Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan dự đoán giá BTC sẽ giảm thêm sau khi Halving

JPMorgan dự đoán tỷ lệ băm Bitcoin sẽ giảm 20% sau Halving

Với việc thị trường tài sản kỹ thuật số đang dự đoán sự xuất hiện của sự kiện quan trọng, Ngân hàng JPMorgan đã dự đoán ngành này sẽ phải đối mặt với những tổn thất tiếp theo sau khi Bitcoin Halving. Ngân hàng đầu tư đã tuyên bố rằng ngay cả điều này cũng “đã được định giá” trên thị trường và nó sẽ ra mắt trong tuần này.

Do đó, ngân hàng đã cảnh báo về việc tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục giảm giá, bất chấp dự đoán trên toàn thị trường. Trong 24 giờ qua, tài sản này vẫn ổn định, giao dịch chỉ dưới 6.300 USD theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, tuần vừa qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng trên toàn thị trường.

Giá Bitcoin sẽ giảm sau Halving?

Một trong những sự kiện quan trọng nhất đối với thị trường tài sản kỹ thuật số là sự kiện giảm một nửa Bitcoin. Đến bốn năm một lần, nguồn cung BTC lưu hành bị cắt giảm một nửa. Ngược lại, điều này sẽ làm tăng giá trị của tài sản theo thời gian, tạo ra chức năng dành riêng cho tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, vào năm 2024, dường như có một số lo ngại về tác động thực sự của Bitcoin trên thị trường. JPMorgan đã dự đoán thị trường sẽ tiếp tục thua lỗ khi sự kiện Halving Bitcoin xuất hiện. Cụ thể, The Block đã báo cáo rằng nhà phân tích của ngân hàng, Nikolaos Panigirtzoglou nói rằng mức tăng giá dự kiến ​​“đã được định giá”.

Hơn nữa, nhà phân tích nói rằng “trên thực tế, chúng tôi thấy giá bitcoin giảm sau halving vì một số lý do”. Trong số đó có bao gồm “điều kiện mua quá mức” đối với tài sản trên thị trường. Cụ thể, điều này được quan sát thấy trong phân tích của ngân hàng về hợp đồng tương lai Bitcoin.

Tài sản này đã giảm hơn 1,2% trong tháng, sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3. Sau đó, Sự kiện giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Sáu ngày 19 tháng 4. Hơn nữa, toàn bộ ngành công nghiệp hy vọng rằng sự hiện diện của nó có thể đảo ngược xu hướng giảm hiện tại trong suốt tháng 4 cho đến nay.

Xem thêm: Cardano (ADA) có thể đạt đỉnh cao đến mức nào sau sự kiện halving Bitcoin?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Nhà kinh tế học nổi tiếng khẳng định Bitcoin đang thiết lập cho sự bùng nổ vĩ đại

Giai đoạn đi ngang hiện tại của Bitcoin và cũng diễn biến về kinh tế toàn cầu dường như đang thiết lập cho Bitcoin...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

Bài viết liên quan