Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Justin Sun bỏ túi hơn 405 triệu đô la Ethereum chỉ sau vài ngày

Một ví được nghi ngờ có liên quan đến Justin Sun, đã mua số lượng lớn ETH trị giá khoảng 405,19 triệu USD. Liệu rằng có bí mật gì không?

Nền tảng phân tích dữ liệu và theo dõi trực tuyến Lookonchain đã tiết lộ những khoản giao dịch quan trọng của nhà sáng lập Tron, Justin Sun. Khi mới đây họ chỉ ra rằng Sun đã mua tổng cộng 127.388 ETH trị giá khoảng 405,19 triệu USD.

Ngoài hoạt động mua đáng kinh ngạc trên, Lookonchain cũng nhận ra vào ngày 31 tháng 3, ví này đã gửi 787 triệu USDT vào Binance trên Tron. Động thái này khiến các nhà phân tích tò mò về hoạt động giao dịch của cá voi.

Theo các nhà phân tích nhận thấy chiếc ví chứa số ETH trị giá 405,19 triệu USD được liên kết với Justin Sun chỉ mới tạo khoảng 3 tuần. Ngoài ra, các ví khác có liên quan đến ông cũng đang thực hiện các hoạt động mua tương tự.

Trong một báo cáo đáng chú ý khác, một ví khác được liên kết với nhà đồng sáng lập TRON đã mua tổng cộng 168.369 ETH trị giá khoảng 487 triệu USD, với giá 2.894 USD mỗi ETH. Các giao dịch mua này được thực hiện trên cả Binance và các sàn giao dịch phi tập trung.

Tại sao Justin Sun mua Ethereum?

Với việc hai ví có tổng cộng 295.757 ETH trị giá 891 triệu USD với mức giá trung bình là 3.014 USD, rõ ràng ông có thể biết điều gì đó.

Các giao dịch lớn liên quan đến Justin Sun thường được coi là một cách để tăng tính thanh khoản cho các dự án kinh doanh khác nhau của ông.

Theo dự đoán đây có thể là những giao dịch liên quan đến Shiba Inu, vì Sun được xếp hạng là một trong những con cá voi lớn nhất nắm giữ Shiba Inu vào thời điểm đó.

Trong khi Ethereum vẫn là nhà tiên phong về hợp đồng thông minh trên thực tế với hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ, giao dịch của Justin Sun là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy hệ sinh thái này dẫn đầu về dòng thanh khoản.

CTO Ripple dự đoán XRP có thể vượt qua ETH

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Bài viết liên quan