Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Liệu XRP có thể xuống thấp đến mức nào? Các mức giá giảm đáng chú ý tiếp theo

Liệu XRP có thể xuống thấp đến mức nào? Các mức giá giảm đáng chú ý tiếp theo

Giá XRP đã đạt mức thấp hàng tháng mới sau khi sàn Coinbase trở thành “nhân vật” tiếp theo tuyên bố sẽ tạm thời “nghỉ chơi” với XRP vào tháng Giêng này.

Giá XRP đã giảm 30% vào ngày 29/12 sau quyết định tạm ngừng giao dịch của Coinbase. 

Tâm lý thị trường xung quanh tài sản tiền điện tử đứng thứ tư trên Coinmarketcap đã trở nên tiêu cực quá mức, do lo ngại sẽ có thêm nhiều sàn giao dịch tham gia vào danh sách đen này.

Trong thời gian tới, XRP phải đối mặt với ba mức hỗ trợ lịch sử quan trọng là 0.224 USD, 0.1743 USD và 0.1471 USD.

Giá XRP sẽ đi về đâu tiếp theo?

Xu hướng giá đang diễn ra của XRP không theo chu kỳ cũng như không phụ thuộc vào phân tích kỹ thuật. Đó là do các nhà đầu tư lo sợ và bán tháo XRP sau khi ngày càng có nhiều công ty và sàn giao dịch thông báo tạm ngừng hỗ trợ XRP do vụ kiện đến từ SEC.

Vào ngày 29/12, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng các cặp giao dịch XRP trên nền tảng. Paul Grewal, giám đốc pháp lý tại Coinbase, đã viết:

Trước vụ kiện của SEC đối với Ripple Labs, Inc, chúng tôi đã đưa ra quyết định tạm dừng các cặp giao dịch XRP trên nền tảng của mình. Giao dịch XRP bắt đầu bị giới hạn từ ngày 28/12/2020. lúc 2:30 chiều theo giờ PST và sẽ bị tạm ngừng hoàn toàn vào thứ Ba, ngày 19/1/2021 lúc 10 giờ sáng theo giờ PST. Chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bổ sung, nếu có, thông qua tài khoản Twitter Coinbase Support, bao gồm cả việc nếu có bất kỳ thay đổi nào về thời gian.

Trước đây, các nhà phân tích từng dự đoán Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP sau khi có tin tức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nộp đơn khiếu nại, do Coinbase có kế hoạch tổ chức đợt IPO.

Xem xét sự không chắc chắn về quy định xung quanh XRP, nhiều trader đã nhấn mạnh rằng phân tích kỹ thuật ít “có tác dụng” trong ngắn hạn. Scott Melker, một trader tiền điện tử, cho biết:

Một vài người đã nói với tôi rằng có sự phân kỳ tăng giá quá bán trên biểu đồ XRP. Nhưng bạn đang phạm sai lầm. Biểu đồ lúc này đã không còn quan trọng. 

Trong tương lai gần, XRP có một số khu vực hỗ trợ chính mà nó có thể phục hồi. Tuy nhiên, đây là các mức hỗ trợ sâu trên biểu đồ hàng tuần, điều này cho thấy nó thiếu động lực cho một đợt phục hồi lớn.

Giá XRP đã giảm hơn 60% chỉ trong hai tuần, ghi lại khoảng thời gian giảm mạnh nhất trong lịch sử.

Bên cạnh đó, Adam Cochran – một trong những người đầu tiên có được tin tức Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP – ám chỉ rằng SEC có lẽ đang xem xét nhiều dự án và công ty hơn những gì mọi người nhận thấy. Adam cho biết:

Nếu bạn nghĩ tin Coinbase hủy niêm yết/đình chỉ XRP là tin sốt dẻo, thì bạn sẽ thích thông tin tiếp theo mà tôi đang thực hiện trong tuần này. Có vẻ như SEC đang hoạt động tích cực hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ, họ đang chú ý đến một số dự án và công ty!


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan