Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn tham gia săn Airdrop dự án Catizen

Catizen – 1 dự án trò chơi nuôi mèo tương tự như Notcoin khi có cơ chế Tap to Earn vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Thay vì chỉ cần bấm đào như Notcoin thì Catizen yêu cầu người dùng thực hiện mua mèo, ghép mèo,… xoay quanh những chú mèo. Đặc biệt dự án đã công bố các tiêu chí để người dùng có thể nhận được Airdrop từ dự án. Blog Tiền Ảo sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu dự án và hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia săn Airdrop Catizen nhé!

Catizen là gì?

 

Catizen là 1 trò chơi nuôi mèo trên hệ sinh thái Ton, kết hợp Metaverse, GameFi, AI và cơ chế Play To Airdrop để thu hút người chơi. Tại hội nghị Wangxiang Ton Hồng Kông và Token 2049, Catizen được giới thiệu là dự án ShowCase của Ton, trở thành một trong những người dẫn đầu dòng GameFi trên hệ sinh thái này.

Trò chơi được phát triển bởi Pluto Studio, một studio chuyên về game Web3. Pluto Studio đã nhận được nhiều hỗ trợ tài chính và nguồn lực từ Ton Foundation và đã triển khai sản phẩm trên hệ sinh thái Ton từ một năm trước.

Catizen là dự án thứ hai của Pluto Studio, xây dựng dựa trên kinh nghiệm từ Tap Fantasy. Nhóm đã tối ưu hóa các quy trình phát triển để cải thiện mô hình kinh tế và trải nghiệm người dùng cho Catizen.

Sau khi ra mắt phiên bản beta công khai vào tháng 3 năm 2024, Catizen đã thiết lập một cộng đồng vượt qua 11 triệu người chơi toàn cầu, với hơn 1,7 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và khoảng 750.000 người chơi trực tuyến. Trên nền tảng Telegram, Catizen tự hào có tỷ lệ tham gia chuỗi là 7% so với tỷ lệ chuyển đổi tiền điện tử trung bình chỉ 0,66%.

Catizen có tiềm năng trở thành cổng lưu lượng truy cập quan trọng cho Web3 thông qua nền tảng trò chơi của mình, hỗ trợ các ứng dụng trong toàn bộ hệ sinh thái TON. Sự tăng trưởng nhanh chóng của Catizen được thể hiện qua thành tích trong bảng xếp hạng mùa giải The Open League của TON blockchain, nơi nó đã giành phần thưởng cho cả hai mùa giải, với tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD.

Nguồn: Cointelegraph
Nguồn: Cointelegraph

Lộ trình phát triển trong năm 2024

Q1/2024: Khởi động Giai đoạn (hoàn thành)

 • Ra mắt Trung tâm trò chơi thông thường theo chủ đề Mèo trên Telegram.
 • Triển khai mô hình “Play to Airdrop”.

Q2/2024: Mở rộng quy mô token

 • Niêm yết token trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.
 • Tiến hành airdrop cho người dùng và những người đóng góp.

Q3/2024: Cải tiến nền tảng

 • Giới thiệu mô hình kinh tế nền tảng GameFi và việc stake token.
 • Kích hoạt tính năng stake cho NFT và airdrop cho trò chơi mới.
 • Giới thiệu chia sẻ doanh thu từ việc ra mắt các trò chơi mới.

Q4/2024: Đổi mới và mở rộng

 • Phát triển và ra mắt những chú mèo được hỗ trợ bằng AI và VAR.
 • Thu hút người dùng truyền thống bằng các giải pháp đồng hành sáng tạo.

Catizen hình dung sẽ trở thành 1 trung tâm ứng dụng nhỏ bằng cách kết hợp Launchpool với các video ngắn và thương mại điện tử. Dự án đã ký thỏa thuận cho 18 trò chơi nhỏ với hơn 50 triệu lượt tải xuống, bao gồm cả trò chơi hành động trực tuyến Hero Wars, với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Nhóm phát triển trò chơi này có một kế hoạch trò chơi nhằm thu hút và tương tác với người dùng thông qua các sáng kiến ​​trò chơi hóa và trò chơi phát sóng.

Thông tin token $CATI

Cập nhật thêm,…

Phân bổ token

Phân bổ token Catizen
Phân bổ token Catizen

Cụ thể:

 • Airdrop/Hệ sinh thái: 41%
 • Kho bạc: 20%
 • Nhóm: 20%
 • Vòng gọi vốn Seed: 8%
 • Vòng gọi vốn Strategic: 5%
 • Thanh khoản: 4%
 • Nhà đóng góp phát triển: 2%

Hướng dẫn thăm gia săn airdrop dự án Catizen

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://t.me/catizenbot/gameapp?startapp=r_530_4781699 (hãy ủng hộ Blog Tiền Ảo chúng mình theo link này nhé) để bắt đầu tham gia trò chơi và bạn sẽ nhận được 3 token $FISH miễn phí đầu tiên. Lúc nào bạn sẽ được đưa đến giao dịch chính của trò chơi.

giao diện Catizen
giao diện Catizen

Bước 2: Tiến hành thực hiện hợp nhất các chú mèo cùng cấp để tạo thành các chú mèo có cấp cao hơn và giao diện hoàn toàn khác (trò này tương tự như trò hợp số các số để ra được số lớn hơn đã quá phổ biến).

Mèo cấp càng cao sẽ càng thu được nhiều xu trong game và xu này bạn sẽ dùng để mua thêm các chú mèo để hợp nhất và tăng số tiền trong game kiếm được theo thời gian.

Một số tính năng trong game bạn cần biết:

Generate: Tính năng này để mua mèo được hiện thị trong ô với số xu tương ứng ở dưới.

Earn: Ở đây anh em có thể kiếm được đồng $FISH thông qua việc thực hiện nhiệm vụ, một số nhiệm vụ có thể yêu cầu kết nối ví TON và thực hiện 1 số giao dịch tốn 1 ít phí gas .Chính vì thế để tối đa hóa khả năng kiếm đồng $FISH thì anh em có thể chuẩn bị sẵn 1 số ít $TON trong ví để thực hiện.

Feed: Mua các con mèo ở cấp độ mong muốn, cơ hội mua mèo cấp cao với giá ưu đãi (bằng xu hoặc $FISH) hoặc miễn phí.

Shop: Mua đồng $FISH bằng tiền (có thể thanh toán bằng $TON) hoặc tiền từ Telegram Premium.

Auto: Mua Gói chơi game tự động để tự động ghép đôi mèo và nhận thưởng $Fish. Giá cả và phần thưởng phụ thuộc vào mỗi gói.

Boots: Tăng tốc độ chơi game với các lựa chọn miễn phí hoặc trả phí (TON).

Invite: Giới thiệu người khác và nhận được phần quà tương ứng.

Spin: Tham gia quay để có cơ hội nhận được $FISH và $xZEN.

Fishing: Sử dụng đồng $FISH để thực hiện câu cá để thu về đồng $FISH hoặc xu số lượng lớn.

Được biết, dự án sẽ sử dụng vKitty (Cấp độ Cat – Tỷ lệ sản xuất vKitty) làm tiêu chí chính cho đợt airdrop token quản trị $CATI.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Catizen và hướng dẫn tham gia săn airdrop dự án. Chúc anh em thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt
- Advertisement -