Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vitalik Buterin chỉ trích memecoin của người nổi tiếng

Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, bày tỏ sự không hài lòng với việc phát hành memecoin của người nổi tiếng. Ông cho rằng mục tiêu của dự án phải là để người tham gia cảm thấy hài lòng và vui vẻ, ngay cả khi các token trở nên vô giá trị.

Trong bài đăng ngày 5 tháng 6, Buterin cho rằng tài chính hóa chỉ hợp lý nếu nó mang lại giá trị cho xã hội, như cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phần mềm nguồn mở, và thúc đẩy nghệ thuật và sáng tạo. Tuyên bố này phản hồi bài viết về khả năng token Mẹ Iggy (MOTHER) của Iggy Azalea trở thành một thử nghiệm người nổi tiếng thành công nếu nó tạo ra giá trị bền vững.

Nguồn: Vitalik Buterin
Nguồn: Vitalik Buterin

Token của người nổi tiếng là tài sản kỹ thuật số hoặc tiền điện tử được tạo ra và chứng thực bởi những người nổi tiếng. Họ tận dụng sự nổi tiếng của người nổi tiếng để thu hút sự quan tâm và đầu tư, thường tích hợp với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Danh sách memecoin “xứng đáng” của Buterin

Vitalik Buterin đã giải thích rằng dự án Stoner Cats của Ashton Kutcher và Mila Kunis đáng nể hơn nhiều so với các dự án memecoin của người nổi tiếng năm 2024. Ông nói: “Ít nhất Stoner Cats đã tài trợ cho một buổi biểu diễn thực tế, trong khi các memecoin thiếu nội dung và mục đích.”

Buterin đã đưa ra danh sách các tính năng mà một dự án tiền điện tử nổi tiếng cần có để nhận được sự tôn trọng của ông. Ông nhấn mạnh rằng dự án phải có mục tiêu lợi ích công cộng rõ ràng, không chỉ làm giàu cho người nổi tiếng và các nhà đầu tư ban đầu.

Buterin cho biết ông thích các dự án có tuổi thọ dài, lý tưởng là kéo dài hơn 10 năm, thay vì những dự án chỉ nổi tiếng tạm thời trong vài tháng và sau đó bị lãng quên. Ông coi trọng các dự án dài hạn, bền vững hơn các xu hướng ngắn hạn.

Đọc thêm: Vitalik Buterin tiết lộ những tính năng mà anh ấy hối hận khi xây dựng Ethereum

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo