Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCảnh báo chiêu trò lừa đảo, giả mạo fanpage của BTA! (người...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo, giả mạo fanpage của BTA! (người mới nên biết)

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thật ra mình cũng không muốn viết bài này, vì vấn đề này mình đã cảnh báo và nói nhiều lần trên fanpage BLOG TIỀN ẢO rồi, nhưng do dạo gần đây có rất nhiều người mới tham gia thị trường, do đó nếu không để ý kỹ thì những bạn mới này sẽ rất dễ bị lừa.

Vì thế, hôm nay mình xin viết bài này để cảnh báo đến anh em BTA, đặc biệt là những người mới, vì đã có người bị dính bẫy.

cảnh báo lừa đảo

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Gần đây mình nhận được rất nhiều tin nhắn của một số bạn nói là “có phải BTA mở cái sự kiện này không? Có phải là chỉ cần gửi ETH vào địa chỉ này thì sẽ nhận lại được gấp đôi không? v.v.v”.

Đầu tiên là mình xin khẳng định là BTA sẽ KHÔNG BAO GIỜ kêu gọi anh em gửi cái gì hết nhé! Vậy nên nếu anh em có thấy ai inbox dưới tên “BLOG TIỀN ẢO” mà mời gọi anh em tham dự sự kiện, hay kêu gọi anh em gửi BTC, ETH… – Tất cả những tin nhắn đó đều là LỪA ĐẢO hết nhé. Tụi mình không bao giờ làm như vậy.

Ngoài ra, anh em lưu ý giùm mình những comment như thế này nhé, tất cả đều là lừa đảo.

comment lừa đảo

comment lừa đảo

Các page giả mạo này có nhiều lần ghi sai tên của BTA, ví dụ như BLOG TIẾN ÁO, BLOG TÍÉN ÀO, BLOG TIẾN ÀO, BLOG TIEN ẢO, BLOG TIỀN ÁO…

Tất cả những bình luận bên dưới đều là dùng nick clone.

comment lừa đảo

Bọn lừa đảo này là người nước ngoài, câu chữ đều là google dịch mà ra nên câu cú nhìn rất lủng củng.

Nếu anh em vào các page giả mạo này sẽ thấy không có người theo dõi, các thông tin trong phần giới thiệu không để gì và cũng không có bài tin tức nào được chia sẻ lên.

page giả mạo BTA

Trong khi đó fanpage thật của BTA hiện nay có gần 90,000 người theo dõi, có đầy đủ thông tin và các bài viết được chia sẻ hàng ngày.

fanpage blog tiền ảo

Có nhiều anh em nói sao không report nó, hay tố cáo lên Facebook…Tất nhiên việc này tụi mình đã làm rất rất nhiều lần rồi và sau mỗi lần như vậy thì tụi nó lại lập page khác và tiếp tục đi lừa.

Team BTA chỉ có vài người, mỗi người thì đều có việc riêng, tụi mình không thể nào ngồi canh trực fanpage 24/24 để lọc các nội dụng lừa đảo này được (bọn chúng spam liên tục và hàng ngày).

Nên hy vọng các anh em sẽ chú ý hơn để tránh bị lừa. Và ai có thấy những inbox hoặc các comment có nội dung lừa đảo như thế này thì report giùm mình, cảm ơn mọi người rất nhiều!

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40