Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024

Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán BTC, ETH từ A-Z

Sàn Remitano

Bạn là một người mới tìm hiểu về Bitcoin và tiền điện tử? Bạn muốn tìm một nơi mua bán an toàn và uy tín thì sàn Remitano là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bài này Blog tiền ảo sẽ cung cấp cho các bạn thông tin từ A-Z về sàn. Để bạn có thể đăng ký tài khoản hay mua bán một cách dễ dàng nhất.

Cũng như trả lời một số câu hỏi thường gặp như: “Sàn Remitano có lừa đảo không?“, “Remitano có an toàn không“, “Remitano bị hack“,..

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch bitcoin, tiền điện tử phi tập trung được thành lập tại Seychelles bởi công ty Babylon Solutions Limited.

Bạn có thể mua bán Bitcoin và các lại tài sản mã hóa khác bằng VND. Các loại tài sản bạn có thể giao dịch bằng VND: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin.

Ngoài ra, bạn có thể đầu tư các Altcoin khác tại Remitano Invest. Bạn cũng có thể sử dụng Swap để chuyển đổi nhanh chóng giữa các loại tiền điện tử.

Hiện tại, sàn Remitano đang được sử dụng tài nhiều quốc gia. Đặc biệt đây là một trong những sàn được người Việt Nam tin dùng.

Lưu lượng truy cập của sàn trong tháng 11/2019 khoảng 1,230,000. Trong đó, lượng truy cập đến từ Việt Nam hơn phân nữa.

Mọi người cũng thấy dân nước mình dùng sàn này nhiều như thế nào rồi đúng không!

Traffic by countries Remitano.com Similarweb
Source: Similarweb

Remitano lừa đảo?

Nếu bạn là một nhà giao dịch, một trader hay một holder thì không thể không biết đến Remitano được. Cá nhân mình sử dụng Remi từ những năm 2015 và chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào.

Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch mà không lo Remitano lừa đảo (scam) gì cả nhé.

Trong thời gian qua, có những người tham gia than phiền rằng họ không rút tiền được trên Remitano hoặc giao dịch được báo là thực hiện thành công Bitcoin vẫn không về ví.

Vì thế, xuất hiện những nghi vấn lừa đảo trên sàn giao dịch Remitano khiến không ít nhà đầu tư hoang mang.

Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm rằng không có bất cứ vụ Remitano lừa đảo nào xảy ra trên sàn tính đến thời điểm hiện tại.

remitano lừa đảo?

Sàn Remitano có uy tín không?

Câu trả lời là CÓ nhé. Với hơn 5 năm hoạt đồng và được rất nhiều người Việt Nam tin dùng thì bạn cũng thấy được uy tín của sàn rồi nhé.

Một trong số những “điểm cộng” khiến số lượng người tham gia giao dịch trên sàn Remitano ngày càng tăng chính là tỉ giá mua bán ở sàn này rất tốt.

Ở đây, bạn có thể bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn.

Giao dịch thấp và mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn. Vậy thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối giao dịch Remitano đúng không nào. Để giao dịch được thực hiện “đầu xuôi đuôi lọt”, bạn chỉ cần lưu ý những điều sau:

 • Thời gian tốt nhất để bạn mua coin trên sàn Remitano là buổi sáng (9:00AM – 11:AM) và buổi chiều (2:00 PM – 4:00 PM)
 • Thời gian tốt nhất để bạn nạp tiền và rút tiền trên sàn Remitano là buổi sáng (9:00AM – 11:AM) và buổi chiều (2:00 PM – 4:00 PM). Thời gian rút tiền từ ví VND trên sàn Remitano về ngân hàng chỉ mất khoảng 15 phút đến 30 phút. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế giao dịch hoặc rút tiền vào buổi tối.

Đến đây, hẳn bạn đã biết vì sao Remitano trở thành một trong số những sàn được đông đảo người dùng trên thế giới lẫn Việt Nam lựa chọn để mua bán bitcoin.

Bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm đi chợ Bitcoin Remitano vì hoàn toàn không có việc sàn tiền mã hóa Remitano lừa đảo.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn Remitano

Ưu điểm

 • Đây là sàn giao dịch cung cấp những giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH), Tether, Bitcoin Cash đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng nhất gồm: sự dễ dàng khi thực hiện giao dịch và sự an toàn tuyệt đối khi tham gia sàn giao dịch.
 • Giao diện sàn giao dịch Remitano thân thiện với người dùng. Sàn được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong giao dịch.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7. Sàn có tích hợp tính năng box chat cho phép người dùng Việt Nam trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn bằng tiếng Việt.
 • Phí giao dịch trên sàn Remitano rất hợp lý
 • Có ứng dụng dành cho mobile trên cả IOS và Android.

Nhược điểm

 • Giá coin thường bị cập nhập chậm khi có biến động mạnh. Có nghĩa bạn sẽ không chốt lời được nếu giá tăng hoặc giảm quá nhanh.
 • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên.

Phí giao dịch trên sàn Remitano

Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí (fees) là: Phí giao dịch mua/bán, phí nạp coin phí rút coin.

Ngoài ra, nếu bạn rút VND về tài khoản ngân hàng cũng sẽ có phí rút VND.

Phí giao dịch mua và bán coin

Phí này tính bằng 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.

Phí nạp rút coin

Tên coinKý hiệuPhí nạpPhí rútLượng rút tối thiểu
BitcoinBTC0.00020.00020.0001
EthereumETH0.0050.0050.001
TetherUSDT051
Bitcoin CashBCH0.00010.00010.0001
LitecoinLTC0.00050.00050.0001
XRPXRP00.0000120

Phí nạp rút VND 

Phí nạp vào sàn sẽ không tốn phí. Bạn chỉ tốn phí chuyển khoản ngân hàng. Giống như mình dùng Vietcombank khi chuyển vào sàn sẽ tốn 3,300 vnđ mỗi giao dịch.

Nếu bạn sử dụng các ngân hàng khác chuyển miễn phí thì sẽ không tốn gì thêm. Phí rút bạn sẽ tốn 7,700 VND cho mỗi lần rút.

Giới hạn nạp rút trên sàn Remitano

Tùy thuộc vào cấp độ mà bạn sẽ một mức giới hạn riêng. Những giới hạn này được đặt ra để ngăn chặn các hành động rửa tiền qua sàn.

Giới hạn nạp rút coin

Hiện tại sàn chưa giới hạn lượng nạp coin vào nhưng rút sẽ bị giới hạn tùy vào cấp độ. Và giới hạn này sẽ được tăng lên cho ngày hôm sau. Giới hạn sẽ được tăng cho đến khi bằng số dư.

Ví dụ: Bạn đang ở cập độ 3. Số dư USDT của bạn là 5000 USDT. Lúc này bạn có thể rút 2500 USDT và hôm sau rút tiếp 2500 USDT. Bạn cũng có thể đợi đến ngày hôm sau rút toàn bộ 5000 USDT. Trường hợp nếu bạn có 1 Bitcoin và giá 5000$/BTC thì bạn chỉ có thể rút được 0.5 BTC.

Lưu ý: 

 • Giới hạn chỉ áp dụng lượng coin bạn nạp vào. Các giao dịch mua bán, Invest, Swap sẽ không thay đổi lượng coin này.
 • Ngày mới được được tính từ 7 giờ sáng (Giờ Việt Nam).
Cấp độGiới hạn rút coinGiới hạn nạp coin
Cấp 1250$Không giới hạn
Cấp 21,000$Không giới hạn
Cấp 32,500$Không giới hạn
Cấp 4500,000$Không giới hạn

Giới hạn nạp rút VND

Đối với nạp VND bạn sẽ bị giới hạn một mức nhất định trong ngày và tháng. Rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn có thể rút vô tư nha.

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để rõ hơn nhé.

Cấp độGiới hạn nạp VND (ngày)Giới hạn nạp VND (tháng)
Cấp 12,275,000 VND22,750,000 VND
Cấp 2227,500,000 VND2,275,000,000 VND
Cấp 3682,500,000 VND6,825,000,000 VND
Cấp 445,500,000,000 VND455,000,000,000 VND

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Remitano

Bước 1: Nhập email tạo tài khoản

Bạn truy cập vào link này https://blogtienao.com/go/remitano để tiến hành tạo tài khoản mới. Bạn nhấn vào phần Đăng Nhập/Đăng Ký. 

Lúc này, có ba lựa chọn để bạn đăng ký: nhập email, sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook. Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký bằng cách nhập email vì nó phù hợp cho nhiều đối tượng.

Bạn nhập Email vào ô và nhấn nút  Tiếp tục để đăng ký.

Đăng ký tài khoản Remitano

Một thông báo kiểm tra email để đăng nhập vào sàn. Rồi cùng chuyển sang bước tiếp theo nào.

Thông báo kiểm tra email đăng nhập tài khoản

Bước 2: Đăng nhập vào sàn

Truy cập vào email của bạn và tìm đến đến mail Đăng nhập vào Remitano ?. Rồi bây giờ bạn chỉ cần click vào nút Đăng nhập tôi vào Remitano là xong.

Lưu ý: Trong vòng 15 phút bạn phải thực hiện bước này. Nếu không bạn phải thực hiện lại bước đầu tiên vì liên kết hết hiệu lực.

Nội dung email xác nhận đăng nhập vào sàn Remitano

Bước 3: Tạo bí danh (Username)

Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.

Tạo bí danh (username)

Bước 4: Chấp nhận các điều khoản và chính sách của sàn Remitano

Bạn đọc những điều khoản và chính sách của sàn. Cuối cùng click vào nút Tôi đã đọc và đồng ý.

Các điều khoản và chính sách của sàn Remitano

Ok. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano vn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào.

Bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập EmailPassword tránh trường hợp quên nhé. Tiếp đến là bước xác thực tài khoản Remitano bằng SĐT và một số giấy tờ tùy thân.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn thì bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Remitano. Để chat thì bạn nhấn vào biểu tượng phía gốc dưới bên phải màn hình. Tại đây sẽ có một đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Kích hoạt bảo mật Authy cho tài khoản sàn Remitano

Để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản thì bạn nên bật bảo mật 2 lớp nhé. Mỗi khi rút tiền hay giải phóng giao dịch bạn sẽ cần nhập mã này.

Nếu người lạ có truy cập vào tài khoản của bạn nhưng không có mã này thì cũng không làm gì được.

Bước 1

Bạn có thể vào phần cài đặt bằng cách click vào bí danh của bạn. Bạn tìm tới phần Bảo mật Authy và nhấn vào nút Kích hoạt.

Kích hoạt bảo mật Authy cho tài khoản

Bước 2

Dùng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR. Nhập 6 ký tự từ ứng dụng tạo ra rồi click vào nút Bật bảo mật Authy. Nếu bạn không biết cách sử dụng thì có thể xem bài viết dưới đây.

Bài có thể hữu ích cho bạn: Google Authenticator là gì

Lưu ý: Bạn nên lưu Khóa xác minh hoặc mã QR lại. Phòng trường hợp điện thoại bị mất thì bạn vẫn có thể khôi phục lại.

Mã QR và Khóa xác minh để kích hoạt bảo mật Authy

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Remitano

Trước khi mua bán trên Remitano bạn cần xác thực tài khoản qua SĐT (bắt buộc) và gửi cho Remitano. Một số giấy tờ tùy thân của bạn (không bắt buộc nhưng nên gửi vì sau không may có tranh chấp gì khi giao dịch sẽ thuận lợi hơn).

Bạn yên tâm là không sợ lừa đảo hay lấy thông tin gì đâu nha. Họ muốn xác minh tài khoản đúng là của bạn cũng để bảo vệ giao dịch khách hàng được an toàn hơn, tốt cho bạn thôi nhé.

Ngoài ra xác minh còn giúp bạn tăng cấp độ 2. Đồng thời hạn mức nạp vnd và rút coin cũng tăng theo.

Khu vực xác minh tài khoản

Bạn vào phần Cài đặt rồi kéo xuống click vào mục “Hồ sơ. Ở đây, bạn sẽ thấy có 2 mục là Số điện thoại” và Tình trạng tài khoản là “Chưa gửi“.

Khi bạn đã vào nơi để xác minh khoản. Chúng ta hãy sang các bước tiếp theo để xác minh nhé.

Xác minh tài khoản Remitano

Xác minh số điện thoại

Bước 1: Tại khu vực xác minh tài khoản bạn click vào dòng Thêm số điện thoại.

Bước 2: Nhập vào số điện thoại của bạn vào. Ví dụ số điện thoại của bạn là “0123456789” thì bạn nhập vào 0123456789 rồi nhấn nút Tiếp tục.

Nhập số điện thoại cần xác minh

Bước 3: Lúc này hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động gửi cho bạn một mã code 4 số. bạn nhập vào mã code đó và nhấn nút Xác minh.

Nhập mã xác minh gửi về số điện thoại

Ok. Vậy là xong bước xác thực SĐT rồi, để giao dịch trên Remitano thì bước này là bắt buộc nha.

Xác minh tài liệu

Để xác minh tài liệu thì bạn cần các tài liệu định danh có tên và ảnh chân dung như:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • Giấy phép lái xe
 • Hộ chiếu

Các hình ảnh chụp tài liệu hợp lệ:

 • Ảnh chưa quả chỉnh sửa
 • Độ phân giải của ảnh tối thiểu 2 MP
 • Ảnh phải rõ nét các chi tiết và không được mờ

Nếu mọi người làm chính xác theo các yêu cầu trên thì quá trình xác thực diễn ra rất nhanh. Chỉ từ 3-5 phút là xong.

Bước 1

Tại khu vực xác minh tài khoản, bạn nhấn vào Tải tài liệu lên.

Bước 2

Bạn click vào nút Tải lên. Sau đó chọn file ảnh mặt trước thẻ cccd, giấy phép lái xe hoặc mặt hộ chiếu có ảnh của bạn.

Tải lên tài liệu định danh

Bước 4

Nhập thông tin trên tài liệu mà bạn sử dụng để xác minh. Lưu ý bạn phải nhập tên và mã số chính xác như trên giấy tờ của bạn. Nhập xong thì bạn nhấn vào nút Cập nhật để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập thông tin tài liệu định danh

Bước 5

Tải lên ảnh có tài liệu bạn đang xác minh và khuôn mặt của bạn. Nếu bạn sử dụng hộ chiếu thì đặt hộ chiếu lại gần với camera một chút và không che khuôn mặt bạn. Mục đích là để ảnh chụp rõ nét tài liệu và khuôn mặt của bạn.

Tải lên ảnh có khuôn mặt và tài liệu xác minh

Bước 6

Tải lên ảnh tài liệu trên nền giấy viết. Bạn viết lại những thông tin mà sàn đưa ra và để tài liệu lên chụp.

Như của mình đã đóng khung màu xanh. Mình viết lên giấy “Mua tiền điện tử trên remitano.com“, “[email protected]“, “2020/01/05“. Cuối cùng mình đặt tài liệu xác mình và chụp theo mẫu rồi tải lên là xong.

Tải lên anh ID tren nền Remitano

Bước 7

Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nảy. Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,…

Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.

Tải lên tài liệu định danh phụ

Tổng kết

Nếu không có bất cứ lỗi gì xảy ra thì trạng chuyển thành ĐÃ XÁC MINH là bạn đã thành công rồi đó. Nếu tài liệu xác minh bị từ chối thì bạn hãy xem lại cái tài liệu xem đã rõ nét chưa. Tiến hành chụp lại và thực hiện lần 2.

Mẹo:

 • Nên để tài liệu ở nền trắng hoặc đen để làm nổi bật tài liệu hơn.
 • Không nên đeo kính hoặc đội mũ
 • Chụp nơi có đầy đủ ánh sáng. Nếu bạn chụp ban đêm thì nên thêm ánh sáng để được rõ nét.
 • Nếu bạn chụp bằng điện thoại thì nên sử dụng camera gốc của điện thoại thay vì các bên thứ 3.

Xác minh tài liệu thành công

Hướng dẫn cách NẠP RÚT tiền trên sàn Remitano

Nạp tiền vào Remitano

Khi bạn muốn mua bán trên sàn Remitano thì trước tiên bạn phải nạp tiền VND vào sàn trước. Cách này thì sẽ an toàn và nhanh so với bạn chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản người bán.

Bước 1: Truy cập vào giao diện ví. Mọi người click vào mục Bảng điều khiển rồi chọn Ví.

Ví sàn giao dịch Remitano

Bước 2: Sau đó, chọn Nạp ở ví Vietnamese Đồng. Nhập số tiền cần nạp tại “Lượng VND” rồi nhấn nút Nạp.

Nhập lượng VND cần nạp

Bước 3:  Chuyển khoản theo đúng thông tin bên dưới không được sai sót bất cứ gì. Nếu bạn nhập tất cả đều đúng thì tiền sẽ tự động chuyển vào Ví VND của bạn.

Bạn cũng có thể cập nhật bằng chứng thanh toán nếu tiền chưa vào Ví.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng có lúc sẽ khác nhau nhưng không sao đâu nhé.

Chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Remitano

Cập nhật bằng chứng thanh toán bằng chụp lại hình ảnh màn hình nơi bạn đã chuyển khoản. Sau đó, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để tải lên.

Cuối cùng bạn chỉ cần bấm nút Gửi là xong. Tiền sẽ được chuyển vào ví rất nhanh

Cập nhật bằng chứng thanh toán Remitano

Rút tiền từ Remitano về Vietcombank

Bước 1: Chọn tại Ví Vietnamese Đồng. Bạn chọn nút Rút tiền.

Rút VND về tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn địa chỉ ngân hàng cần rút. Nếu bạn chưa có thì phải nhấn vào dấu + ở “Tạo tài khoản mới” để thêm tài khoản Vietcombank để rút về.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Nhập số tài khoản Vietcombank của bạn. Xác nhận lại thông tin tài khoản rồi nhấn Tạo.

Tạo tài khoản Ví VND

Bước 3: Nhập mã Authy hoặc Google Authenticator để xác nhận rút. Bạn chọn “Tin tưởng thiết bị này” thì các lần sau sẽ không cần nhập nữa.

Nhập mã authy xác nhận rút tiền

Bước 4: Bạn chọn tài khoản và nhập số tiền cần rút về. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút Xác nhận là xong. Sàn sẽ xác nhận bạn chờ tầm 5-10 phút tiền sẽ về.

Nhập lượng VND cần rút

Bước 5: Kiểm tra lại giao dịch rút xem đã số tài khoản, tên tài khoản và số tiền rút của bạn. Nếu tất cả đều chính xác thì bạn nhấn vào nút Xác nhận  là xong. Thường thì từ 5-10 phút sau là tiền sẽ về ví của bạn.

Kiểm tra giao dịch rút

Cách Mua Bitcoin trên Remitano

Đối với sàn Remitano thì bạn có thể mua bán nhiều loại coin. Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn mua Bitcoin vì nó có nhiều người mua. Những coin khác thì cách mua cũng tương tự.

Hiện tại thì có 3 để cách mua Bitcoin:

 • Mua ngay
 • Mua trên quảng cáo bán
 • Tạo quảng cáo mua

Mọi người truy cập https://remitano.com/btc/vn để thực hiện mua bán nha.

Mua ngay Bitcoin

Tại giao diện Giao dịch P2P, mặc định ở đây là mua ngay và bán ngay Bitcoin. Bạn click vào nút Mua ngay.

Mua ngay bitcoin trên remitano

Bạn nhập số lượng Bitcoin cần mua và chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn Ví VND Remitano nếu đã có nạp tiền vào Ví VND.

Nếu bạn không sử dụng Ví VND thì bạn có thể chuyển khoản ngân hàng trực tiếp cho người bán. Mình khuyến khích nên chọn Ví VND Remitano để giao dịch nhanh gọn và an toàn nhất.

Cuối cùng nhấn vào nút Mua ngay là xong.

Nhập số lượng bitcoin cần mua và chọn phương thức thanh toán

Mua trên quảng cáo bán

Bước 1: Tại nơi mua ngay, bạn chỉ cần kéo xuống là thấy quảng cáo được ra bán. Bạn chọn một trong các quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn rồi nhấn vào nút Mua.

Quảng cáo bán Bitcoin

Bước 2: Nhập số lượng Bitcoin bạn cần mua trên quảng cáo bạn vừa chọn. Nếu bạn mua BTC bằng Ví VND Remitano thì tiền sẽ vào ngay Ví Bitcoin.

Bạn có thể chuyển vào Ví Bitcoin trên Remitano hoặc chuyển trực tiếp vào Ví BTC cá nhân.

Nhập số lượng Bitcoin cần mua

Tạo quảng cáo mua

Để giao dịch với mức phí ít nhất thì bạn nên tạo quảng cáo để mua. Phí giao dịch lúc này người mua sẽ trả, bạn không cần phải trả gì thêm nữa.

Sẽ có hai dạng Cơ bảnChi tiết để mọi người lựa chọn nhé. Đầu tiền Click vào nút Tạo quảng cáo mua để tiến hành tạo quảng cáo.

Tạo quảng cáo mua trên Remitano

Cơ bản

Bước 1: Bạn có thể điều chỉnh giá và thông tin thanh toán bằng cách nhấn vào nút Thay đổi. Nếu bạn muốn thay đổi coin thì bạn click tên coin ở phần “Change coin“.

Mua thì ai cũng muốn mua rẻ đúng không nào? Để giảm mức giá mua xuống phải điều giá USD tại phần “Giá“.

Bước 2: Bạn chọn phương thức thanh toán tại phần “Thông tin thanh toán” cho phù hợp. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Tạo  là xong.

Điều chỉnh các thông tin quảng cáo mua

Chi tiết

Bước 1: Đầu tiên mọi người chuyển sang tạo quảng chi tiết bằng cách click nút Chi tiết.

Thông tin chi tiết quảng cáo mua

Bước 2: Thay đổi giá mua cho phù hợp với thị trường. Nếu bạn muốn mua nhanh thì bạn phải thay đổi giá sao cho giá người bán thấy cao hơn các quảng cáo mua khác.

Sàn giao dịch tham khảo thì bạn có thể đổi sang các sàn khác như: sàn Binance, Bitfinex, Kraken.

Cái này cũng không quan trọng lắm bạn có thể chọn sàn Binance vì có khối lượng giao dịch cao nhất.

Giá Bitcoin tối đa thì bạn có thể chọn mức giá tôi đa mà bạn có thể mua (nếu vượt mức giá này thì quảng cáo sẽ ngưng).

Thay đổi giá mua

Bước 3: Bạn có thể thay đổi số lượng tối thiểu và tối đa bạn muốn mua.

Thay đổi giới hạn mua

Bước 4: Phương thức thanh toán thì mình khuyến khích chọn Ví VND Remitano. Nếu bạn chọn ngân hàng thì nên chọn Vietcombank vì nhiều dùng nhất. Các bạn nhấn nút Tạo là xong.

Thay đổi thông tin thanh toán

Hướng dẫn NẠP RÚT Coin trên sàn Remitano

Ở đây mình sẽ hướng dẫn với Bitcoin. Các coin khác cũng tương tự nha mọi người.

Nạp Coin vào sàn remitano

Để nạp coin thì mọi người cần địa chỉ ví của coin đó trên sàn. Sau đó chuyển tiền từ ví khác sang ví sàn Remitano là được.

Bước 1: Mọi người vào Bảng điều khiển chọn Ví. Sau đó, bạn nhấn nút Nạp để thấy địa chỉ coin mà mình muốn nạp.

Ví dụ ở mình nhấn muốn nạp Bitcoin thì mình sẽ thực hiện các thao tác như hình dưới.

Lấy địa chỉ coin để nạp

Bước 2: Nạp vào địa ví BTC mà sàn cung cấp và chờ là tiền sẽ vào ví của bạn.

Lưu ý:

Bạn chỉ nạp duy nhất một loại coin vào ví mà bạn chọn. Chẳng hạn như bạn chọn BTC thì không được nạp LTC hay các loại coin khác.

Địa chỉ ví BTC trên sàn Remitano

Rút Coin khỏi sàn remitano

Mọi người thì thường rút coin sang các ví lạnh để lưu trữ dài hạn hoặc chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế để trade coin.

Bước 1: Cũng tương tự như nạp coin, mọi người vào Bảng điều khiển chọn Ví. Chọn coin bạn muốn rút sau đó nhấn vào nút Rút tiền.

Rút coin

Bước 2: Điền địa chỉ coin và số lượng cần rút và số lượng rồi click vào nút Gửi là xong.

Điền địa chỉ coin và số lượng cần rút

Cách Bán Bitcoin trên Remitano

Bán ngay Bitcoin

Bước 1: Tương tự như mua, để bán thì mọi người click vào nút Bán ngay.

Bán ngay Bitcoin

Bước 2: Nhập lượng bitcoin bạn muốn mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp. Như đã nói mình vẫn khuyến khích dùng Ví VND Remitano vì sẽ không xảy ra tranh chấp không đáng có.

Xong bạn nhấn vào nút Bán ngay là xong nè.

nhập lượng bitcoin cần mua và chọn phương thức thanh toán

Bán trên quảng cáo mua

Bước 1: Tại khu vực mua bán, bạn kéo xuống tới các quảng cáo mua. Bạn nên chọn những quảng cáo có mức tối đa phù hợp với lượng coin bạn đang có.

Sau khi bạn đã chọn xong thì nhấn vào nút Bán.

Quảng cáo mua bitcoin

Bước 2: Nhập số lượng BTC bạn muốn bán rồi nhấn nút Bán BTC là xong. Bạn có thể nhấn vào nút Max để có thể bán toàn bộ số BTC của mình.

Nhập lượng bitcoin để bán trên quảng cáo mua

Tạo quảng cáo bán

Quảng cáo bán giúp mua được coin với gia tốt hơn. Để tạo quảng cáo bán thì bạn kéo xuống dưới tại “Bạn có muốn bán Bitcoin” và click vào nút Tạo quảng cáo bán.

Tạo quảng cáo bán trên Remitano

Cơ bản

Điều chỉnh giá USD và phương thức thanh toán cho phù hợp với thị trường rồi bán nhấn nút Tạo. Giá USD bạn càng cao tức là bạn đang bán coin với giá cao.

Nếu có người khác bán giá rẻ hơn thì sẽ được ưu tiên xếp trước bạn. Vì thế bạn muốn bán nhanh thì nên để giá thấp hơn xíu.

Điều chỉnh các thông tin quảng cáo bán cơ bản

Chi tiết

Bước 1: Điều chỉnh “Giá” cho phù hợp với thị trường.

Bạn có thể chọn đặt mức tối thiểu mà bạn muốn bán giúp (quảng cáo sẽ bị hủy khi giá xuống dưới giá này). Cũng tương tự như quảng cáo mua bạn có kéo lên xem lại.

Điều chỉnh các thông tin quảng cáo bán chi tiết

Bước 2: Điều chỉnh số BTC tối thiểu và tối đa bạn có thể mua

Thay đổi giới hạn mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn và nhấn nút Tạo là xong.

Thay đổi thông tin thanh toán

Hướng dẫn sử dụng Remitano Invest

Remitano Invest là gì?

Remitano Invest là một giải pháp đầu tư altcoin cho người dùng của sàn Remitano. Bạn có thể giao dịch các altcoin như: EOS, BNB, TRX, ADA, XLM.

Phí Invest trên sàn Remitano

Phí Invest sẽ là 1% cho mỗi đầu tư có lời. Nếu đầu tư đó bạn bị lỗ thì sẽ không bị tính phí này.

Hướng dẫn đầu tư Remitano Invest

Bước 1: Mọi người click vào chữ Invest ở trên cùng sau đó nhấn váo nút Bắt đầu.

Remitano Invest

Bước 2: Chọn loại altcoin mà bạn muốn đầu tư sau đó nhấn vào nút Mua.

Danh sách Altcoin

Bước 3: Nhập số lượng coin bạn muốn đầu tư vào click vào nút Tạo đầu tư. Ví dụ ở dưới là mình đầu tư 1 Binance Coin.

Đầu tư Binance Coin

Bước 4: Bạn click vào nút Đồng ý để xác nhận đầu tư.

Xác nhận đầu tưKhi bạn tạo thành công sẽ được như hình dưới. Lãi hay Lỗ là sự chênh lệch của giá hiện tại và giá bạn đầu tư.

Khởi tạo đầu tư thành công

Quản lý danh sách đầu tư

Tại đây bạn có thể xem được các đầu tư đang mở và bạn cũng có thể đóng lệnh thi cảm thấy có lãi hoặc cắt lỗ.

Quản lí danh sách đầu tư

Để đóng lệnh thì bạn nhấn vào nút Đóng sau đó nhấn nút Đồng ý để xác nhận đóng lệnh.

Xác nhận đóng đầu tư

Ở phần quản lý đầu tư bạn sẽ thấy đầu tư đã đóng của mình.

Đầu tư đã đóng

Hướng dẫn sử dụng Swap trên sàn Remitano

Swap trên sàn Remitano là gì?

Swap là một tính năng chuyển đổi các loại đồng tiền điện với nhau trên sàn Remitano một cách nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản.

Đối với BTC, ETH, USDT bạn có thể Swap sang các coin của Invest và các coin chính ở giao dịch P2P. Các coin ở mục Invest bạn có thể Swap trở lại BTC, ETH, USDT mà cần phải đóng lệnh Invest.

Phí Swap

Phí Swap là 0.25% cho mỗi lần chuyển đổi.

Cách sử dụng Swap trên sàn Remitano

 1. Bạn truy cập Bảng điều khiển và chọn
 2. Chọn loại tiền điện tử bạn đang muốn swap
 3. Chọn loại tiền mà bạn sẽ swap sang
 4. Nhập số lượng bạn muốn swap
 5. Nhấn vào nút SwapXác nhận là xong.

Lưu ý: Số coin mà bạn nhận được có thể hơi khác do thị trường luôn biến động liên tục.

Cách Swap Coin trên Remitano

Câu hỏi thường gặp

? Sàn Remitano của nước nào?

Sàn Remitano được thành lập tại Seychelles (một quốc gia ở Đông Phi).

? Sàn Remitano có an toàn không?

Có! Tính đến nay sàn vẫn chưa bị hack hay bị tấn công lấy cấp thông tin người dùng. Nên bạn cũng có thể an tâm phần nào nhé!

?️ Có nên lưu trữ BTC, Coin trên Remitano?

Nếu bạn lưu trữ trong thời gian ngắn thì vẫn được nha. Còn nếu bạn muốn lưu trữ dài hạn thì bạn có thể xem xét sử dụng các ví trust hoặc ví lạnh nhé.

Lời kết

Ok. Như vậy là Blogtienao.com đã hướng dẫn cho các bạn tất tần tật về sàn Remitano rồi!

Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bạn phải thật bình tĩnh làm từng bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền.

Hiện tại thì sàn giao dịch Remitano là sàn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng mua bán Bitcoin mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúc các bạn thành công!

323 BÌNH LUẬN

  • Bạn thấy điện thoại bạn an toàn và có thể kiểm soát được thì đăng ký .
   Nếu mất đt hay sđt mà vẫn làm lại được thì ko vấn đề .

  • Ý bạn là bạn bán Bitcoin thành nhiều đợt phải không? Nếu đúng thế thì sẽ mất nhiều chi phí chuyển bạn nhé, nên bán thành 1 lần nếu có ít dưới 1BTC để giảm chi phí chuyển, mỗi lần chuyển sẽ mất một khoản phí tùy vào ví bạn đang lưu trữ BTC là ví nào.

 1. cho minh hoi chut,minhf vua mua bitcoi tren remitano sau khi co thong tin nguoi ban minh da chuyen khoan xong khi tim muc xac nhan chuyen tien thi lai khong co sau do san tu huy mua sau 15phut minh mat so tien do luon,minh lh remitano ho tro nhung ko dc.chan

 2. Hi ban, cho minh hoi, minh dang ky bitcoin wallet tren Blockchain, sau khi mua bitcoin tren remitano, bitcoin duoc chuyen vao vi bitcoin tren blockchain. Nhu vay sau do minh co the su dung bitcoin cua minh ban tren nhung san khac nhu exchangeno1.com hay santienao.com duoc khong, hay minh chi co the mua va ban tren remitano.
  Cam on ban

  • Khi bạn đã chuyển Bitcoin lên blockchain rồi thì bạn có thể bán ở bất cứ sàn nào bạn muốn nhé, nhưng mình vẫn khuyên bạn nên bán ở Remitano, uy tín và an toàn hơn, giá mua và bán chênh lệch ít hơn các sàn khác.

  • Ý bạn là gửi Bitcoin từ Blockchain.info phải không? Nếu đúng ý mình thì bạn vào “Ví BTC” trên Remitano => click “NẠP” để lấy ví BTC trên Remitano rồi truy cập vào Blockchain.info để gửi BTC qua địa chỉ ví Remitano đó thôi.

 3. Bạn có ở Hà nội không? mình muốn được tư vấn trực tiếp? Nếu có thể được Bạn tổ chức hướng dẫn cho mình vài buổi trực tiếp, mình sẽ xin trả phí. Điện thoại của mình: 0973614 889.
  Cám ơn!

  • Admin toàn người trong TPHCM bạn à, và hơn nữa bên mình không có tư vấn trực tiếp vì đầu tư vào thị trường này luôn có rủi ro, quyết định là ở bạn, còn bạn muốn hỗ trợ gì về mua bán Bitcoin trên Remitano thì có thể comment ở đây, tuy nhiên trong bài mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi bạn cứ độc kỹ và làm theo là sẽ biết cách dùng thôi.

   • chào bạn , chiều hôm qua mình có chuyển tiền cho người nhận tren san remitano , nhung gd khong thanh công mà báo giao dịch bi hủy , bạn gúp mình với , dt cua mình 0948 20 17 39 , va mình có bằng chứng chuyển tiền luôn , để mình gửi cho bạn thanks ban

 4. Bạn cho mình hỏi: có thể dùng thẻ atm của Vietcombank để mua bán bitcoin không? hay phải dùng thẻ visa mới mua bán được.

  • Không dùng thẻ ATM và cũng dùng Visa để thanh toán được bạn nhé, bạn chỉ cần mởi tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking (dịch vụ chuyển tiền online trên trang web vietcombank.com.vn) cái này bạn ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để được họ hỗ trợ nhé.

   • Mình chưa hiểu lắm về việc mở tài khoản vietcombank. Tức là nó là tài khoản gì và khi ra chi nhánh vietcombank mình nói thế nào thì họ sẽ mở tk giúp mình? Nhờ admin hỗ trợ giúp mình nhé! Thanks!

   • Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank bình thường thôi bạn, chỉ là có đăng ký thêm dịch vụ internet banking để có thể chuyển tiền online qua website vietcombank.com.vn, bạn sẽ được phía Vietcombank cung cấp tài khoản+mật khẩu để truy cập vào vietcombank.com.vn, trong đó bạn có thể chuyển tiền online cho người khác. Bạn chỉ cần ra chi nhánh gần nhất và nói với nhân viên “Em muốn mở một tài khoản và có đăng ký dịch vụ internet banking” là họ sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

   • Thank bạn, chờ admin có bài hướng dẫn chi tiết, rematino có hướng dẫn nhưng mình ko hiểu lắm

   • Thật ra nó cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần tải cái ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, vào Remitano bật tính năng bảo mật 2FA đó lên, sau đó bật cái app kia lên dí cameta vào ô QRCODE để quét mã, lúc này màn ứng dụng sẽ hiển thị dãy số 6 chữ số bạn nhập vào như Remitano yêu cầu OK là xong, lần sau mỗi lần đăng nhập bạn bật app lên nhập mã vào mới login được.

 5. Bạn ơi cho mình hỏi: Minh có thể dùng thẻ VISA của ngân hàng Agribank thanh toán được không vậy bạn? Hay là nhất định phải là thẻ của ngân hàng Vietcombank hả bạn ?

  • Remitano chỉ chấp nhận Vietcombank . Nên Agribank Không dùng được nhé . Và Visa cũng không dùng được nhé .
   Cái này là chuyển khoản trên Internet Banking thông qua ngân hàng Vietcombank !

 6. ad cho mình hỏi: là mình mua btc ở remitano bằng agribank thế cái địa chỉ btc của mình là ghi vào blockchain hay là remitano?

 7. cho mình hỏi là mình mua btc trên remitano xong để trong ví của remitano luôn, ko tạo ví blockchan được không. cất btc luôn vào ví remitano như vậy có sao không?

  • Nếu trường hợp bạn để trên ví Remitano một vài ngày rồi lại bán thì được, còn nếu lưu trữ lâu dài thì nên tạo ví riêng cho an toàn bạn nhé, bạn có thể sử dụng Coinbase. Ví Remitano để lưu trữ tạm thời thôi.

   • Nếu để luôn trên ví Remitano thì sẽ không mất phí rút và nạp BTC đúng không?
    Còn nếu rút nạp liên tục thì mất phí 0.0005/lần phải không bạn?

   • Đúng rồi bạn, nếu bạn đầu tư ngắn hạn vài tuần đến 1,2 tháng thì mình nghĩ có thể để luôn BTC trên ví Remitano được, nhưng nếu trữ lâu dài hoặc bạn muốn an toàn nhất thì nên rút ra ví riêng như Coinbase hay Blockchain.

  • Dùng Vietcombank là nhanh nhất bạn nhé, Sacombank hoặc Agribank cũng được nhưng thời gian xác nhận giao dịch sẽ lâu hơn rất nhiều, còn Eximbank gì đó của bạn hình mình ko rõ Remitano họ có hỗ trợ hay không? Tốt nhất là Vietcombank.

  • Trong quá trình mua Bitcoin trên Remitano sẽ có phần bạn điền số BTC cần mua và “địa chỉ ví Bitcoin” thì cái phần “địa chỉ ví Bitcoin” này bạn lấy trên sàn Poloniex nhập vào là BTC sẽ được chuyển lên ví BTC của Polo bạn nhé.

 8. Cho mình hỏi, địa chỉ ví btc là coinbase được điền ở ô “Đia chỉ ví btc của bạn” trong mục mua thì khi thanh toán xong thì btc mua sẽ được chuyển thẳng về ví coinbase hay ví của Remitano

 9. Bạn cho mình hỏi là mình dùng ví btc của remitano mua bán luôn đc k? Nghĩa là khi mua mình add ví btc remitano của mình vào và chờ khi giá lên cao thì mình bán từ ví đó luôn. Không cần ví ở blockchain, coinbase đc k ạ? Như vậy có rủi ro gì không ạ

  • Bạn mua bán bên trong Remitano hay ngoài Remitano , Nếu bên trong thì dùng Ví Remitano mà mua bán . Còn bên ngoài Thì nên dùng ví ngoài .
   Nếu dùng ví ngoài thì nên dùng Blockchain . Coinbase không Support VN nữa

  • Được bạn nhé, bạn add địa chỉ ví nào thì BTC sẽ được chuyển đến ví đó, nhưng nếu bạn lưu trữ lâu dài khoảng vài tháng,..thì nên chuyển qua ví Coinbase hoặc blockchain, còn để vài ngày rồi bán thì để luôn trong ví Remitano cũng được.

 10. Sao mình ko xác nhận được sdt trên blockchain nhỉ. Chọn vào Gửi lại mã và trang nó thông báo đã gửi mã rồi nhưng ko có tin nhắn nào gửi đến sdt. Đã kt đúng sdt rồi.

 11. Cho mình hỏi: Sao khi mình bán btc người mua chuyển tiền sao k vào tk vcb của mình mà lại vào ví vnđ của remitano nhỉ?
  Mình cũng chẳng thấy nút nào xác nhận mình đã nhận cả. mà toàn tự động thành công và tiền vào ví mình?

  • Trường hợp bạn bán btc nhưng chưa xác nhận mà hệ thống đã báo giao dịch hoàn tất là do người mua nạp sẵn VND vào ví Remitano nên khi giao dịch sẽ tự hoàn tất mà không cần chờ người bán xác nhận, do nhiều giao dịch nên hệ thống sẽ thanh toán hơi chậm, khoảng 15-20p bạn kiểm tra lại tiền giúp mình nhé!

 12. mình đã tạo ví blockchain mấy ngày rồi mà xác minh số dt vẫn k thấy gửi tn về xác minh.. k biết có lỗi j k ? mã và sdt đều đúng. Chưa xác minh nên save btc cảm giác k yên tâm lắm

  • Được bạn nhé, sàn Remitano cho phép mua tối thiểu 0.001 BTC nên hoàn toàn thể mua Bitcoin với 1 – 2 triệu, tuy nhiên, với 1 – 2 triệu thì chỉ thích hợp để bạn học cách mua bán BTC trên Remitano cho thành thục chứ đầu tư không bõ, hoặc dùng để chơi lướt sóng.

 13. Khi mua bit trên Remitano mình nhập địa chỉ ví của sàn coinexchange được không nhỉ. nếu được thì có bị mất phí rút bit ra khỏi sàn không nhỉ?

  • Bạn muốn chuyển BTC đến ví nào thì điền địa chỉ ví đó vào, bạn muốn chuyển đến sàn Coinexchange thì lấy địa chỉ ví BTC trên sàn điền vào là được, phí nó sẽ bao gồm khi mua luôn rồi, còn khi bạn có BTC trong ví Remitano giờ bạn rút ra ví khác sẽ mất phí là 0.0005BTC nhé.

 14. Mở tk vietcombank có cần đki dịch vụ thanh toán quốc tế không hay chỉ cần trong nc hả bạn? Mình có thể giao dịch bitcoin 24/7 phải k? Mình tạo ví trên blockchain và giao dịch thẳng trên remitano thì mất phí nhiều hơn là giao dịch bằng ví của remitano ah? Cảm ơn bạn

  • Không cần bạn nhé, thanh toán quốc tế là bạn làm thể Visa rồi, còn đây chỉ là đăng ký thêm dịch vụ chuyển tiền online (Internet Banking) thôi. Bạn mua Bitcoin trên Remitano rồi chuyển lên ví Blockchain nó đã tính phí luôn trong đó rồi không đáng gì đâu nhé, hoặc bạn để luôn ví remitano cũng được nhưng nên chuyển về ví Blockchain an toàn hơn.

 15. Mình tạo 10 giao dịch 0.1 BTC thì tổng phí có giống với 1 lần giao dịch 1 BTC không? Hiện tại đã có tk ngân hàng, mình chỉ cần tạo ví Blockchain là có thế mua BTC trên Remitano được đúng không? Cảm ơn bạn!

  • Nó giống nhau bạn nhé, ví dụ 1BTC=100 triệu bạn giao dịch phí sẽ là 1% tức 1 triệu, mà bạn giao dịch 0.1BTC phí sẽ là 100k, 10 lần như vậy cũng là 1 triệu. Tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking nữa bạn nhé, để có thể chuyển tiền online.

 16. Chào ad. Mình đã đọc bài của bạn và vào Remitano xem thử. Xin hỏi là tại sao khi chúng ta tạo quảng cáo bán hoặc mua thì lại được miễn phí phí giao dịch ?

  • Mình quên hỏi luôn : khi mình ở VN thì chỉ có thể mua BTC trong lãnh thổ VN thôi đúng k? Mình muốn mua của những người ở nước khác thì sao ?

   • Mua được bạn nhé, một số sàn giao dịch trên thế giới cũng cho phép giao dịch Bitcoin nhưng quá trình mua phức tạp và giá cả cũng không tốt bằng Remitano đâu, nên cứ mua ở Rimitano cho dễ bạn ạ.

  • Cái này thực ra mình cũng chưa có câu trả lời chính xác nhất, mình có liên hệ với support của Remitano thì họ nói tạo quảng cáo sẽ không mất phí, mình nghĩ khi tạo quảng cáo thì bạn muốn mua/bán sẽ phải chờ lâu hơn, cái này mình sẽ thử test và cập nhật trong bài viết.

 17. Mình có thể chỉ tạo 1 ví trên blockchain và mua bán nhiều loại tiền khác nhau trên remitano không ad? Hay chỉ lưu trữ được bitcoin và giao dịch bitcoin? Cảm ơn ad

 18. Hi Ad mình hỏi chút khi bán, mình chuyển ETH từ ví ở Poloniex vào ví ETH của Remitano thì có được không ?
  Hay nói cách khác là remitano hỗ trợ gửi/nhận với các ví của những trang nào (trừ coinbase và blockchain bài viết có đề cập rồi) ?

 19. Bạn cho mình hỏi : mình ở nước nga.mình tải app remitano về thì giao diện tiếng nga mình ko hiểu lắm.nếu mình nạp tiền vào ví rồi mua bitcoin thì có mua trực tiếp đc từ sàn ko.hay cũng phải giao dịch các bước như trên

 20. Chào bạn, mình bấm mua BTC nhưng không thấy nút “Tôi đã thanh toán” như trong hình, chỉ thấy nút “Hủy giao dịch”. Như vậy thì phải làm sao?

 21. Cảm giác giao dịch không an toàn lắm cho người mua. Remitano làm trung gian thì tại sao họ không đảm bảo sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm cho tất cả giao dịch phát sinh trên Sàn của mình. Mọi rủi ro của ngừoi mua đều nằm ở cái nút “ Tôi đã thanh toán “ thì ê răng quá ^^ ! Hy vọng trong thời gian tới Remetano có điều chỉnh để đảm bảo an toan hơn cho người mua !

  • Bạn có thể nạp VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano để mua Bitcoin được nhanh nhất và an toàn nhất bạn nhé, không cần chờ bên kia xác nhận giao dịch và không có rủi ro gì hết. Lúc này Remitano sẽ là người trực tiếp chuyển BTC cho bạn.

 22. Chào bạn! Bạn cho mình hỏi giờ mình mua eth trên remitano sau đó mình điền địa chỉ eth trên ví myethwallet được không? Hay bắt buộc chuyển vào ví eth cảu remitano và sau đó mới gửi qua Myeth

  • Những người bán nhanh hay uy tín là những người thực hiện giao dịch nhanh, không thường xuyên hủy bỏ giao dịch, tuổi đời tài khoản trên Remitano lâu, đã xác minh SĐT, giấy tờ tùy thân, nói chung là những người uy tín bạn nên chọn.

  • Bắt buộc bạn nhé, phải xác minh và định danh, hơn nữa bạn nên làm như vậy để bảo vệ chính bạn trong quá trình giao dịch và không may xảy ra trường hợp tranh chấp còn được hỗ trợ tốt nhất.

 23. nên giao dịch sàn remitano trên máy tính hay ứng dụng trên điện thoại bạn, mình thấy nếu giao dịch bằng ứng dụng trên điện thoại thì có cài đặt bảo mật 2 lớp OTP. Nhưng mình nghe một số bạn nói giao dịch bằng điện thoại thì khả năng bảo mật kém hơn, mọng bạn cho mình lời khuyên

   • Chào bạn. Bạn cho mình hỏi là tại sao giao dịch trên điện thoại lại kém bảo mật hơn máy tính? Trước giờ mình vẫn nghĩ dùng iphone thì không có virus còn máy tính thì rất dễ dính, như vậy có đúng không? Cái này tuy là kỹ thuật nhưng lại liên quan đến bảo mật, mong bạn giải đáp giúp mình.

 24. chào bạn, mình vừa thử mua ETH và bán ETH trên Remitano. Có 1 vấn đề là, trong quá trình bán ETH, mình làm giống như hướng dẫn của bạn, nhưng không có mục ” tôi đã nhận tiền” để bấm, mà tiền nó vào thẳng ví vnđ của mình chứ nó không chuyển khoản vào số tài khoản vietcombank mà mình nhập vào, trong khi trước lúc bán mình đã chọn người mua có ghi rõ là thanh toán qua vietcombank, phải chăng người mua chính là remitano mua nên đã chuyển thẳng vào ví VND. như vậy thì bất tiện nhỉ, làm sao để biêt người mua nào là thanh toán trực tiếp vào tài khoản vietcombank cho mình, còn người mua nào là của remitano ?. vậy là bây giờ mình muốn rút tiền về là lại phải mất thêm 1 lần phí rút tiền từ ví VND về tài khoản vietcombank à bạn. mà hiện tại mình muốn rút tiền từ ví VND trên remitano về đã nhập tài khoản vietcombank vào mà chờ khá lâu chưa thấy tiền chuyển về tài khoản.

 25. 1- để có menu cài đặt, rồi hồ sơ vv có phải là mở trang chủ remitano lấy từ link không, hay là mở từ cửa sổ nào vậy.
  2- mã code 4 số dùng để làm gì. Có phải giữ bí mật không. Mong được chỉ dẫn xin cám ơn .

  • Menu thì bạn ngay trên giao diện đó thôi bạn, bạn dùng máy tính thì sẽ thấy, chứ lấy link gì nữa
   Mã code 4 số là khi bạn xác nhận số điện thoại thì Remitano sẽ gửi cho bạn

 26. 1-vào menu, rồi cài đặt, tiếp đến là vào mục hồ sơ lấy trên giao diện của trang nào, trang cốc cốc, trang google, trang email hộp thư đến, trang chủ của remitano vv. Hay trang nào. Xin được chỉ dẫn.
  2-mã code 4 số được cấp dùng để làm gì. có phải giữ bí mật không. Có phải lưu lại không
  3- làm thế nào để cóp 4 ảnh vào hồ sơ. Có bắt buộc có đủ 4 loại ảnh không. Tôi không lái xe ,làm sao có bằng lái xe

  • Trong bài mình đã hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu rồi, bạn chịu khó độc kỹ và nhìn hình ảnh mô tả và làm theo, nếu bạn vẫn ko hiểu mấy cái bạn đang nói thì mình cũng không thể hỗ trợ thêm được gì 🙂

 27. Cho mình hỏi tại sao lúc mua bằng chuyển khoản, không có hiện lên dòng ” tôi đã thanh toán” nhỉ, chỉ có dòng hủy giao dịch, nếu cứ gửi tiền thì có lấy được BTC về ko hay mất tiền

  • Tài khoản đó là của remitano chứ hok pai của người bán .bạn an tâm đi.nếu hết thoigian bi huy giao dịch thì tiền của bạn sẽ nằm trên tk remitano của bạn

 28. Mình muốn trở thành những người trong DANH SÁCH NGƯỜI BÁN và DANH SÁCH NGƯỜI MUA tức là mua giá thấp bán giá cao, kiếm chút lãi. Việc này có khó khăn lắm không? có phải ngồi trực thường xuyên trước máy tính không ? nhờ bạn hướng dẫn chi tiết cách làm. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

  • Cái đó thì bạn qua chơi trader coin trên Bittrex thì hơn và cách chơi đó không dành cho người mới, còn bài này mình chỉ hướng dẫn đơn thuần là MUA và BÁN bitcoin thôi bạn nhé, phần Danh sách mua bán như bạn nói thì bạn có thể tạo quảng cáo.

 29. Tôi có tuổi một chút , tôi muốn mua thử 0,5 BTC xem thế nào , nhưng tôi đọc hướng dẩn của các em tôi rối cả mắt , vậy có ai giúp tôi được không ?
  cám ơn trước

  • Chào bác , nếu bác không rành công nghệ , con khuyên bác không nên đầu tư . Vì giữ coin và để tránh bị hack cũng rất quan trọng . Nếu như bác đã lớn tuổi và không nhớ tốt thì việc giữ Coin sẽ rất khó . Hiện nay thì chưa có nhiều công nghệ để giúp đỡ việc này . Nhưng con nghĩ Bác nên mua một cái ví Offline ( Trezor hoặc là Ledger ) thì sẽ giữ coin dễ hơn !

 30. Anh ơi cho em hỏi ngoài phải có tài khoản Vietcombank để mua bitcoin thì còn có cách nào khác để có thể mua bitcoin ở Remitano ko ạ? Em cảm ơn anh!

  • Bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng khác để mua nhưng sẽ mất thời gian xác nhận lâu hơn và không tiện, tốt hất nên mở một tài khoản Vietcombank vì sau này bạn chủ dùng VCB nhé.

 31. cho minh hỏi mình bán btc trên Remitano. Mình chuyển bit vào đia chỉ ví mà remitano cung cấp rồi, đang đợi 1 xác nhận để nhận tiền thì thời gian xác nhận lâu quá nên giao dịch bị hủy. Vậy btc mình đã chuyển nó sẽ đi về đâu vậy ạ?Mình có nhắn tin thì remitano chưa trả lời nữa, hỗ trợ online của remitano chán quá.

  • Không cần làm Visa bạn chỉ cần có tài khoản VCB và đăng ký dịch vụ internet banking để truy cập vào vietcombank.com.vn chuyển tiền online là được, cũng không dùng tới thẻ ATM đâu.

 32. E chuyển tiền mà quên kích tôi đã thanh toán…cái giao dịch bị hủy. Nghe nói là mất hết tiền mình gửi…v có cách nào liên hệ với người nhận để nhận lại k ạ

   • Dạ có hiện …mà ông a của e chuyển tiền xoq không bấm tôi đã thanh toán…hết số phút cái nó ghi hủy bỏ giao dich…e nghĩ là mất số tiền. Xin hỏi ad có cách nào liên hệ để xin nhận lại không ạ

   • Bạn còn giữ biên lai thanh toán cho người bán không? Khi bạn chuyển khoản thành công thì Vietcombank sẽ gửi cho bạn một cái email kèm biến lai đó. Nếu bạn giữ thì chụp ảnh lại và nhờ nhân viên hỗ trợ của Remitano giải quyết cho, click vào khung chát online góc màn hình bên phải trên Remitano đó, rồi nói với họ.

 33. Chào Ad,
  Bảo mật Authy được kích hoạt – nhưng tác dụng bảo mật của nó ra sao ạ?
  Tôi thấy bật hay tắt Authy thì khi đăng nhập, remi đều gởi 1 link qua tk Gmail để đăng nhập chứ không có yêu cầu nhập Authy vào đâu cả như đối với các ví/ sàn giao dịch khác.
  Ad giải đáp giùm cho tôi.
  Cám ơn nhiều.

   • Cám ơn Ad đã giải đáp.
    Vậy nếu muốn mỗi lần đăng nhập đều hỏi Authy thì mình vào đâu chỉnh để cho dù đăng nhập cùng 1 IP hay máy tính thì Remi đều yêu cầu Authy.

   • Cái đó là do Cookie chứ . Bạn đăng nhập xong logout ra thôi .
    Thời gian cookie ngắn thì nó tự Logout cho bạn , như vậy mỗi lần đăng nhập lại là đều yêu cầu Authy . Hoặc nếu có cái Nhớ Máy Tính này thì đừng tick vào dấu đó là đc !

 34. Mình rất muốn đầu tư vào bitcoin nhưng k biết rõ vì chưa có kinh nghiệm. Nếu ad ở sài gòn thì có thể gặp nhau tư vấn giúp mình đc hok ad. Thanks!

 35. Chào ad, mình đang gặp 1 vấn đề về remitano rất mong được ad giải thích giùm:
  Mình là người đã từng giao dịch thành công trên remitano nhiều lần, thông thường mình có đầu tư trên các sàn khác nhau, ở đó cứ khi nào đủ btc mình lại bán thẳng cho người muốn mua thông qua remitano
  Lần này mình vẫn làm đầy đủ các bước như thường lệ trên remitano:
  – Chọn người mua
  – Điền số btc mình muốn bán
  – Điền số tk ngân hàng của mình
  – Nạp btc vào ví mà remitano cung cấp để remitano giữ trước
  Mình vừa chuyển btc từ sàn mình đang đầu tư vào ví btc mà remitano cung cấp, đang chờ xác nhận thì giao dịch tự bị hủy…
  =>btc trên sàn của mình đã chuyển đí, remitano cũng đã hủy giao dịch đó @@!
  Vậy mình muốn hỏi bây giờ btc của mình ở đâu, đã sảy ra được hơn 1 ngày mà btc chưa về lại số dư trong remitano

  • Số BTC của bạn đang giữ tại ví Remitano, nếu bạn muốn bán thì đặt lệnh, nếu không thì chuyển BTC về lại ví của bạn. Mình gặp vđ này rồi, lúc dầu cũng bối rối nhưng sau đó đã giải quyết.

   • mình cũng chờ mãi 2h đồng hồ mà chưa thấy hoàn thành lệnh chuyển có 1 xác thực.
    lần đầu bán trên romatino mà thế này thấy lo quá

 36. Tôi có tài khoản remitano.Giờ tôi ko mua bitcoin mà mua ETH để mua bán coin UCH được ko ad và nạp tiền bằng cách nào từ vcb

 37. Mình có gửi ảnh lên xác nhận nhưng đăng nhầm một bức ảnh bình thường chứ không phải ảnh CMND ở cái ảnh đầu tiên mà không có cách nào thay thế được thì phải làm sao??.

  Mình đành đăng nốt những cái còn lại rồi để nó verify nhưng mãi không xong.

  Admin có biết cách nào xử lí không nhỉ? Mình đã gửi mail cho REMITANO hỏi rồi và viết bằng tiếng việt ko biết người ta có hiểu ko?

 38. CHO MÌNH HỎI NẾU GIỜ MÌNH MUA 1 BTC NHƯNG LỠ MÌNH CHUYỂN TIỀN QUA NGƯỜI BÁN MÀ HỌ NHẬN TIỀN NHƯNG KO XÁC NHẬN CHO MÌNH MÀ CHUYỂN TIỀN QUA 1 TK KHÁC CỦA HỌ THÌ MÌNH CÓ BỊ MAATSTIEENF OAN KHÔNG AD??

  • Bạn yên tâm vì trước khi bạn chuyển tiền cho người bán thì Remitano đã giữ số BTC của người bán rồi, nên khi họ không xác nhận là đã nhận được tiền thì cũng ko lấy lại được số BTC của họ, lúc này bạn cần chụp ảnh lại cái biên lai đã chuyển tiền mà VCB gửi qua mail cho bạn để làm bằng chứng tranh chấp là lấy lại được tiền nhé, còn nếu muốn an toàn hơn thì bạn nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano để mua được ngay lập tức mà không cần phải chờ các nhận gì cả, cách này là an toàn tuyệt đối luôn.

 39. Ad cho mình hỏi sao mình tạo bảo mật 2 lớp (authy – đã bật rồi) rồi mà khi mình thử rút tiền trên Remitano không thấy yêu cầu xác thực gì cả mà chuyển luôn vào TK của mình. Như thế thì bảo mật gì, ai bào TK Remitano của mình đều rút tiền à?

 40. bạn ơi, sáng nay bên mình lỗi đăng nhập à, mình bán BTC bị out ra giờ toàn báo lỗi đăng nhập máy chủ, cả điện thoại hay máy tính đều ko đăng nhập được, như vậy là sao

 41. ad ơi ?
  sao ở phần xác nhận sdt ko có mã vùng quốc gia khác vậy..mình đang bên nước ngoài..nhập số điện thoại bên này vào nó báo là sdt ko hợp lệ

 42. ad ơi cho mình hỏi sáng mình đăng nhập vào tài khoản trên remitano được mà bây giờ lại báo lỗi ko có quyền đăng nhập. Ad có biết sao không ạ

 43. Mình dùng ví Remitano thay thế cho ví blockchain hay coinbase luôn đc không ạ? Có nghĩa là mình dep hay nhận pay đều trực tiếp qua Remitano có an toàn không ad?

 44. Ad cho hỏi mình mua trên Remitano và chuyển tiền vể coinexchange, tuy nhiên 2h rồi mà vẫn chưa thấy thông tin deposit tại ví ở coinexchange.
  Mình xem thông tin tại chi tiết giao dịch thấy giao dịch chưa xác nhận, ghi là 11 xác nhận.
  Vậy mỗi lần giao dịch như vậy cần bao nhiêu xác nhận mới hoàn tất?

 45. Cho mình hỏi. Sao 2 lần đầu tiên mình mua BTC thì có 2 ô ” tôi đã thanh toán” và “hủy bỏ giao dịch”, nhưng mấy lần sau chỉ có 1 ô “hủy giao dịch” thôi vậy bạn. Thank bạn

 46. Mình bán eth trên remitano, sau khi giao dịch xong thì mình thực hiện lệnh rút VND từ tài khoản remitano về tài khoản ngân hàng, trạng thái để là đang xử lý. Ad cho mình hỏi như vậy là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng đúng không ạ? Lần đầu bán nên hơi lo khi tiền chưa về ạ.

 47. Cho mình hỏi dùng địa chỉ ví trên blockchain mua được bitcoin trên sàn remitano hay bắt buộc phải dùng ví của remitano. Cảm ơn!

 48. Cho mình hỏi, mình muốn bán BTC trên chợ Remitano thì nên chuyển BTC trước vào ví BTC trên Remitano hay là cứ thực hiện giao dịch bán BTC như bình thường rồi đến Bước 4 mới nạp tiền BTC vào ví Remitano (mình cất trên Coinbase). Thanks!

 49. hướng dẫn mình tạo quảng cáo để mua bitcoin trên remitano nhé bạn, mình thấy tạo quảng cáo để mua giá sẽ rẻ hơn phải ko bạn

 50. Anh cho hỏi: Hiện nay (18/12/2017), số BTC tối thiểu mà mình có thể mua được và bán được trên Remitano là bao nhiêu vậy anh?

 51. cho mình hỏi với, mình nạp tiền từ Vietcombank vào ví VND – số dư đó thì dùng làm được gì trong remitano vậy bạn ? và mình thực hiện mua USDT của người bán thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng thì USDT mình mua được nó sẽ nằm ở đâu vậy ạ ? Cảm ơn ad nhiều nha !

 52. Cho mình hỏi chút nhé. mình quên không lưu lại khóa xác thực trong mục Bảo mật Aythy lúc đăng kí. Vậy giờ làm thế nào để lấy lại khóa xác thực đó? Thanks

 53. Bạn cho mình hỏi. Mình muốn đầu tư vào ripple thì phải mua BTC hay ETH thì mới mua được ripple hay là mua thẳng ripple qua sàn rimitano là được hả bạn? Mình là người mới vào lĩnh vực này nhờ bạn giúp đở. Cảm ơn bạn rất nhiều!

 54. Chào bạn, bạn ơi trường hợp của mình như thế này là bị làm sao? Mong bạn giải thích giúp mình. Mình cảm ơn! Mình mua btc trên remitano, đã chuyển khoản cho người bán xong nhưng ko có nút “tôi đã thanh toán” cho mình ấn mà chỉ có mỗi”huỷ bỏ giao dịch”, ở phía dưới có mục gửi bằng chứng thanh toán mình đã gửi ảnh chụp màn mình hóa đơn thanh toán mấy lần đều báo là “không thể cập nhật thông tin thanh toán”. Và hết thời gian 15′ giao dịch, ko có nút nào cho mình hoàn tất giao dịch cả. Mấy tiếng sau thì mình lại nhận đc btc vào ví. Mình chỉ sợ lúc mua nhiều btc mà bị như này,chuyển tiền xong ko có nút “tôi đã thanh toán” thì liệu mình có nhận đc btc ko

 55. xin hỏi với : tôi mất CMTND, có TK ví Blockchain, tài khoản ngoài ở VPBank. tôi muốn mua BIT và ETH trên Remitano. tôi định đăng ký TK của Vợ tôi trên sàn Remitano, sau đó gửi tiền từ TK VPBank vào , mua BIT và ETH, dán ví của tôi vào để nhận, có được không Bạn ? xin cảm ơn.

 56. Tôi mới giao dịch mua thử BTC, đến phần thanh toán cho người ban. Khi điền số tài khoản của người bán thì không thấy hiện tên người bán, đồng thời Remitano thông báo: số tài khoản này (đúng số mà tôi paste từ bên thông tin người bán) không hợp lệ. Tôi không dám tiếp tục (bấm xác nhận) vì sợ mất tiền.
  Tô bị mấy lần như thế, không biết lỗi ở đâu?
  Xin Blog tiền ảo giải thích giúp.

 57. Mình tải ví blockchain trên điện thoại và đã có BTC trong đó. Giờ mình muốn bán thì phải làm sao? Làm ơn chỉ dùm mình với.

 58. Mở giao dịch mà người bạn không xác nhận đã nhận được tiền thì lại phair hủy giao dịch thực hiện giao dịch khác ah, thế thì mất thời gian quá.

 59. Cho mình hỏi. Bây giờ mình ở nhật. Mình chụp ảnh hộ chiếu mình thay chứng minh có được không ah?Và mình dùng thẻ vietcombank của vk mình thì có làm sao không ah?vs lại nếu mình dùng ví giấy thì mình in qua tiệm in ở cửa hàng của nhật có vấn đề gì không ah?

 60. tôi mua 0,0135 btc ở Remitano nhưng ví tôi chỉ nhận được 0,013 btc, tôi thắc mắc hộp chat 0 ai trả lời, bạn nào biết nói cho tôi với 🙁 hu hu hu

 61. Tôi đặt mua USDT, lúc chuyển tiền quên ghi nội dung thanh toán. Giao dịch bị hủy tự động dù tôi đã thanh toán và upload hình hóa đơn (Tài khoản nhận là tài khoản trung gian Vietcombank Vo Minh Tri).
  Sau đó, tôi thấy tiền xuất hiện trong ví VND với trạng thái “sẵn sàng” nhưng tôi không thể rút được, lúc nào cũng báo lỗi: không vượt quá 0đ.
  Giờ tôi phải làm sao?

 62. Remitano lừa đảo. Tôi tạo giao dịch mua, chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank Em be 88 (đầy đủ thông tin, kể cả mã giao dịch trong ô “noi dung thanh toan”) , tuy nhiên, giao dịch lại tự động bị hủy sau 15 phút và không có USDT vào ví. Kiểm tra Ví VND thì có ghi nhận đúng số tiền với trạng thái “sẵn sàng” nhưng rút tiền ra thì bị lỗi limit 0đ. Chát liên tục 1 ngày trời không hề thấy trả lời. Kiếm số hotline để liên lạc lại không có!!! Không dám giao dịch tiếp.

  • Remitano chỉ là trung gian và không có chuyện Remi lừa đảo, trường hợp của bạn là do người bán họ không xác nhận giao dịch, bạn nên nạp VNĐ vào ví VNĐ của Remi trước sau đó mua sẽ nhanh hơn và không bao giờ bị tình trạng như bạn mới gặp, bên mình sẽ update cách naỳ.

   • Cảm ơn bạn. Vậy giờ tôi có cách nào lấy lại tiền? Mặc dù tôi đã cố gắng chat trong live support nhưng không có trả lời. Hiện giờ tôi không thấy cảm giác an toàn để giao dịch tiếp.

 63. tôi chưa bao giờ nạp btc hay vnđ vào ví trên Remitano, tại sao tôi lại bị trừ phí giao dich rút là 0,0005 btc khi mua 0,0135 btc thế ? BLOG TIỀN ẢO thấy tôi nói đúng chứ ?

 64. Ad Cho mình hỏi mình muốn lập một tài khoản trên remitano mà khi nhập Mail vào nó cứ báo bị bander là sao?

 65. tại sao trước khi đăng nhập blockchain tôi đã chọn Tiếng Việt nhưng khi vào ví blockchain rồi vẫn là Tiếng Anh, tôi 0 biết chọn thay đổi ngôn ngữ ở đâu trong ví blockchain, BLOG TIỀN ẢO nói tôi cách làm với

 66. xin cho hỏi là mình mới tạo tài khoản, nhưng khi xác thực bằng số điện thoại lại không được
  Mình nhập số điện thoại của mình vào nhưng chờ mãi không thấy tin nhẵn mã xác nhận
  Mình thực hiện nhập lại số điện thoại của mình vài lần nữa thì bị báo là đã thực hiện quá số lần hành động này rồi
  Giờ mình phải làm sao để có thể xác nhận số điện thoại của mình đây?
  Xin cảm ơn

 67. Ad cho mình hỏi remitano có link với sang nào bên nước ngoài để mình có thể chuyển đổi từ btc của remi sang loại tiền khác ạ?

 68. cho mình hỏi, mình atoj ví rồi, mình mua hai lần số bitcoin hai lần trong ví thể hiện như sau, ở đây mình thay các số bằng dấu ***, khi bán thì số dư lại 0 bitcion và ô số dư là màu đen. Giups mình với
  ****NfH1Dc6cTUDcSHD5******** Đã hoàn tất
  Số lượng 0.******* – Yêu cầu lúc 05/01/2018 17:07:42
  Chi tiết: *******778d2d6817c1af2d82d6a82a234be5cb6277ef174595ad281e3bd
  *******1Dc6cTUDcSHD5dGo9z******* Đã hoàn tất
  Số lượng 0.********* – Yêu cầu lúc 10/08/2017 20:25:44
  Chi tiết:************c35940edcb8f590f8c1ef10c6b82d04d3d7abb6f80c02ddc36a514

 69. MÌNH CŨNG BI TRƯỜNG HỢP CHUYỂN TIỀN CHO EM BE 88
  Mình có thực hiện giao dịch với thanhilc83 vào lúc 9h20 ngày 8/1 để mua 0.03613861 BTC . Mình đã chuyển tiền cho EM BE 88 và upload file bằng chứng vào hệ thống nhưng hệ thống đã hũy giao dịch của mình.
  Mình gởi kèm mail là bằng chứng chuyển tiền cho thanhilc83 đến Bộ phận hỗ trợ 3 lần nhưng cũng ko nhận được phản hồi. Chát cũng không phản hồi.
  MÌNH THẤY CÓ GÌ ĐÓ KHÔNG ỔN

 70. Chào ad. Không hiểu sao, khi tôi vào mua btc và bị thông báo giao dịch thất bại. Trang yêu cầu đăng nhập lại sau đoa tài khoản của tôi bị báo: 401 không có quyền truy cập – banned. ad có thể giúp tôi được ko. Tôi đã liên hệ với support nhưng chưa thấy trả lời lại

 71. Cho mình hỏi nếu 1 ngày mình muốn mua 3 đến 4 bitcoin thì con số trên 1 tỷ nhưng mình thực hiện giao dịch chuyển tiền thì chỉ cho mình tối đa chuyển được 300 triệu trong 1 ngày thôi. Vậy mình phải làm như thế nào để chuyển được số tiền như trên trong 1 ngày ạ.
  Tks.

  • Nếu bạn mua số lượng BTC lớn vậy thì có thể nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano, mỗi ngày bạn nạp 300tr đúng hạn mức hoặc ra ngân hàng chuyển một phát hết luôn, nhưng chú ý là khi giao dịch chuyển tiền thì không được ghi nội dung gì liên quan đến Bitcoin hoặc Remitano.

 72. Mình muốn ra ngân hàng chuyển 1 lần với số tiền lớn như vậy luôn nhưng mình thấy trong giao dịch bitcoin chỉ cho thời hạn 15 phút như vậy không kịp để mình đi ra ngân hàng thì sao ban?còn nếu mình nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano mỗi ngày thì số tiền trong ví đó có an toàn ko bạn?
  Tks b!

  • Ví VNĐ của Remitano an toàn bạn nhé, và khi bạn nạp vào ví VNĐ bạn mua bán cũng nhanh hơn, an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người bán, bạn nạp vào ví VNĐ thì Remi sẽ cung cấp cho bạn một stk bạn chỉ cần ra ngân hàng nạp vào là được, chứ không phải quy định 15 phút như khi chuyển tiền cho người bán đâu.

 73. Mình làm phiền bạn xíu nữa nha tại mình chưa hiểu rõ lắm.
  1) Bạn nói an toàn hơn là mình chuyển thẳng cho người bán, công việc chuyển thẳng cho người bán ở đây nghĩa là mình đang thực hiện giao dịch mua bitcoin trên Remitano rồi mình chuyển tiền vô tài khoản cho người bán đúng ko ạ? Nếu là như zậy thì 1 ngày mình mua khoản 4 bitcoin là ko dc vì bên ngân hàng chỉ qui định 1 ngày ck tối đa là 300 triệu thôi,còn nếu mình muốn đi ra ngân hàng chuyển tiền khi mua bitcoin thì trên trang giao dịch chỉ qui định thời gian mình mua bitcoin là 15ph thôi nếu sau 15ph mà mình chưa ck xong thì coi như giao dịch của mình bị hủy.Vậy chỉ có cách là mình chuyển tiền qua ví VNĐ rồi mình mới mua được với khoản tiền lớn như zậy đúng ko ạ ?

  • Bạn nạp tiền vào ví VND của Remitano thì khi mua bán sẽ an toàn và nhanh hơn, bạn nạp tiền vào ví VNĐ thì họ cung cấp cho bạn một stk bạn có thể ra ngân hàng chuyển thoải mái không quy định thời gian 15 phút đâu.

 74. Nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì có qui định số tiền tối đa là bao nhiu ko ạ? và nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì khi thực hiện giao dịch mua bán các thao tác có giống như thao tác khi mình để tiền trong tài khoản ko hay là khác zậy ban?
  Tks b.

  • Khi bạn nạp tiền vào ví VND thì thao tác mua bán nhanh hơn và đơn giản hơn, chỉ cần chọn “Mua ngay hoặc bán ngay” => nhập vào số lượng cần mua/bán => chọn người mua/bán ở dưới => nếu mua thì nhập thêm địa chỉ ví BTC còn nếu bán thì nhấn “Bán ngay” là xong tiền sẽ vào ví VND của bạn và bạn có thể rút về VCB.

 75. Cho mình hỏi nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì có qui định số tiền tối đa được để là bao nhiêu ko ạ? hay mình muốn để bao nhiêu cũng được?
  Tks b.

 76. cho mình hỏi mình xác minh theo yêu cầu của remitano rồi mình vào đăng nhập lại thì có thông báo là không có quyền truy cập vào là sao vậy

 77. Cho mình hỏi là mình mua 0.01 BTC giá 267.044.000đ/1BTC, nhưng trong báo giá thanh toán lên đến 2.803.690đ. Vậy số tiền chênh đó là phí gì vậy? và mình dùng ví của remitano để nhận luôn thì có bị mất 0.0005BTC không?

 78. Bác Admin ơi, từ 01.02.2018, sau khi giao dịch thành công trên sàn Remitano, muốn chuyển tiền (BTC/ETH/BCC/USDT) vào vào ví trên remitano thì mất phí 0.005 (BTC/ETH/BCC/USDT).

 79. Cho mình hỏi nếu mình muốn mua các Altcoin khác ngoài ETH, BTC trên Remitano có được không? Nếu được thì phải thao tác như thế nào? Xin cảm ơn!

 80. Vào blogtienao.com thấy giới thiệu Remitano là sàn giao dịch uy tín nên mở tk ở đây. Mua btc thì làm cái rụp, chỉ 2s là tiền vnd bị cắt khỏi tk và mua btc thành công. Nhưng sau 1 đêm thì mất sạch btc, còn tiền vnd thì ko thấy đâu, mặc dù mình ko hề xác nhận giao dịch nào hết. Liên hệ hỗ trợ thì toàn trả lời tự động, ko ai giải quyết vấn đề cho mình. Giờ như ngồi trên đống lửa. Tiền mất mà mang thêm bệnh tức.

 81. Chào admin. Admin cho mình hỏi. Mình thấy trên Remi có các lệnh mua và bán tự động của các thành viên. Vậy mình làm thế nào để đặt được cái lệnh tự động ấy vậy. Ý là mình muốn mua với giá rẻ hơn hoặc bán với giá cao hơn giá hiện tại, nên mình muốn đặt lệnh trước, khi nào giá giảm hoặc tăng thì nó tự khớp lệnh ấy. Nhưng mình tìm trên remi không thấy chỗ nào để tạo trước lệnh mua bán.

 82. vi dụ vào danh sách người bán ,chỗ tối đa có nghĩa là số BTC tối đa người đó bán ak ad ,còn mình mua thì ko cần mua hết số đó ,mua 1 phần thôi cũng đc phải ko a

 83. mình có 1 ví blockchain với 1 ví remitano !!
  sài cùng 1 email.
  mình quên mật khẩu ví blockchain nên không vào được nữa. Còn ví remitano thì mình đăng nhập bình thường . nếu mình nạp tiền vào ví remitano sẽ không liên quan gì đến ví blockchain của mình đúng không ad !
  địa chỉ ví remitano với ví blockchain là riêng biệt ?

 84. Cho hỏi là mình chỉ sử dụng computer trong mọi giao dịch với Remitano; vậy làm sao quét mã Authy để gởi lại cho Remitano? Mình có thể chép file có chứa mã Authy được gởi tới điện thoại, đưa sang computer rồi gởi cho Remitano có được không?

 85. chominhhoi tienminhgiao dich tren remitano bi khoa o viVND khong the gui ve tai khoanvietcombank vay minh phailam the nao de chuyen ve TK ngan hang duoc ha ban

   • Remitano là một chợ trung gian mua bán có thẻ nói là uy tín nhất thời điểm hiện tại, còn thằng Fiahub kia mình mới xem qua thì có vẻ là sàn để trade, nhưng của Việt Nam thì mình không khoái lắm, trading thì dùng Binance hoặc Huobi đi

 86. hi ad, minh mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường này, cho mình hỏi là khj mình mua BTc thì mình theo dõi ở đâu và như thế nào để biết giá thị trường để biêts được lời lỗ ra sao, và khj mình đặt mua BTc thì mình kiểm tra ở đâu để biết mình đã nhân BTC rồi ạ, cảm ơn ad nhiều ạ
  mình muốn mua và dự trữ trong ví để chờ giá cao lên bán thì nên trữ ở ví nào là an toàn ạ,

 87. Hoa cả mắt. Chóng cả mặt. Có ai thật sự hiểu và ở bình phước thì cho xin địa chỉ sdt để tại hạ đến tận nơi lĩnh giáo ạ. Thank nhiều

 88. Cho mình hỏi là khi đã mua BTC trên Remitano và muốn lấy ra để cất vào Paper Wallet thì làm thế nào ạ?,Xin cảm ơn ad.

 89. mình trữ BTC trên ví remitano lâu không được à ? nên để đâu thì tốt mà không có ví lạnh ? để bao lâu trên ví remitano thì không an toàn nữa ?

  • Câu hỏi này dc kha khá người hỏi. Ad xin phép được chia sẻ lại. Remitano là 1 nơi khá an toàn. Nhưng không có gì là bảo đảm cả. Nếu bạn định HOLD 1-2 năm mà để ví trên sàn, kể cả là Binance thì cũng rất là mạo hiểm. Tại Sao lại như thế?

   + Remitano: nếu bị sập thì bạn đòi tiền ở đâu?
   + Binance, Huobi: có quỹ bảo hiểm riêng, nếu bị hack ít thì chả sao, nếu bị hack cả tỷ USD cũng lung lay. Ngoài ra vấn đề hay bị nhất là ko phải do sàn mà là do bạn bất cẩn với virus và tk của bạn bị hack

   Đó là lý do tại sao trữ lâu thì nên dùng ví lạnh, và ngắn hạn thì có thể trữ trên các ví nóng thông dung và ví sàn.

   Tất cả các vấn đề này đều được đề cập trong lớp học: https://blogtienao.com/lop-hoc/

 90. xác minh tài khoản Remitano tên mình, nhưng tài khoản Vietcombank là tên người khác (gia đình) do mình ko có tài khoản VCB thì có giao dịch được ko admin?

 91. Cho hỏi thăm là khi bán ETH hoặ bitcoin. Tiền về ví tmat, nhưng khi rút tiền mặt về thì thấy số tiền kèm ký hiệu ổ khoá bên cạnh. làm sao có thể rút về tk ngân hàng được ạk

  • bạn verify tài khoản chưa, ver rồi thì bán về tài khoản ngân hàng bình thường mà, còn không bạn vào vicuta.com bán cho lẹ. không đòi hỏi gì hết, rút coin từ remitano về bán bên vicuta.com

 92. mới nạp vào remitano vnđ thành công mua ETH THẤY ĐỊA CHỈ MÀ KO SAO VÀO SÀN ĐƯỢC….có bác nào cao thủ xin giúp đỡ chỉ giáo dùm,thành thật biết ơn và hậu tạ….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -