Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu token của người nổi tiếng có tốt hay không?

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến sự xuất hiện của các dự án token được người nổi tiếng hậu thuẫn, gây ra phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng các token này có thể thu hút người dùng mới, trong khi những người khác lo ngại rằng tính đầu cơ của chúng có thể đánh lừa người tiêu dùng về giá trị thực sự của blockchain.

Memecoin của người nổi tiếng có thể thu hút người dùng mới

Những người ủng hộ token của người nổi tiếng coi đây là bước tiến hiệu quả vào tiền điện tử. Solo Ceesay, đồng sáng lập và CEO của ví xã hội Calaxy, tin rằng những token này có thể giúp nhiều người tiếp cận tiền điện tử hơn.

Cesay nói:

“Tôi nghĩ rằng token của người nổi tiếng có thể cực kỳ có giá trị đối với không gian giống như các memecoin chung vì chúng đóng vai trò là phương tiện đơn giản nhất để tiếp cận tiền điện tử đối với hầu hết người tiêu dùng.”

 

Ceesay lập luận rằng sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng sẽ thu hút người dùng mới dễ dàng hơn so với việc giải thích tiềm năng phức tạp của Web3. Ông lạc quan về tương lai của token người nổi tiếng, cho rằng chúng có thể trở thành một loại tài sản quan trọng nếu có các chiến lược và trường hợp sử dụng thực tế được triển khai.

Rủi ro và sự hoài nghi xung quanh tiền điện tử do người nổi tiếng điều khiển

Matt Wright, Giám đốc điều hành của GaiaNet, chỉ trích xu hướng token của người nổi tiếng, cho rằng nó chỉ là tiếp thị và không mang lại giá trị thực cho công nghệ blockchain. Ông cảnh báo rằng những token này không bền vững trừ khi mang lại tiện ích và sự đổi mới đáng kể. Andreas Brekken,

Giám đốc điều hành SideShift.ai, cũng chỉ trích mạnh mẽ, cho rằng các token này chỉ là các kế hoạch bơm và xả đồng thời dự đoán chúng sẽ mất hết giá trị trong vài ngày hoặc vài tháng.

Đọc thêm: Vitalik Buterin chỉ trích memecoin của người nổi tiếng

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo