Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin đạt mức cao mới

Lượng ví có số dư 0,01-0,1 BTC đạt kỷ lục
Số lượng ví chứa từ 0,01 đến 0,1 BTC đạt mức kỷ lục.

Theo thống kế mới đây, số lượng ví có số dư 0.01 đến 0.1 Bitcoin đạt mức cao nhất từ trước tới nay. Điều này cho thấy dường như những nhà đầu tư nhỏ trên thị trường đang tận dụng tối đa cơ hội mua vào sau đợt điều chỉnh giá vừa qua. 

Nguồn: Glassnode

Hai tuần trở lại đây, Bitcoin ghi nhận đợt điều chỉnh giá lớn nhất trong năm 2021 tính đến thời điểm này, với mức giảm có lúc lên đến hơn 50%. Cụ thể, từ mức đỉnh gần 65.000 USD, giá mỗi Bitcoin có lúc chạm đáy 30.000 USD, trước khi giao dịch ở mức giá hiện tại khoảng 36.000 USD.

Cuộc điều chỉnh giá mạnh này kích hoạt đà bán tháo trong hoảng loạn, thổi bay hơn 500 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường tiền mã hóa. Tuy vậy, đây được đánh giá là cơ hội tuyệt vời cho những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Các thống kê cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn giữ rất chắc Bitcoin trong ví, gần như không có động thái bán ra.

Với mức giá 36.000 USD, giá Bitcoin đang cố gắng vượt qua 40.000 USD – ngưỡng kháng cự quan trọng trước khi tiếp tục đà đi lên.

Theo quan sát, việc các nhà đầu tư cá voi có động thái thu gom, tích lũy Bitcoin trở lại có thể được coi là tín hiệu tăng giá mới.

Các nhà phân tích cho biết đợt bán tháo gần đây có thể vẫn chưa phải là sự báo hiệu của chu kỳ downtrend và giá Bitcoin vẫn chưa đạt đỉnh. Theo họ, những đợt điều chỉnh lớn như vừa qua là hiện tượng bình thường sau những lần tăng giá. Nói một cách đơn giản, thị trường không thể tiếp tục tăng thẳng đứng mà không có bất cứ sự điều chỉnh giá nào.

Nhiều dự đoán phổ biến cho rằng giá của đồng tiền mã hóa này có thể đạt từ 75.000 USD đến 130.000 USD, dựa trên cơ sở Bitcoin ngày càng nổi tiếng và được chấp nhận rộng rãi từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như đến các tập đoàn lớn trên thế giới.


Có thể bạn quan tâm: 

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Trump có đúng khi lo ngại Trung Quốc có thể ‘chiếm lĩnh’ tiền điện tử không?

 Donald Trump gần đây đã chú ý đến tiền mã hóa và bày tỏ mong muốn trở thành "tổng thống tiền mã hóa". Ông...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo