Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOJustin Sun: Trung Quốc không thể "đàn áp" thị trường tiền mã...

Justin Sun: Trung Quốc không thể “đàn áp” thị trường tiền mã hóa

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Justin Sun: Trung Quốc không thể "đàn áp" thị trường tiền mã hóa

Theo nhà sáng lập dự án Tron Justin Sun, thị trường tiền mã hóa vẫn đang ở chu kỳ tăng giá, đặt trong bối cảnh một đợt phục hồi mới sắp đến gần.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg mới đây, Justin Sun đưa ra nhiều ý kiến về lần “mất giá” trong tháng 5 của Bitcoin, dự đoán về tương lai thị trường tiền mã hóa và sự quản lý của chính phủ Trung Quốc.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cụ thể, Justin dự đoán lần “điều chỉnh giá” trong tháng 6 sẽ xuất hiện, trước khi một đợt phục hồi sẽ tới vào hai tháng sau đó.

Tôi tin tháng 6 sẽ có một đợt điều chỉnh giá và sau đó, chúng ta sẽ chứng kiến  thị trường tăng trưởng trở lại vào tháng 7 và tháng 8. Với tôi, thị trường vẫn còn đang trong chu kỳ tăng giá. Chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển của tiền mã hóa.

Theo quan điểm của nhà sáng lập dự án Tron, hiện tượng giá giảm gần đây trên thị trường tiền điện tử là sự điều chỉnh cần thiết sau một đợt tăng giá.

Sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử là điều tất yếu trong bối cảnh giá gần nhu tăng thẳng đứng gần như cả năm qua.

Justin bổ sung những động thái “đàn áp” tiền điện tử đến từ Trung Quốc sẽ không thành công do bản chất phi tập trung của lĩnh vực này.

Tôi nghĩ tin tức gần đây từ Trung Quốc về tiền điện tử là rất quan trọng. Tuy vậy, tôi muốn nhấn mạnh  không có bất kỳ cá nhân hay yếu tố nào có thể kiểm soát thị trường này.

Bên cạnh đó, theo Justin, các cơ hội kinh tế từ lĩnh vực này mang lại sẽ khiến động thái chống lại tiền điện tử của Trung Quốc trở nên phức tạp.

Hiện tại, Trung Quốc đang cố gắng đưa ra các quy định khắt khe đối với thị trường tiền mã hóa. Nhưng tiền điện tử vẫn sẽ phát triển ở Trung Quốc giống như hầu hết các quốc gia. Bởi vì lợi ích của tiền điện tử ở Trung Quốc có gắn liền với chính quyền địa phương, gắn liền với rất nhiều công việc của người dân Trung Quốc. Vì vậy, tôi không nghĩ Trung Quốc có thể đàn áp tiền điện tử trong một sớm một chiều.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40