Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSố lượng nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin đạt mức cao mới

Số lượng nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin đạt mức cao mới

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Lượng ví có số dư 0,01-0,1 BTC đạt kỷ lục
Số lượng ví chứa từ 0,01 đến 0,1 BTC đạt mức kỷ lục.

Theo thống kế mới đây, số lượng ví có số dư 0.01 đến 0.1 Bitcoin đạt mức cao nhất từ trước tới nay. Điều này cho thấy dường như những nhà đầu tư nhỏ trên thị trường đang tận dụng tối đa cơ hội mua vào sau đợt điều chỉnh giá vừa qua. 

Nguồn: Glassnode

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hai tuần trở lại đây, Bitcoin ghi nhận đợt điều chỉnh giá lớn nhất trong năm 2021 tính đến thời điểm này, với mức giảm có lúc lên đến hơn 50%. Cụ thể, từ mức đỉnh gần 65.000 USD, giá mỗi Bitcoin có lúc chạm đáy 30.000 USD, trước khi giao dịch ở mức giá hiện tại khoảng 36.000 USD.

Cuộc điều chỉnh giá mạnh này kích hoạt đà bán tháo trong hoảng loạn, thổi bay hơn 500 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường tiền mã hóa. Tuy vậy, đây được đánh giá là cơ hội tuyệt vời cho những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Các thống kê cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn giữ rất chắc Bitcoin trong ví, gần như không có động thái bán ra.

Với mức giá 36.000 USD, giá Bitcoin đang cố gắng vượt qua 40.000 USD – ngưỡng kháng cự quan trọng trước khi tiếp tục đà đi lên.

Theo quan sát, việc các nhà đầu tư cá voi có động thái thu gom, tích lũy Bitcoin trở lại có thể được coi là tín hiệu tăng giá mới.

Các nhà phân tích cho biết đợt bán tháo gần đây có thể vẫn chưa phải là sự báo hiệu của chu kỳ downtrend và giá Bitcoin vẫn chưa đạt đỉnh. Theo họ, những đợt điều chỉnh lớn như vừa qua là hiện tượng bình thường sau những lần tăng giá. Nói một cách đơn giản, thị trường không thể tiếp tục tăng thẳng đứng mà không có bất cứ sự điều chỉnh giá nào.

Nhiều dự đoán phổ biến cho rằng giá của đồng tiền mã hóa này có thể đạt từ 75.000 USD đến 130.000 USD, dựa trên cơ sở Bitcoin ngày càng nổi tiếng và được chấp nhận rộng rãi từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như đến các tập đoàn lớn trên thế giới.


Có thể bạn quan tâm: 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40