Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

JPMorgan ra mắt quỹ Bitcoin dành cho khách vip

- Advertisement -

JPMorgan ra mắt quỹ Bitcoin dành cho khách vip

Từ một ngân hàng nhiều lần chỉ trích Bitcoin trong quá khứ, JPMorgan Chase đã trở thành ‘dân chơi chính hiệu’ khi giới thiệu quỹ Bitcoin dành riêng cho giới khách hàng giàu có.

Theo hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, quỹ Bitcoin sẽ được quản lý thụ động, hợp tác với NYDIG và hiện chưa có bất kỳ khoản đầu tư nào từ khách hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi do quỹ chỉ mới được giới thiệu không lâu.

- Advertisement -

Thực tế vào tháng 4, Coindesk đã từng đề cập đến quỹ Bitcoin này. Quỹ sẽ được giới thiệu như một phương tiện đầu tư Bitcoin an toàn nhất và rẻ nhất hiện có trên thị trường tư nhân cho khách hàng.

Tiêu chí này phù hợp với những gì mà CEO Jamie Dimon từng nói. Mặc dù không ít lần chỉ trích tiền mã hóa trong quá khứ, nhưng Dimon đã nhiều lần nói rằng khách hàng muốn có một nơi an toàn để đầu tư Bitcoin, do đó JPMorgan có trách nhiệm cung cấp.

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cho biết, quỹ có thể chuyển thành quỹ ETF một khi sản phẩm nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

JPMorgan từ chối bình luận về quỹ Bitcoin mới của ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -