Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,01 USD?

Shiba Inu: Số lượng tài khoản mới của Shibarium tăng 222%, liệu giá SHIB có tăng?

Shiba Inu (SHIB) đã tạo được tên tuổi trong số các nhà đầu tư trẻ đang tìm cách kiếm tiền lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Dự án có chủ đề về chó đã biến một số nhà đầu tư ban đầu trở thành triệu phú và trong một số trường hợp là tỷ phú.

Mặc dù SHIB đã ở trong quỹ đạo đi xuống sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD vào tháng 10 năm 2021, nhưng người hâm mộ và nhà đầu tư vẫn hy vọng tài sản này sẽ lấy lại động lực.

Người hâm mộ SHIB và các nhà đầu tư từ lâu đã theo đuổi mục tiêu 0,01 USD (một xu). Nhiều người hy vọng họ có thể ổn định cuộc sống nếu SHIB đạt được thành tích này. Bạn sẽ cần 100000000 token (100 triệu token) để có SHIB trị giá một triệu đô la với mức 0,01 USD mỗi xu. Giá 100 triệu SHIB hiện nay là khoảng 2699 USD. Nếu SHIB đạt 0,01 USD, giá trị danh mục đầu tư sẽ tăng vọt khoảng 36,950%.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,01 USD?

Mặc dù SHIB có thể thu được rất nhiều lợi ích khi đạt được mục tiêu 1 xu nhưng hành trình đạt được mục tiêu đó không hề dễ dàng. Theo Telegaon , SHIB có thể đạt mức 0,01 USD vào khoảng giữa năm 2035 và 2040, tức khoảng 11 đến 16 năm nữa. Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tương tự cho tiền điện tử có chủ đề về chó. Nền tảng này dự đoán SHIB sẽ đạt 0,01 USD vào khoảng thời gian từ năm 2033 đến năm 2040.

Nguồn cung khổng lồ của Shiba Inu (SHIB) là một trong những rào cản lớn nhất đối với giá của nó. Dự án có khoảng 589 nghìn tỷ đồng tiền đang lưu hành. Việc đạt 0,01 USD với 589 nghìn tỷ token đang lưu hành sẽ dẫn đến vốn hóa thị trường lớn một cách phi thực tế. Vì vậy, dự án cần giảm nguồn cung trước khi hướng tới mức giá cao hơn.

Nhóm SHIB cho biết họ đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu nhóm có thể giảm nguồn cung của dự án với tốc độ hơn một nghìn tỷ xu mỗi năm, SHIB có thể đạt mục tiêu 0,01 USD sớm hơn nhiều so với dự đoán.

Xem thêm: Tesla đã công bố Báo cáo thu nhập hàng quý – Công ty có bán Bitcoin không

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan