Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Insight Chain là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo INB

Với sự phát triển của công nghệ rất nhanh hiện nay, thì yếu tố thông tin dữ liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng, càng sở hữu nhiều dữ liệu quan trọng trong tay, thì những người hay công ty đó sẽ có một vị trí rất lớn trong lĩnh vực của họ. Hiện tại thì các nguồn dữ liệu và thông tin đều tập trung ở một vài người hay công ty, điều đó có thể làm cho họ dễ dàng chi phối sự chính xác của các thông tin đó, và vấn đề đặt ra là cần phải có một nơi để các thông tin không bị tập trung vào số ít người, điều đó dẫn đến sự ra đời của Insight Chain.  Vậy Insight Chain là gì? Tính năng của nó ra sao?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé

Insight Chain là gì?

Insight Chain, viết tắt là INB, là một hệ sinh thái dành cho lĩnh vực nghiên cứu dữ liệu thông tin được xây dựng trên nền tảng blockchain, để tạo ra một nguồn thông tin chính xác, minh bạch và bảo mật cao. Mục tiêu ban đầu của Insight Chain là trở thành một phố wall trong lĩnh vực blockchain, là nơi có những thông tin và dữ liệu về lĩnh vực tài chính có giá trị nhất trên thế giới.

Insight-Chain-la-gi

Để thực hiện được mục tiệu của mình, Insight Chain sẽ tích hợp các công ty, phương tiện truyền thông, nhà phân tích và nhà đầu tư với công nghệ blockchain, xây dựng một nền tảng phi tập trung tích hợp để chia sẻ thông tin, đánh giá thông tin, giao dịch thông tin và tương tác với thông tin có được từ kết quả của các nghiên cứu, từ đó có thể thúc đẩy, nâng cấp và phát triển ngành công nghiệp blockchain lên một vị trí mới.

Tính năng của Insight Chain

Dưới đây là những các tính năng chính mà đồng coin Insight Chain (INB)

Nghiên cứu dữ liệu: Với Insight Chain, nhà phân tích có thể nghiên cứu về các công ty tiền tệ, phương tiện truyền thông và nhà đầu tư. Dữ liệu nghiên cứu sẽ được lưu trên blockchain để giữ cho dữ liệu đó không bị làm giả, trở nên đáng tin cậy và theo dõi được. Đồng thời, tất cả những người tham gia sẽ được thưởng theo mức độ đóng góp của họ.

Chia sẻ thông tin: Insight Chain có thể giúp các công ty blockchain mới xây dựng hình ảnh của mình, quản lý và cung cấp những thông tin sẽ có trong nền tảng của họ, sau đó sẽ chia sẻ các thông tin đó cho các công ty khác, nhà phân tích và nhà đầu tư.

Đánh giá & lập chỉ mục: Dựa trên kết quả nghiên cứu dữ liệu, nhà phân tích có thể xem xét tiền điện tử và tiền tệ mã hóa từ nhiều chiều để cung cấp hướng dẫn cho nhà đầu tư. Trong khi đó, nền tảng này có thể cung cấp một loạt các chỉ mục như Insight 500 và RONI có thể sử dụng để tham chiếu theo bảng xếp hạng và đầu tư.

Giao dịch dữ liệu: Insight Chain sẽ thiết lập một nền tảng giao dịch dữ liệu phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Trên nền tảng này, nhà phân tích, nhà đầu tư và các công ty có thể giao dịch dựa trên dữ liệu, xếp hạng, chỉ mục và báo cáo chỉ số điểm.

Tương tác & Tư vấn: Thông qua Insight Chain, nhà phân tích có thể đưa ra khuyến nghị theo thời gian thực về chiến lược đầu tư cho nhà đầu tư. Ngoài ra tất cả mọi người đều có thể tham gia vào diễn đàn, trò chuyện, trực tiếp và đặt câu hỏi và trả lời tương tác.

Lộ trình phát triển của Insight Chain

  • Q1/2018: Chuẩn bị POC sản xuất và hoàn thành việc phát triển Sản phẩm có giá trị tối thiểu.
  • Q2/2018: Phiên bản beta sẽ được thử nghiệm và phát hành. Giao dịch ban đầu sẽ được thực hiện dựa trên Ethereum.
  • Q4/2018: Hoàn thành các tính năng của hệ sinh thái: các chức năng cần thiết của chia sẻ thông tin, tư vấn tương tác, chỉ số đánh giá và giao dịch dữ liệu.
  • Q1/2019: Hoàn thành thử nghiệm và phát triển blockchain công khai.
  • Q2/2019: Tất cả các dữ liệu như giao dịch, nghiên cứu, đánh giá và lập chỉ mục sẽ được lưu trên blockchain công khai.
  • Q4/2019: Xây dựng khái niệm đánh giá và chỉ mục trong Insight Chain và đưa ra nó trở thành tiêu chuẩn của công nghiệp blockchain.

Đội ngũ phát triển của Insight Chain (INB)

Đội ngũ phát triển của Insight Chain gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như blockchain, lĩnh vực tài chính…Dưới đây là các thành viên chính của INB

  • Lisa Yang – CEO: Lisa Yang là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Cô là người đã tạo ra chỉ số bán lẻ của SCDI, cô từng làm việc với Golaman Sachs, Standard Chartered Bank và Deutsche Bank, đều là các ngân hàng lớn trên thế giới.
  • Jason Ji – CTO: Jason Ji có bằng thạc sĩ của Đại học Hàng không và Vũ trụ Bắc Kinh, ông là người nhà phát triển phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý phầm mềm. Ông từng làm việc cho các công ty công nghệ nổi tiếng như Samsung, Teradata
  • Lifeng Liu – CSO: Lifeng Liu là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Ông có bằng tiến sĩ về truyền thông của đại học Bắc Kinh. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch và CEO của IPSOS, một công ty chuyên về nghiên cứu thị trường lớn trên thế giới, đồng thời ông còn là phó chủ tịch của hiệp hội nghiên cứu thị trường và tiếp thị của Trung Quốc

Insight-Chain-team

Ngoài ra, các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các thành viên của Insight Chain thì tìm hiểu tại đây nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo Insight Chain hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (13/2/2019), giá 1 ING = 0,29 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 48 triệu USD và xếp hạng 72 trên CoinMarketCap.

Đồng tiền kỹ thuật số Insight Chain hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 1 triệu USD, và hiện đang có 166.552.689 INB đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số 10.000.000.000 INB, số lượng coin tối đa được tạo ra. Bạn có thể xem Tỷ giá INB được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch Insight Chain ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch Insight Chain (INB) ở sàn giao dịch DragonEX.

Lưu trữ Insight Chain ở ví nào?

Hiện tại Insight Chain đã phát triển được ví chính thức INB coin của mình trên phiên bản di động. Để tải ví về bạn có vào trang chủ: http://www.insightchain.io/ . Sau đó chọn phần App Download để tại ví về cho iOS hoặc Android nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng ví lạnh như: Trezor, Ledger Nano S

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ luôn INB trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Insight Chain

Lời kết

Trên đây là thông tin tổng quản về đồng tiền điện tử Insight Chain, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về Insight Chain. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa INB với chúng tôi, thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -