Trang chủTin tức CryptoBitcoinLiệu có khả năng nào bitcoin về 7k4 không?

Liệu có khả năng nào bitcoin về 7k4 không?

- Advertisement -

Liệu có khả năng nào bitcoin về 7k4 không?

Sau khi liên tiếp thất bại trong việc phá vỡ mốc 10,000 USD, giá Bitcoin được nhiều nhà phân tích dự báo là có thể test lại các ngưỡng hỗ trợ phía dưới.

Kể từ ngày 20/5, giá Bitcoin đã giảm gần 10%, kỳ vọng bây giờ đối với các nhà phân tích là phe bò phải giữ được ngưỡng hỗ trợ 8,800 USD hơn là tăng lên 10,000 USD.

- Advertisement -

Các mức gần đây mà Bitcoin bị trả về từ 10,000 USD bao gồm 9,942 USD, 9,905 USD và 9,849 USD.

Sự mất đà tăng và xu hướng ngắn hạn hiện tại của Bitcoin đang cho thấy phe gấu đang kiểm soát thị trường.

Hiện tại, giá tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ tại đường xu hướng của kênh tăng dần, nhưng một số dự đoán cho thấy bò sẽ không giữ được lâu, một số nhà phân tích cho biết họ đang xem xét việc bitcoin có thể test lại các ngưỡng phía dưới như 7,400 USD nếu ngưỡng hỗ trợ tại 8,800 USD bị thủng.

Biểu đồ BTCT hàng ngày
Biểu đồ BTCT hàng ngày

Giá hiện được chốt giữa hai nút VPVR khối lượng lớn kéo dài từ 9,100 USD – 8,575 USD.  Mặc dù giá đã giảm xuống dưới mức trung bình động 20 ngày lần đầu tiên sau 9 ngày, Bitcoin vẫn ở trên mức trung bình động 100 và 200 ngày, cả hai đều nằm gần 8.000 USD.

Các nhà giao dịch tin tưởng chỉ báo Dải bollinger sẽ nhận thấy rằng giá đã giảm xuống dưới mức trung bình động của chỉ báo và khi áp lực bán giảm xuống mức thấp hơn có thể sẽ thấy giá dừng lại tại 8,460 USD.

Trở lại vào tháng 4 khi giá BTC giao dịch dưới ngưỡng 8,000 USD, thì nhiều nhà phân tích suy đoán rằng 8,000 USD là ngưỡng kháng cự mạnh.

Nhưng khi đó không phải như vậy, phe bò Bitcoin đã vượt qua ngưỡng này một cách khá dễ dàng, điều này có nghĩa là nếu giá Bitcoin có suy yếu dưới 8,000 USD một lần nữa thì phe bò cũng có thể vượt qua mức này trong một động thái giảm giá mạnh tiếp theo.

Trong trường hợp tiêu cực, các nhà giao dịch có thể xem xét lại ý tưởng xem MA 100 và MA 200 ở mức 8.000 USD như là một mức hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin.

Với khoảng cách khối lượng VPVR xung quanh mức giá này, việc điều chỉnh lên trên 7,400 USD có nhiều khả năng hơn.

Biểu đồ BTCT 1 tuần
Biểu đồ BTCT 1 tuần

Thậm chí một số nhà phân tích còn nhắm đến target phía dưới tại 6,400 USD, với lý do biểu đồ đang hình thành mô hình vai và đầu nghịch đảo trên biểu đồ hàng tuần.

Việc giảm xuống dưới nút VPVR khối lượng cao ở vùng 7,057 USD – 6,385 USD sẽ hoàn thành vai phải và cuối cùng việc đẩy giá lên trên đường viền cổ ở mức 9,800 USD có thể giúp nhà phân tích nhắm đến target tại 14.000 USD khi hoàn thành mô hình trên.

Một động thái như vậy sẽ vượt qua mức cao năm 2019 ở mức 13.950 USD và khiến giá Bitcoin tăng lên mức cao mới mọi thời đại (All-time high).

Tuy nhiên như vậy thì quá dễ dàng, điều này sẽ mất một khoảng thời gian dài để test và rất khó để dự đoán mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

RSI của Bitcoin đạt điểm thấp nhất trong 2 năm, nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt

Một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất trong phân tích thị trường - RSI đã đạt đến các giá trị cực...

Các nhà đầu tư từ Trung Quốc đang chờ giá Bitcoin giảm sâu hơn

Khi Bitcoin lại chìm trong sắc đỏ, Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã vui mừng thông báo rằng ông đã không bỏ lỡ...

Thị trường tiền điện tử phục hồi 130 tỷ đô la: Bitcoin phục hồi 5%, Shiba Inu tăng 37%

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi hơn 100 tỷ đô la trong một ngày với BTC đứng ở mức khoảng 36.000 đô...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

Bài viết liên quan

- Advertisement -