token gốc của sàn MEXC) và người dùng. Đồng thời để thu hút thêm lượng khách hàng mới.

Khi tham gia chương trình này, người dùng có thể sở hữu những token hoàn toàn miễn phí.

Cách thức tham gia M-Day

Mỗi phiên trong chương trình M-Day sẽ airdrop miễn phí một loại token khác nhau cho những người dùng đủ điều kiện.

Theo thể lệ, người dùng chỉ cần thỏa một trong hai điều kiện gồm khối lượng giao dịch hoặc hold token MX sẽ nhận được vé bốc thăm may mắn, chúng tương ứng với cơ hội nhận phần thưởng.

Blogtienao sẽ nói rõ hơn về điều kiện nhận airdrop trong phần “Hướng dẫn tham gia M-Day SubDAO (GOV)”.

SubDAO (GOV) là gì?

SubDAO là một cơ sở hạ tầng DAO được xây dựng trên Polkadot. Nề tảng này cho phép bất kỳ tổ chức phi tập trung nào cũng có thể nhanh chóng tạo và quản lý các DAO.

Dự án cam kết phục vụ như một Web3.0 bằng cách cung cấp ký kết thỏa thuận kỹ thuật số dựa trên blockchain, mạng xã hội DAO, quản lý tài sản cũng như các công cụ và dịch vụ khác.

SubDAO đã hoàn thành vòng huy động vốn hàng triệu USD từ hàng chục tổ chức bao gồm Huobi Ventures, OKEx Blockdream Fund, CMS, Hypersphere cũng như khoản đầu tư của người sáng lập Messari Ryan Selkis.

Đội ngũ sáng lập SubDAO gồm cựu lãnh đạo nhóm kỹ thuật của Tập đoàn IBM và nhiều nhà phát triển nổi tiếng, nhà tạo lập cộng đồng từ Polkadot.

GOV (viết tắt từ Governance) là token gốc của mạng SubDAO. Tổng cung của GOV là 1.000.000.000 GOV, với tỷ lệ lạm phát hàng năm là 5%.

Hướng dẫn tham gia M-Day SubDAO (GOV)

Để tham gia các chương trình M-Day, điều đầu tiên bạn cần có tài khoản sàn MEXC:

Truy cập link đăng ký: https://blogtienao.com/go/mxc

Để nhận được vé bốc thăm may mắn trong sự kiện M-Day SubDAO, người dùng cần thỏa một trong hai điều kiện sau:

Điều kiện 1: Khối lượng giao dịch

Các cặp giao dịch hợp lệ
  • Thời gian giao dịch: Từ 13:00 ngày 2/11 đến 13:00 ngày 5/11 (Giờ VN)
  • Khối lượng giao dịch: Khối lượng tối thiểu là 10.000 USD. Khối lượng giao dịch càng lớn thì số vé may mắn bạn được nhận sẽ càng nhiều. Cách tính số vé như hình dưới,

Lưu ý: Các cặp giao dịch, tổng số vé trúng thưởng, số lượng token trúng thưởng trên mỗi vé sẽ được quy định theo từng phiên khác nhau.

Sau khi đã trade đủ hoặc hơn 10.000 USD. Bạn nhận vé theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “M-Day” trên app MEXC

Bước 2: Chọn mục “GOV – Trading Round”

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy được thông tin về đồng GOV (1), khối lượng bạn đã giao dịch (2), thời gian nhận vé (3). Khi đến thời gian nhận vé, bạn sẽ chọn vào mục mà Blogtienao khoanh tròn (4)

Bước 4: Sau khi bạn nhận vé xong bạn sẽ được chuyển đến mục thông báo “số vé bốc thăm” (1). Do lúc viết bài chưa tới giờ nhận vé phiên SubDAO nên Blogtienao lấy ví dụ từ phiên MELI. Sau khi kết thúc thời gian rút thăm thì số vé trúng sẽ được hiện thị ở “mục số trúng thăm” (2)

Bước 5: Nếu bạn có vé trúng trưởng thì sàn sẽ tự động airdrop token vào tài khoản sàn của bạn khi đến “thời gian nhận giải thưởng”. Để kiểm tra token, bạn vào mục “tài sản” => “ví spot” (1) => nhập tên token bạn được airdrop vào ô “tìm kiếm token” (2)

Điều kiện 2: Hold token MX (token của sàn MEXC)

Người sở hữu token MX trong thời gian nhận vé với số MX không ít hơn số token tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số MX nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Sau khi có đủ số lượng MX tối thiểu. Bạn nhận vé theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “M-Day” trên app MEXC

Bước 2: Chọn mục “GOV – MX Round”

Làm theo các bước tương tự như “Điều kiện 1: Khối lượng giao dịch”.

Lưu ý

  • Để đảm bảo công bằng, sau khi người dùng nhận vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm.
  • Chỉ những MX nằm trong tài khoản Spot mới đủ điều kiện được sử dụng tham gia rút thăm.
  • Người dùng chỉ cần đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện trên hoàn toàn có thể tham gia rút thăm.

Kết luận

Hi vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể nắm rõ việc tham gia các chương trình M-Day trên sàn MEXC. Blogtienao chúc bạn giao dịch thành công và gặt hái được nhiều lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -