Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Không thể đợi sang năm, Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt ngay trong năm nay”

"Không đợi sang năm, Ethereum 2.0 sẽ được ra mắt ngay trong năm nay"

[speaker]

 

Theo Danny Ryan, điều phối viên chính của dự án, cho biết tiến độ cập nhật lên phiên bản Ethereum 2.0 đang diễn ra suôn sẻ, các nhà phát triển chính trong dự án đang đặt mục tiêu ra mắt ngay trong năm nay, tránh kéo dài sang năm 2021.

Trong buổi nói chuyện của Ethereum Foundation về sự ra mắt của testnet Zinken, Ryan đã chia sẻ một số thông tin quan trọng về tiến độ nâng cấp Ethereum 2.0 và trả lời câu hỏi liệu rằng “sự ra mắt của Ethereum 2.0 có diễn ra đúng lịch trình cho năm nay hay không”.

“Đầu tiên thì việc ra mắt testnet Zinken diễn ra tương đối thuận lợi, cho đến lúc này team chưa gặp vấn đề gì đáng kể. Còn tiến độ nâng cấp lên Ethereum 2.0 có thể ra mắt trong năm nay hay không thì đối với cá nhân tôi luôn tin tưởng là có thể, đội ngũ phát triển chính cũng đã đặt ra mục tiêu sẽ ra mắt luôn trong năm nay…tuy nhiên, bạn biết đó, mọi chuyện đều có thể xảy ra…ý tôi là nếu có lỗi hay gặp vấn đề gì trục trặc thì dự án có thể kéo dài sang năm nhưng bây giờ chúng tôi đang làm việc với tinh thần trách nghiệm cao nhất, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn”

Testnet Zinken là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi các nhà phát triển khởi chạy mainnet. Vào hôm thứ hai, testnet này đã được khởi chạy mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Reddt Superphiz – người điều hành cộng đồng staking và investor của Ethereum, cho biết “có một cơ hội tuyệt vời, Zinken là testnet cuối cùng trước khi ra mắt ETH 2.0. Bản nâng cấp đã được nhà đầu tư chờ đợi từ lâu sẽ giới thiệu các tính năng như staking và sharding, được thiết kế để cải thiện đáng kể khả năng mở rộng và bảo mật cho Ethereum”.

Đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin, đảm bảo với các nhà đầu tư rằng mạng lưới của Ethereum sẽ không phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn và phí giao dịch cao như trước nữa khi nâng cấp lên ETH 2.0.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Nhà phân tích nổi tiếng giải thích lý do tại sao giá Bitcoin không thể phục hồi

Nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo đã chia sẻ trong tuyên bố của mình lý do tại sao giá Bitcoin vẫn chưa...

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo