Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Landscape BNB Chain tuần 23 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra mắt BNB Landscape hàng tuần.

Hãy cùng BTA Hub xem tuần qua (13/06 – 19/06), hệ sinh thái BNB Chain có những tin tức gì nổi bật, đáng chú ý nhé!

Xem thêm:BNB Chain là gì?

Today

Tính đến hôm nay, lượng tài sản khóa, lượt giao dịch, khối lượng giao dịch có xu hướng giảm rõ rệt. Phí gas hạ thấp chứng tỏ mạng lưới hoạt động giảm sút so với trước đó

Unique Addresses

Addresses

Tính đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng 06 năm 2022, số lượng địa chỉ hoạt động tích cực tiếp tục đạt đỉnh mới là hơn 169,027 triệu địa chỉ. Với mức tăng hơn 168,310 nghìn địa chỉ mới mỗi ngày.

Daily Transactions

Daily

Nhìn theo khung tuần ngắn hạn, tổng số lượng giao dịch hàng ngày so với tuần trước có  sự sụt giảm còn 3.383.027 giao dịch.

Network Utilization

Network

Hiệu suất sử dụng mạng lưới hiện tại đã giảm xuống còn 18,52% cho thấy đà suy giảm so với tuần trước đó là hơn 20% vào ngày 12 tháng 06 năm 2022.

Top 10 TVL (Total Value Locked)

Ranking

Bảng xếp hạng 10 dự án có lượng khóa tài sản hàng đầu trên BNB Chain. Lượng tài sản khóa, thanh khoản trên các dự án đồng loạt giảm xuống.

Tóm lại, qua thống kê dữ liệu onchain 7 ngày bên trên, cho thấy BNB Chain tiếp tục 1 tuần giảm so với tuần trước về hiệu suất sử dụng mạng lưới cũng như tổng số lượt giao dịch.

Đà giảm có xu hướng ngày càng mạnh hơn trước trong bối cảnh thị trường crypto nói chung ngày càng bất ổn, chứng kiến nhiều tin tức và sự kiện xấu liên tiếp nhau.

News

Một số tin tức đáng chú ý trên BNB Chain

Space ID, a project name service network on BNB chain

Dự án SpaceID, sẽ ra mắt ứng dụng với tên miền có đuôi .bnb

SPACE ID đang xây dựng một mạng dịch vụ tên miền toàn cầu kết nối liền mạch mọi người, thông tin, tài sản và ứng dụng trên các chuỗi khối. Đó là chuỗi bất khả tri, phi tập trung, chống kiểm duyệt và có nguồn mở.

The First ID NFTs Supported by BNB Chain

Vào ngày 10 tháng 6, Cộng hòa Palau đã thông báo rằng họ sẽ phát hành thẻ nhận dạng cho các cư dân kỹ thuật số của mình dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên BNB Chain.

Use BNB to Book a Taxi in Over 150 Countries

Vào ngày 15 tháng 6, CZ đã thông báo rằng người dùng có thể sử dụng BNB hoặc BUSD để đặt taxi ở hơn 150 quốc gia thông qua Ứng dụng Binance.

 

Nansen Announces Support for BNB Chain NFTs

Nansen, một nền tảng phân tích blockchain nổi tiếng, đã công bố ra mắt hỗ trợ phân tích cho NFT trên chuỗi BNB Chain.

Ankr Gives BNB Chain Major Performance Upgrade

ANKR, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3.0 phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố những đóng góp mã nguồn mở của mình cho BNB Chain.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

namlee2u
namlee2uhttps://blogtienao.com/
Talk is cheap. Show me the code.
- Advertisement -