Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Josh Rager: Một đồng tiền điện tử vừa tăng 6.200%, nhưng đây chỉ là mới bắt đầu

- Advertisement -

Josh Rager: Một đồng tiền điện tử vừa tăng 6.200%, nhưng đây chỉ là mới bắt đầu

Nhà phân tích và đồng thời cũng là trader tiền điện tử Josh Rager đang theo dõi cẩn thận một token tiền điện tử mới xuất hiện nhưng đã tăng vọt khoảng 6.200% trong vòng chưa đầy một tháng.

Rager nói với 87.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy thấy Shroom.Finance (SHROOM) sẽ tăng gấp đôi giá trị trong 30 ngày tới.

- Advertisement -

SHROOM hiện gần 0.01 USD và nếu MEME có thể tăng từ 30 USD lên 1600 USD trong một tháng, thì không có lý do gì SHROOM không thể tăng từ mức giá hiện tại lên hơn 0.5 USD trong tháng tới nếu Shroom kết nối được với trò chơi, DeFi và NFT, đặc biệt là khi thanh khoản được bổ sung trong những tuần tới vì các LP sẽ được thưởng.

Theo trang web của dự án, Shroom.Finance là một nhánh của giao thức Sushiswap. Dự án mới này đang tìm cách xây dựng các DEX (sàn giao dịch phi tập trung) do cộng đồng sở hữu, tập trung vào các tài sản trong game.

Chúng tôi thấy trước một tương lai, nơi các tài sản trong trò chơi fungible và non-fungible giao dịch tự do theo cách phi tập trung, và chúng tôi ở đây để thực hiện điều đó và tạo điều kiện sở hữu cho cộng đồng người chơi.

Rager chỉ ra sự xuất hiện của các non-fungible token (NFT) được nói đến rộng rãi trong thời gian qua như “một chất xúc tác” tăng giá có thể có cho SHROOM.

Có thể thấy NFT là một trong những xu hướng hot nhất diễn ra vào năm 2020.

Và nhóm Shroom Finance đang xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung để giao dịch và tạo tài sản trong trò chơi. Điều này bao gồm các token tiêu chuẩn NFT (ERC-721, ERC-1155) và ERC-20.

Tôi thực sự lạc quan về SHROOM trong dài hạn.

Trader cũng nói rằng DEX mới của Shroom.Finance sẽ cho phép chủ sở hữu SHROOM tham gia và tạo thu nhập thông qua yield farming.

Theo CoinGecko, SHROOM giao dịch ở mức thấp tại 0.00362 USD vào ngày 7/9. Tài sản tiền điện tử mới này đã tăng giá trị kể từ đó và leo lên mức 0.227 USD vào ngày 28 tháng 9 – tương ứng với mức tăng gần 6.200%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -