Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu sự điên cuồng của Pepe Coin có kích động sự sụp đổ của Bitcoin không?

Liệu sự điên cuồng của Pepe Coin có kích động sự sụp đổ của Bitcoin không?

Pepe Coin đã trở nên phổ biến ngay sau khi ra mắt và quản lý để lôi kéo các nhà giao dịch và nhà đầu tư vào lĩnh vực của nó. Như đã báo cáo gần đây, những người tham gia thị trường đã bán các token phổ biến được cộng đồng yêu thích khác như Shiba Inu và chuyển tiền sang Pepe Coin. Bỏ qua con thuyền meme sang một bên, Pepe Coin cũng đã có thể cạnh tranh với các tài sản tiền điện tử như Bitcoin.

Một phân tích gần đây của LunarCrush đã tiết lộ rằng Pepe Coin là người tiên phong trong hoạt động tương tác xã hội. Trên thực tế, vào cuối tuần, số lượng của nó thậm chí còn cao hơn cả Bitcoin. Điều này có nghĩa là đồng tiền có chủ đề ếch hiện đang có sự tham gia tích cực của cộng đồng vào các bài đăng trên mạng xã hội, khiến nó thậm chí còn phù hợp hơn.

Kyle Doane, một nhà giao dịch tại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Arca, gần đây đã nói với Bloomberg rằng sự bùng nổ của meme coin về cơ bản bắt đầu trong thời kỳ sôi động. Đây là lúc các nhà giao dịch đã kiếm được lợi nhuận sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn. Những người tham gia thị trường này thường từ bỏ một số Bitcoin nắm giữ của họ để chuyển tiền vào đồng tiền meme. Doane nhấn mạnh rằng khi giai đoạn “cơn sốt” bắt đầu, nó có thể dẫn đến việc giảm giá Bitcoin.

Trên thực tế, xu hướng lịch sử có vẻ khá thú vị. Như được hiển thị bên dưới, các hoạt động bùng nổ trong giao dịch đồng xu meme trong quá khứ đã trùng lặp với các đỉnh thị trường trong hầu hết các trường hợp. Điều đó đã được theo sau bởi các giai đoạn giảm giá trong nhiều tháng.

Hãy xem xét các ví dụ sau: Khối lượng giao dịch mã thông báo meme tăng đột biến vào tháng 5 năm 2021 do sự xuất hiện của Musk trên SNL. Các nhà đầu tư đã tích trữ Dogecoin với số lượng lớn và ngay sau đó, giá Bitcoin bắt đầu giảm và tiếp tục điều chỉnh cho đến tháng Bảy. Tương tự như vậy, sự cường điệu liên quan đến Shiba Inu bắt đầu nở rộ vào Q3-Q4 cùng năm đó. Bitcoin tiếp tục tạo đỉnh và sau đó bắt đầu giảm xuống.

dune

Bước đi thận trọng

Ở giai đoạn này, thật thú vị khi lưu ý rằng các địa chỉ hoạt động của Bitcoin đang gia tăng. Trên thực tế, cả địa chỉ gửi và nhận đều nghiêng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng địa chỉ gửi đã tăng hơn 1% trong ngày qua, trong khi địa chỉ nhận chỉ tăng 0,8%.

Trên thực tế, giá trị cuối cùng của số người gửi là 5,5k, trong khi giá trị của người nhận phản ánh giá trị 3,3k. Người gửi thường được coi là người bán, trong khi người nhận được coi là người mua. Do đó, tình hình hiện tại chỉ ra rằng những người tham gia từ bỏ BTC ở giai đoạn này nhiều hơn những người tích lũy nó.

cryptoquant

Điều đó đang được nói, điều đó không có nghĩa là đầu tư vào meme là một lựa chọn tốt hơn bây giờ. Điều cần thiết không kém là phải thận trọng. So sánh với “musical chairs”, Joe Rotunda, Giám đốc Bộ phận Thực thi tại Ủy ban Chứng khoán Bang Texas, cho biết:

“Khi buzz biến mất và sự cường điệu tan biến, giá trị có xu hướng giảm mạnh và các nhà đầu tư có thể chịu tổn thất đáng kể. Nó giống như những chiếc ghế âm nhạc – khi âm nhạc dừng lại, các nhà đầu tư thường không tìm được nơi hạ cánh an toàn. Ngoại trừ việc đầu tư không phải là một trò chơi, thua lỗ có thể là quá thực”

Xem thêm: Tether phân bổ 15% lợi nhuận của mình để mua Bitcoin

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng mạnh trong tháng 6

Thế giới tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn thị trường tăng giá đặc biệt. Với việc Bitcoin tăng giá và chạm...

Shiba Inu hoặc Dogecoin: Đồng Meme nào sẽ tăng cao hơn trong tháng 6 này?

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh của danh mục meme coin, bất chấp hành động giá của các token...

Ethereum ETF sẽ ra mắt vào tháng 7?

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với tài sản trị giá gần 10 nghìn tỷ USD, gần đây đã cập...

Bài viết liên quan