Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Kế hoạch BRICS cho không gian mạng mới củng cố trọng tâm tài chính kỹ thuật số

Liên minh kinh tế đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân có thể được thiết lập để tạo ra một thế giới đa cực theo nhiều cách. Những tuyên bố gần đây cho thấy khối BRICS có thể đang trên đường tạo ra phiên bản Internet của riêng mình cho các nước thành viên liên minh. Sau đó, kế hoạch BRICS cho một không gian mạng mới có thể củng cố trọng tâm tài chính kỹ thuật số ngày càng tăng của nước này.

Quả thực, Phó chủ tịch thứ nhất Ủy ban Kiểm soát Duman Nhà nước của Nga, Dmitry Gusev , là người đầu tiên đề xuất ý tưởng này. Cụ thể, các báo cáo đã nêu rõ một tài liệu chính thức yêu cầu tạo ra “một không gian mạng BRICS+ toàn diện duy nhất”. Ngoài ra, yêu cầu này được cho là đã được gửi tới Bộ trưởng Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Truyền thông và Truyền thông Đại chúng của Nga, Maksut Shadaev.

Kế hoạch Internet BRICS có thể là nền tảng của một kế hoạch lớn hơn

Trong phần lớn thời gian của năm, liên minh kinh tế BRICS đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Không chỉ từ góc độ công chúng về vị trí của nó mà còn từ quy mô thực tế của nó. Tại hội nghị thượng đỉnh thường niên năm 2023, khối đã chào đón sáu quốc gia mới. Hơn nữa, sự hiện diện của họ sẽ tạo ra tác động tiềm tàng của khối đối với nền kinh tế toàn cầu.

Giờ đây, các báo cáo đã tuyên bố rằng tập thể có thể đang trên đường phát triển giải pháp thay thế lợi ích của mình. Được xây dựng dành cho các thành viên BRICS, nó sẽ chứng kiến ​​chín quốc gia khám phá bản sắc kỹ thuật số tập thể. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một phần của một bức tranh lớn hơn. Kế hoạch BRICS cho một không gian mạng mới có thể củng cố trọng tâm tài chính kỹ thuật số của khối.

Không thiếu các báo cáo thảo luận về sự phát triển của BRICS trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. Trung Quốc dẫn đầu với sự phát triển ấn tượng của đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số. Quả thực, đồng tiền này đã được sử dụng để giải quyết một thỏa thuận dầu mỏ mang tính bước ngoặt. Hơn nữa, Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) đã trở thành tâm điểm trong toàn khối. Ngoài ra, những phát triển này đã xảy ra cùng với hy vọng tạo ra một giải pháp thay thế SWFIT thông qua công nghệ blockchain.

Các kế hoạch về không gian mạng BRICS sẽ tạo ra một con đường khác cho một thế giới đa cực. Tuy nhiên, nó cũng sẽ tạo tiền đề cho một cách tiếp cận toàn diện hơn và tập trung vào BRICS đối với tài chính kỹ thuật số. Khối BRICS được kết nối kỹ thuật số sẽ làm cho triển vọng về một loại tiền kỹ thuật số được chia sẻ trong khối trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, việc khởi động dự án tiền tệ thay thế đã được tập thể thảo luận từ lâu.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Robert Kiyosaki cảnh báo “thời kỳ khó khăn đối với hàng triệu người sắp đến”

Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã đưa ra nhiều cảnh báo hơn về nền kinh tế Mỹ, bao gồm sự sụp...

Grayscale bổ nhiệm giám đốc điều hành mới trước khi có quyết định ETF

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã bổ nhiệm John Hoffman làm giám đốc điều hành kiêm người đứng đầu bộ...

Người sáng lập Skybridge Capital dự đoán dòng vốn khổng lồ từ Phố Wall đổ vào các quỹ ETF

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci đã dự đoán một dòng vốn đáng kể từ Phố Wall vào các quỹ giao dịch trao...

Bài viết liên quan