Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu XRP có thể phản chiếu mô hình năm 2017 lên 2 USD trong năm nay?

5 lý do XRP có thể tăng mạnh vào năm 2024

Trong suốt năm 2024, XRP đã không tạo được động lực đáng chú ý nào, nhưng điều đó có thể thay đổi khi các nhà phân tích dự đoán mô hình năm 2017 có thể đẩy XRP lên mốc 2 USD và có khả năng vượt xa hơn trong năm nay. Thị trường đang xem xét tác động tiềm tàng của những diễn biến lịch sử trong những tháng tới.

Khi chúng ta đến gần thời điểm giữa năm, XRP đã phải vật lộn để vượt qua phạm vi $0,50 đến $0,52. Hiện tại, tài sản này đã tăng gần 2% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap . Sau đó, một số nhà giao dịch đã bắt đầu khám phá khả năng điều đó sẽ thay đổi mạnh mẽ khá nhanh chóng.

XRP có thể theo mô hình lịch sử lên tới 2 USD vào năm 2024?

Không thể đánh giá thấp sự tăng trưởng mà thị trường tài sản kỹ thuật số đã đạt được trong suốt cả năm cho đến nay. Được dẫn dắt bởi sự chấp thuận của Spot Bitcoin và Ethereum ETF, lĩnh vực tài chính chính thống đang bắt đầu tăng cường tiếp xúc với loại tài sản này. Điều đó đã có tác động lớn đến quỹ đạo tăng trưởng của rất nhiều tài sản.

Tuy nhiên, một token đã không thể đột phá, bất chấp tiềm năng áp đảo mà nó nắm giữ vào đầu năm. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi đối với Ripple, vì các nhà phân tích đã dự đoán tài sản này sẽ phản ánh mô hình năm 2017 với mức giá 2 USD vào năm 2024.

Trao đổi với X (trước đây là Twitter), người dùng Javon Marks đã thảo luận về “thiết lập phân kỳ tăng giá được gợi ý”. Hơn nữa, họ còn đề cập đến dự án phát triển 017 khiến tài sản này tăng vọt đáng kể 63.000% trong vòng chưa đầy một năm. Hơn nữa, Marks cho biết: “Nếu XRP chưa tạo được tên tuổi cho chính mình thì có vẻ như nó sắp làm được điều đó”.

Ngoài ra, nhà phân tích tài sản kỹ thuật số Mikybull Crypto cũng thảo luận về quan điểm tương tự. Cụ thể, họ lưu ý rằng mức hiện tại của XRP gợi nhớ đến vị trí của nó trong cả năm 2017 và 2020. Trong những trường hợp đó, tài sản đã trải qua thời gian hợp nhất kéo dài, sau đó là một đợt tăng giá chưa từng có.

Mặc dù mô hình lịch sử có liên quan đến việc quan sát nhưng rất khó để hình thành một dự đoán cụ thể chỉ dựa vào nó. Hiệu suất trong vài tháng qua đã củng cố thực tế rằng XRP hiện đang bị mắc kẹt trong thời kỳ trì trệ.

Có một số người vẫn hy vọng rằng kết luận của vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ nắm giữ chìa khóa dẫn đến đợt tăng giá sắp xảy ra. Điều đó, cùng với sự cường điệu của ETF và stablecoin Ripple sắp ra mắt, có thể đóng vai trò là điểm quan trọng của tâm lý tích cực. Hơn nữa, chúng có thể quan trọng đối với triển vọng tăng trưởng của XRP.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo