Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần đây. Nhà phân tích kỹ thuật Cryptonary, trong một tweet gần đây , đã nhấn mạnh bước chuyển đáng kể của tiền điện tử từ 40.000 USD lên gần 44.000 USD kể từ thứ Hai.

Bất chấp động lực tích cực này, Cryptonary cảnh báo rằng BTC hiện đang bị mua quá mức trên các khung thời gian chính, báo hiệu khả năng xảy ra một đợt pullback. Nhà phân tích khuyên nên thận trọng và khuyến nghị chờ đợi sự điều chỉnh trước khi xem xét đầu tư thêm.

Bitcoin có thể duy trì động lực đạt 50.000 USD không?

Về mặt phân tích kỹ thuật và thị trường, BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự cục bộ quanh mức thấp 44.000 USD. BTC hiện có mức hỗ trợ ở mức 42.300 USD và mức kháng cự đáng kể ở mức 45.600 USD. Các khung thời gian chính cho thấy trạng thái mua quá mức của Bitcoin, thúc giục thận trọng khi theo đuổi xu hướng tăng hiện tại.

Cryptonary tuyên bố rằng lãi suất mở đã tăng 10% trong 24 giờ, đạt 20,22 tỷ USD. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ theo trọng số OI vẫn cân bằng ở mức 0,01%. Nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin duy trì sự cân bằng lành mạnh hơn về mặt định vị so với hầu hết các altcoin, bất chấp nguồn tài trợ tích cực trên thị trường altcoin.

Nhà phân tích cũng chỉ ra khả năng cạn kiệt trong xu hướng đi lên, nhấn mạnh tình trạng mua quá mức trên các khung thời gian lớn hơn. Cryptonary gợi ý rằng có thể cần phải có một xu hướng giảm đáng kể để loại bỏ đòn bẩy dư thừa, khiến các nhà đầu tư tiềm năng nên áp dụng cách tiếp cận thận trọng.

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp tới, một sự kiện quan trọng của BTC, được biết là có tác động đến động lực cung cấp của nó và đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường trong lịch sử. WatcherGuru đã giới thiệu tính năng đếm ngược trực tiếp cho sự kiện halving Bitcoin, nơi bất kỳ ai cũng có thể đếm ngược trực tiếp sự kiện halving.

Xem thêm: Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan