Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Kênh Wholesale Remitano là gì? Đánh giá chi tiết kênh giao dịch Wholesale, giải pháp thay thế thị trường chợ đen

Năm 2017, khi thị trường tiền điện tử bất ngờ phát triển mạnh mẽ, để tìm kiếm một nơi giao dịch uy tín, an toàn, có khá ít sự lựa chọn, và đôi khi bạn phải trade coin thông qua các bên trung gian, hay thị trường chợ đen. Đến hôm nay, có vô số sự lựa chọn, tuy nhiên mình biết nhiều anh em traders vẫn lựa chọn giao dịch tại thị trường chợ đen, dù rủi ro mang lại khá cao. Nguyên do, không cần phải nói, nếu các bạn thường xuyên giao dịch với lượng coin lớn chắc hẳn cũng có thể dễ dàng đoán ra được, đó chính là: chi phí giao dịch!

Chính vì nguyên nhân này, hôm nay mình muốn chia sẻ với anh em đầu tư những gì mình biết về kênh giao dịch Wholesale vừa mới ra mắt của Remitano với mức phí chỉ 0,1% (giảm đến 90% so với kênh P2P của sàn này).

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết về kênh Wholesale của Remitano, mình cũng muốn đưa ra một số đánh giá về ưu nhược điểm của việc giao dịch tại thị trường chợ đen, để làm rõ hơn ý kiến tại sao mình lại cho rằng Remitano Wholesale là giải pháp thay thế “sáng giá” không thể bàn cãi.

1. Thị trường chợ đen

2 đặc điểm chính của khách hàng tại thị trường chợ đen: “đại gia” trade coin với số lượng lớn và tâm lý không muốn mất phí giao dịch cao tại sàn. 

Một số nơi phổ biến của hình thức mua bán này là các trang web diễn đàn (Empire Market, Cryptonia, Nightmare,…), và các nhóm mua bán trên Telegram, Facebook group (Trade coin underground, UG- Kiếp đỏ đen, Mua bán tiền ảo,…). 

bài pr remi
Các hoạt động rao bán tự do trên Telegram Mua – bán có bảo lãnh

Ưu – Nhược điểm của việc mua bán ở chợ đen:

  • Ưu điểm duy nhất đó chính là việc thuận mua, vừa bán, không tốn phí giao dịch giữa các bên
  • Nhược điểm:

– Rủi ro bị lừa đảo, mất tiền thông qua việc mua bán giả mạo, không ai bảo chứng. Có thể bạn chuyển tiền/ chuyển coin rồi nhưng bên mua/bán không phản hồi và bạn cũng hoàn toàn không thể đi tố giác với bất cứ bên nào. 

Giá không cập nhật theo thời gian, tưởng lời mà lỗ.

– Rủi ro bảo mật cao, dễ bị hack thông tin cá nhân. Khi bạn truy cập vào các trang web ngầm, khó tránh khỏi việc máy tính/ thiết bị của bạn dễ dính phải mã độc dẫn đến việc thông tin cá nhân của bạn bị lợi dụng và đánh cắp.

– Thanh khoản ở mức vừa phải, bạn chỉ mua bán với 1 người duy nhất. Mua trên sàn số lượng dồi dào hơn.

2. Wholesale – giải pháp thay thế “sáng giá” cho thị trường chợ đen

Trước tiên hết, mình xin nhắc lại đôi chút về sàn Remitano cho anh em nào chưa biết. Đây là sàn giao dịch fiat – crypto ra đời sớm nhất tại Việt Nam (2015), hỗ trợ giao dịch các loại coins: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, và XRP. 

Để giải quyết vấn đề về phí, vốn luôn là vấn đề gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Crypto khi chọn bất kỳ sàn giao dịch nào, Remitano đã ra mắt kênh Wholesale dành cho các giao dịch lớn với mức phí cực kỳ cạnh tranh 0,1% vào ngày 17/01/2020. Đây thực sự là tin vui đầu năm với các anh em traders Việt Nam.

Kênh Wholesale Remitano là gì?

Wholesale là kênh đầu tư chuyên dành cho các giao dịch có giá trị lớn từ 1,5 BTC trở lên. 

  • Với maker, lệnh quảng cáo phải có giá trị từ 1,5 BTC trở lên.
  • Với taker, lệnh order phải có giá trị từ 1,5 BTC trở lên.

Wholesale hỗ trợ đầy đủ các loại coins như ở kênh P2P: BTC, ETH, BCH, USDT, XRP, LTC. 

Phí giao dịch

Như đã nhắc ở trên, mức phí giao dịch chính là ưu điểm nổi bật nhất của kênh này, đây có thể được xem là mức phí thấp nhất thị trường hiện nay, so với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu: Binance (người bán: 0,1%), LocalBitcoins (người bán: 1%), Coinbase (0,5% trở lên), Paxful (người bán: 1%), cụ thể như sau:

  • Maker: 0%
  • Taker: 0.1% 

Ưu – Nhược điểm của kênh Wholesale

  • Ưu điểm:

– Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường: 0,1%

– Môi trường giao dịch an toàn uy tín

  • Nhược điểm:

– Hạn mức giao dịch tối thiểu từ 1,5 BTC

– Chưa có app như với giao dịch P2P, phải thực hiện bằng laptop hoặc PC.

Làm thế nào để giao dịch trên kênh Wholesale Remitano?

Nếu anh em đã có tài khoản trên Remitano, chỉ cần đăng nhập bằng username hiện tại của mình, mọi thao tác đều hoàn toàn giống như kênh giao dịch P2P.

Nếu vẫn chưa có tài khoản, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện với 3 bước đơn giản sau đây: 

Bước 1: truy cập vào website http://wholesale.remitano.com

bài pr remi

– Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng Nhập/Đăng Ký” góc trên bên phải màn hình, thực hiện đăng nhập bằng Google hoặc Facebook

bài pr remi

Bạn cũng có thể nhập email của mình, và nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, hãy kiểm tra hòm thư của bạn và nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”

bài pr remi

– Bước 3: Nhập bí danh của bạn, và nhấn “Tiếp tục” (Bí danh này sẽ là tên hiển thị trên tất cả các giao dịch của bạn)

bài pr remi

Vậy là xong, giờ bạn có thể dễ dàng trade trên kênh Wholesale của Remitano rồi!

Điểm cuối cùng mình muốn lưu ý với anh em traders đó là nếu bạn đã quá quen thuộc với sàn Remitano, và thường xuyên theo dõi các sản phẩm của sàn này thì có thể thấy một đặc điểm đó là các sản phẩm của Remitano (P2P, Swap, Invest) khá tốt, lúc mới ra mắt chi phí thấp hoặc thậm chí miễn phí. 

Vì vậy, mình khuyên anh em traders nếu muốn trade an toàn với chi phí thấp thì nhanh chóng thử nghiệm ngay sản phẩm này của Remitano khi nó mới vừa “ra lò” để hưởng mức phí cực kỳ ưu đãi này nhé. 

Đồng thời, chia sẻ thêm với anh em, Remitano đang có chương trình Airdrop khủng trị giá 20.000 USD cho 100 traders đầu tiên mỗi tuần trên kênh Wholesale. Anh em tìm hiểu thêm tại đây nhé! Chúc anh em trade coin thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -