Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024

Imaginary Ones (BUBBLE) là gì? Hướng dẫn săn Airdrop từ dự án

Imaginary Ones (Bubble) là 1 dự án tích hợp cả Gaming + NFT + Social được nhiều ông lớn hỗ trợ như Samsung, Apple, Nike,… Và mới nhất là việc được niêm yết trên 3 sàn giao dịch CEX là: Bybit, Bitget và Gate.io. Trong bài viết này Blog Tiền Ảo sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu dự án và hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia săn airdrop.

Imaginary Ones là gì?

Imaginary Ones là nền tảng web3 với nhiều tính năng phục vụ cộng đồng game, mạng xã hội và NFT. Dự án sở hữu bộ sưu tập NFT bao gồm 8,888 nhân vật hoạt hình 3D ,mỗi nhân vật được thiết kế như những quả bóng bay đầy màu sắc.

Dự án “Imaginary Ones” là một trong những bộ sưu tập NFT thành công nhất, được phát triển trên nền tảng Ethereum và ra mắt vào tháng 4 năm 2022 bởi Clement Chia và David Lee.

Mục tiêu của dự án là sử dụng nghệ thuật số để lan tỏa tình yêu, tích cực và sáng tạo trên toàn thế giới. Bộ sưu tập này đã bán hết tất cả các NFT chỉ trong 4 phút qua hình thức đấu giá ngược Dutch Auction Sale và hiện có mặt trên hai nền tảng Marketplace lớn là OpenSea và Blur.

Imaginary Ones (Genesis NFT)

Bộ sưu tập NFT Genesis Imaginary Ones
Bộ sưu tập NFT Genesis Imaginary Ones
  • Tên bộ sưu tập: Imaginary Ones
  • Blockchain: Ethereum
  • NFT contract: 0x716F29B8972D551294d9E02B3eb0fC1107FbF4aA
  • Total supply: 8888 NFTs
  • Giá sàn: Hơn 1 ETH

Ngoài ra còn có 2 bộ sưu tập NFT phụ là Imaginary Rides (Gen 2 NFT), Imaginary Artifacts (vật phẩm sử dụng trong game) và  21 NFT CMTTAT’s Foundation Pieces độc quyền.

Quyền lợi nắm giữ NFT

Staking

Đặt cược NFT
Đặt cược NFT

Từ ngày 1/8/2022, những người sở hữu Imaginary Ones có thể stake NFT của họ trực tiếp trên nền tảng để nhận được phần thưởng và lợi ích. Khi stake NFT, NFT sẽ được chuyển vào smart contract của dự án và người dùng có thể unstake bất cứ lúc nào.

Khi staking, người dùng có thể nhận airdrop, token hoặc suất tham gia whitelist của các dự án trong hệ sinh thái.

Cấp độ staking Imaginary Ones
Cấp độ staking Imaginary Ones

Sau một khoảng thời gian nhất định, người dùng sẽ nhận được các badges khác nhau. Khi stake lâu hơn, cơ hội nhận phần thưởng và lợi ích càng cao. Tuy nhiên, khi đến hạn, người dùng phải tự claim.

Lưu ý rằng khi unstake, người dùng sẽ mất toàn bộ quá trình và quay trở lại trạng thái ban đầu.

Bubble Squad

Từ ngày 18/9/2023, những người nắm giữ bất kỳ NFT nào trong hệ sinh thái của Imaginary Ones có thể tạo ra các Bubble Squad để nhận Rainbow Bubbles.

Rainbow Bubbles này sẽ được sử dụng để phân phối token của Imaginary Ones cho những người nắm giữ NFT, và không thể chuyển nhượng. Người dùng cần bảo vệ tốt ví của mình để nhận thưởng sau này.

Nhà đầu tư

Vào 29/2/2024, dự án đã thông báo kêu gọi số vốn đáng kể từ các nhà, quỹ đầu tư lớn như:  Animoca Brands, MH Ventures, Cypher Capital, Andromeda Capital cùng với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư thiên thần.

Chưa rõ giá trị đầu tư của các nhà, quỹ đầu tư này nhưng với những tên trên thì đủ để chúng ta hi vọng vào 1 tương lai tươi sáng của dự án.

Thông tin token

Tên: Imaginary Ones

Mã: BUBBLE

Tổng cung: 10,000,000,000 BUBBLE

Cung lưu thông: Cập nhật thêm,..

Contract: Cập nhật thêm,…

Phân bổ token

Phân bổ token BUBBLE
Phân bổ token BUBBLE

Hướng dẫn thăm gia săn airdrop token BUBBLE

Có 3 cách để tham gia nhận airdrop token BUBBLE bao gồm:

1.Nắm giữ NFT

Những người dùng nắm giữ bất kỳ trong 4 loại NFT trong hệ sinh thái Imaginary Ones sẽ được nhận airdrop token BUBBLE trong thời gian tới. Các loại NFT này bao gồm: Imaginary Ones, Imaginary Rides, CMTTAT’s Foundation Pieces và HUGO x IO NFT.

2.Imaginary Passes

Những người tích cực ủng hộ dự án và nắm giữ Imaginary Pass cũng sẽ được nhận airdrop token $BUBBLE. Imaginary Pass có thể kiếm được thông qua việc tham gia vào các hoạt động cộng đồng, được cung cấp bởi các đối tác và dự án khác, hoặc thông qua giveaway và hoạt động marketing khác.

Số lượng Imaginary Pass không bị giới hạn và mỗi Imaginary Pass chỉ có thể redeem 1 lần. Để redeem Imaginary Pass, người dùng có thể truy cập link: https://bubble.imaginaryones.com/

3.Tham gia kiếm point bằng các nhiệm vụ mxh và chơi game

Bước 1:

Bubble
Bubble
Bước 2: Nhập email và click “Save”
Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ mạng xã hội
Bước 4: Click sang mục Bubble Points để chơi game, hiện chỉ có Bubble Rangers, các tựa game mới sẽ được bổ sung trong thời gian sắp tới.

Bước 5: Click “Connect” và tải về bản game phù hợp

Đến đây hoàn thành, chúc anh em may mắn!

Kênh thông tin dự án

Tổng kết

Bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng về dự án, nhưng không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tự DYOR và đưa ra những đánh giá riêng của mình trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -