Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lira của Thổ Nhĩ Kỳ trở thành cặp giao dịch hàng đầu trên Binance vào tháng 9 năm 2023

Lira của Thổ Nhĩ Kỳ chiếm 75% tổng khối lượng tiền pháp định vào đầu tháng 9, điều này có thể liên quan đến làn sóng các nhà đầu tư tiền điện tử gần đây đổ vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo nghiên cứu, Lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) đã trở thành cặp giao dịch tiền pháp định thống trị nhất trên Binance trong tháng 9.

Lira của Thổ Nhĩ Kỳ chiếm 75% tổng khối lượng tiền pháp định vào đầu tháng 9 mặc dù đây là thị trường tiền điện tử lớn thứ tư trên toàn cầu về khối lượng giao dịch sau Hoa Kỳ, Ấn Độ và Vương quốc Anh.

Sự bùng nổ của cặp giao dịch TRY có thể gắn liền với làn sóng đầu tư tiền điện tử gần đây vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. 27% người tham gia khảo sát ở Thổ Nhĩ Kỳ của Binance đã bắt đầu hành trình của mình với tư cách là nhà đầu tư tiền điện tử trong năm ngoái, trong đó 8% đã tham gia trong sáu tháng qua.

Hầu hết những người được hỏi nắm giữ số tiền điện tử lên tới 175 USD (5.000 TRY) và thích đầu tư nhiều vào bất động sản. Yếu tố lợi nhuận là một trong những lý do lớn nhất khiến người dân Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến tiền điện tử.

Trong ba năm qua, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng từ 16% lên 40% và quốc gia này được xếp hạng thứ 12 trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2023 của Chainalysis . Thổ Nhĩ Kỳ cũng nhận được viện trợ nhân đạo bằng tiền điện tử trong trận động đất năm 2023.

Cơn sốt tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo