Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn săn Airdrop The Beacon – Tựa gam “hot hit” trên Arbitrum

Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án GameFi trên Arbitrum – The Beacon đã quay trở lại với Event “The New Frontiers Quest” thu hút lượng lớn người chơi tham gia.

The Beacon là dự án blockchain gaming kết hợp roguelite RPG F2P, gameplay xã hội và NFT, tạo ra thế giới mở với nhiều nhiệm vụ và hành động. Người chơi điều khiển Founding Characters để nhận phần thưởng từ sự kiện, PFP đặc biệt, và mảnh Lux. Game thủ vượt qua các hầm ngục với độ khó tăng dần, rèn luyện tốc độ phản xạ để tiêu diệt quái vật, khám phá thế giới và tham gia nền kinh tế NFT gồm nhân vật, vật phẩm, thú cưng.

Event “The New Frontiers Quest

Sự kiện mới được tung ra từ ngày 10/6 nhưng đã thu hút được hơn 100 nghìn người chơi với các nhiệm vụ từ dễ như chia sẻ bài viết trên X đến nhiệm vụ khó như chơi game, tiêu diệt quái vật,…

The New Frontiers Quest” là trải nghiệm Play2Airdrop và Play2Whitelist mới nhất của The Beacon, mở đường cho đợt phát hành Writ of Passage NFT và ra mắt toàn cầu của trò chơi. Đây là hệ thống tiến trình dựa trên nhiệm vụ, trải dài cả ứng dụng web và bản demo của trò chơi.

Những gì bạn có thể làm trong sự kiện này

  • Kiếm điểm Prestige

Bạn kiếm điểm Prestige bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và giới thiệu người chơi. Càng tích lũy nhiều điểm, cơ hội nhận được vị trí Whitelist của bạn càng cao.

  • Hoàn thành nhiệm vụ

Có nhiều loại nhiệm vụ, từ các thử thách trong trò chơi, tương tác trên mạng xã hội, đến cả các nhiệm vụ blockchain. Nhiệm vụ càng khó, bạn càng kiếm được nhiều điểm.

  • Leo lên các thứ hạng

Khi bạn tích lũy điểm Prestige, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên. Thứ hạng càng cao, cơ hội nhận được vị trí Whitelist trong bản dự thảo cuối cùng của bạn càng lớn. Thêm vào đó, một lượng nhỏ token sẽ được phân bổ cho các thứ hạng khác nhau.

  • Nhận phần thưởng

Với điểm Prestige, bạn cũng có thể mở khóa Rương chứa các vật phẩm độc quyền sự kiện, Huy chương (đại diện cho phân bổ Token trong tương lai), Arb Tokens, và các phần thưởng hấp dẫn khác.

Thời gian diễn ra

Phần 1:(Đang diễn ra)

Mở cho tất cả người chơi, bao gồm nội dung demo, các hoạt động xã hội và cơ hội để giành vị trí Whitelist cho Writ of Passage NFT.

  • Ngày bắt đầu: 10 tháng 6
  • Ngày kết thúc: 24 hoặc 28 tháng 6 (sẽ được xác định)
  • Mint NFT: Cuối tháng 6/Đầu tháng 7

Phần 2 và 3:

Độc quyền dành cho những người sở hữu Writ of Passage NFT, với các bản phát hành nội dung mới, nhiệm vụ, các phiên thử nghiệm, cơ hội phản hồi và phân bổ thêm token. Ngày và chi tiết sẽ được thông báo sau.

Đáng chú ý: Trong Event này, The Beacon còn triển khai Airdrop với phần thưởng là 150,000 token ARB dưới dạng vật phẩm thu thập được trong trò chơi. Người tham gia nhận Prestige Point để mở rương phần thưởng, từ đó tăng cơ hội có tên trong whitelist mint “Writ of passage NFT“. Nền tảng sẽ công bố tỷ lệ phân bổ token native trong thời gian tới.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Truy cập (https://nfq.thebeacon.gg/?referral=TNhatquang23000) và kết nối với Twitter (X) để bắt đầu tham gia và ủng hộ cho Blog Tiền Ảo chúng mình nha.

Bước 2: Anh em bấm vào từng ô để thực hiện nhiệm vụ. Số điểm của từng ô sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ. Cụ thể có chia ra làm 3 loại nhiệm vụ chính:

  • Đơn giản nhất: Nhiệm vụ liên quan đến mạng xã hội như like, share, follow trang X (Twitter) của dự án.
  • Tốn công hơn: Anh em sẽ thực hiện chơi game và thực hiện nhiệm vụ được giao trong trò chơi đó như trò chuyện nhân vật khác, tìm đồ, nhặt đồ,…
  • Khó nhất: Anh em sẽ phải tham gia chơi game tiêu diệt quái vật và vượt qua trở ngại như các trò chơi sinh tồn.

Nếu có điểm/ nhiệm vụ nào cần giải đáp và hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng mình thông qua các trang mạng xã hội nhé.

Bước 3: Sau khi tích đủ điểm yêu cầu thông qua thực hiện nhiệm vụ thì anh em tiến hành mở rương nhé, ở góc phải bên dưới. Trong rương sẽ có nhiều phần thưởng lớn như: Các huy hiệu trong game, Token $ARB, Prestige Point,…

Các huy hiệu và Prestige Point sẽ quyết định % cơ hội nhận suất whitelist mint “Writ of passage NFT” và phân bổ token trong tương lai.

Đồng thời, Cộng đồng Arbitrum vừa rồi cũng đã thông qua đề xuất chi 225 triệu token $ARB để phát triển quỹ GameFi nên khả năng The Beacon được hưởng lợi là rất lớn.

Chính vì thế anh em đừng bỏ lỡ nhé vì nó hoàn toàn miễn phí!

Chúc anh em thành công!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt
- Advertisement -