Hướng dẫn mua bán Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch Vicuta.com

69
4450
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hi các bạn. Hôm nay mình sẽ tiếp tục Seri hướng dẫn về sàn Vicuta.com, ở bài trước thì mình đã có bài hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính để nâng hạn mức giao dịch mua bán lên 500 triệu VNĐ rồi, bài này sẽ chỉ các bạn cách mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP),..và các đồng Altcoin khác.

Mình sẽ hướng dẫn cụ thể với một coin là BTC, USDT, còn với các coin khác thì bạn cũng làm với cách tương tự là được nhé. Quy trình mua bán BTC, USDT trên sàn Vicuta cũng đơn giản thôi, tuy nhiên, nếu bạn là người mới thì cần xem và thực hành nhiều lần mới quen và thành thạo được. OK bắt đầu nào…

Mục lục bài viết

Hướng dẫn mua và bán BTC, USDT trên sàn giao dịch Vicuta.com

Cách mua Bitcoin (BTC) trên sàn Vicuta

Cách Bán Bitcoin (BTC) trên sàn Vicuta

Cách mua USDT trên sàn Vicuta

(bên dưới là hướng dẫn mua USDT trên giao diện cũ, nó chỉ khác màu thôi, cách thức mua y hệt như trên giao diện mới, các bạn xem qua nhé)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Vicuta.com, bạn nhập vào ô tìm kiếm tên coin hoặc ký hiệu của nó (Xem tên coin và ký hiệu coin ở đây), ở đây bạn cần mua USDT nên nhập vào “USDT” => click vào “Mua“.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 1
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhập vào thông thông mua USDT của bạn như sau:

 • Số lượng coin: Nhập vào số lượng USDT mà bạn muốn mua (Tối thiểu là 75 USDT)
 • Địa chỉ ví USDT: Nhập địa chỉ ví USDT của bạn (Bạn có thể sử dụng ví USDT trên Bittrex, Poloniex, Tether.to hoặc ví USDT nào đó của bạn)
 • Ngân hàng: Chọn ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng để thanh toán (ở đây mình chọn Vietcombank)
 • Chi nhánh: Ghi chi nhánh ngân hàng của bạn (Phần này có thể bỏ qua, nhưng nên ghi vì nếu trường hợp sàn Vicuta hết USDT để bán hoặc số lượng không đủ, thì họ sẽ dùng để gửi lại tiền cho bạn)
 • Tên chủ tài khoản: Tên tài khoản ngân hàng của bạn
 • Số tài khoản: STK ngân hàng của bạn

Bên phải sẽ là một số thông tin như:

 • Tỷ giá USDT
 • Thay đổi: Tỷ giá của USDT thay đổi theo thời gian thực
 • Phí giao dịch: Đây phí giao dịch mua USDT của bạn, phí này Vicuta không nhận mà sẽ trả cho “thợ mỏ” để họ xác nhận giao dịch cho bạn.
 • Tổng tiền bạn trả: = Số tiền mua 75 USDT + phí giao dịch tổng cộng là 1,888,640 vnđ

Kiểm tra lại thông tin rồi nhấn vào “Xác nhận“.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 2
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này bạn cần chuyển số tiền trên vào tài khoản ngân hàng mà sàn Vicuta cung cấp như hình dưới, trong đó bạn chú ý 2 cái là: Nội dung chuyển tiềnSố tiền cần chuyển, bạn cần copy giống y nguyên không sai một từ, một số nào nhé.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 3
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công tới tài khoản ngân hàng mà Vicuta cung cấp, thường Ngân hàng họ sẽ gửi cho bạn một Email thông báo giao dịch thành công, trong đó chứa một tờ biên lai, bạn nên chụp ảnh lại biên lai đó, phòng trường hợp giao dịch lỗi hay sự cố ngoài ý muốn thì sẽ dùng làm bằng chứng để khiếu nại với Vicuta.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 4
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 4

Bước 5: Bây giờ bạn quay lại Vicuta và click vào “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 5
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 5

Ngay sau đó sàn Vicuta sẽ thông báo “Giao dịch hoàn tất“, giờ bạn cần chờ giao dịch của bạn được xác nhận, mất tầm 30 phút thì số USDT bạn mua sẽ vào ví USDT của bạn.

Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 6
Cách mua USDT trên Vicuta. Ảnh 6

Cách bán USDT trên sàn Vicuta

Cách bán USDT trên sàn giao dịch Vicuta.com thì cũng khá giống như khi mua nên các thao tác không khó khăn lắm, bạn làm theo các bước dưới đây để bán USDT cho Vicuta nhé.

Bước 1: Tương tự như khi mua, bạn gõ vào ô tìm kiếm tên của coin “USDT” và chọn vào “Bán“.

Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 1
Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào các thông tin bán USDT của bạn như sau:

 • Số lượng coin: Nhập vào số lượng USDT cần bán (Tối thiểu 75 USD)
 • Địa chỉ ví của bạn: Ví USDT của bạn (cái này có thể bỏ qua, nhưng vẫn nên nhập vào phòng trường hợp Vicuta không đủ tiền mua hết USDT của bạn thì họ sẽ gửi trả lại USDT vào địa chỉ ví này của bạn.)
 • Ngân hàng: Chọn ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng để nhận thanh toán từ Vicuta
 • Chi nhánh: Nhập vào chi nhánh ngân hàng của bạn
 • Tên chủ tài khoản: Tên tài khoảng ngân hàng của bạn
 • Số tài khoản: Số tài khoản ngân hàng của bạn

Bên phải bạn có thể thấy phí giao dịch là 3,300vnđ, phí này là phí chuyển khoản của ngân hàng Vietcombank và tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 1,681,350vnđ. Xong xuôi thì bạn click vào “Xác nhận“.

Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 2
Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới một chút, giờ bạn cần chuyển số USDT mà bạn muốn bán vào địa chỉ ví USDT mà Vicuta cung cấp như mình khoanh đỏ.

Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 3
Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi bạn chuyển số USDT bạn bán tới địa chỉ ví của sàn Vicuta cung cấp rồi thì quay lại Vicuta click vào nút “Xác nhận đã chuyển” như hình ở trên nhé. Sau đó bạn sẽ thấy tình trạng giao dịch là “Đang chờ xử lý“.

Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 4
Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 4

Bây giờ bạn cần chờ xác nhận giao dịch tầm 30 phút – 1 giờ, khi nào Vicuta nhận được số USDT của bạn thì họ sẽ chuyển số tiền 1,681,350 vnđ vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Và khi đó giao dịch của bạn sẽ hoàn tất như dưới hình.

Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 5
Cách bán USDT trên Vicuta. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn có thể vào trong phần “Lịch sử giao dịch” của bạn để xem tình trạng giao dịch mua bán coin của bạn.

Lịch sử giao dịch Vicuta.com
Lịch sử giao dịch Vicuta.com

Nếu trường hợp đợi lâu mà giao dịch vẫn chưa được xử lý hoặc găp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện mua bán coin thì bạn có thể inbox cho nhân viên hỗ trợ của sàn Vicuta bằng cách click vào khung chát màu xanh “Trực tuyến” góc màn hình dưới bên phải nhé.

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple và Altcoin trên Vicuta.com” hi vọng bài viết sẽ giúp các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam có thể tự thực hiện mua bán giao dịch các đồng coin với VNĐ dễ dàng và tiện lợi nhất. Sàn Vicuta được Blog tiền ảo đánh giá thang điểm 9/10 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bán coin trên này nhé. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì vui lòng để lại dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

69 BÌNH LUẬN

 1. Giá của tièn ảo nếu mình muốn bán là ai qui định hay là do mình yêu cầu ah? Mình moi bắt đầu tìm hiểu về vấn để này nên thực hành voi loại tiền nào thì phù hop vì mình có rất ít tiền

 2. sàn giao dịch mấy hôm nay bị làm sao thế AD. chimcugay thì ” hết hạn mức giao dịch ” vicuta thì ” tạm ngưng giao dịch ” là sao ? sàn uy tín mà không giao dịch được vậy mua bán atl coin bằng cách nào đây ? :v

 3. Admin chi mình hỏi là, ví dụ mình muốn bán cho vicuta 8 coin NXS từ ví trên bittrex, Tx Fee sàn bittrex là 0.2 NXS, vậy Số lượng coin mình nhập vào mục bán trên vicuta là 8 coin hay 7.8 coin vậy?

 4. KHI BÁN ĐƯA LINK ĐƯỜNG VÍ CẦN PHẢI CHUYỂN USDT TỚI NHƯ VẬY PHẢI TỐN THÊM 1 KHOẢN TIỀN PHÍ KHÔNG NHỎ CHO GIAI ĐOẠN NÀY PHẢI KO AD? RIÊNG SANG BINACE CŨNG TỐN ÍT NHẤT 50$

 5. Ad cho mình hỏi cách giao dịch Vicuta với
  VD: Mình muốn mua Golem (GNT) thì làm như thế nào
  Mình xác minh tk xog , tạo ví Golem (GNT) xog , vậy là chỉ cần bấm mua Golem (GNT) rồi điền theo web là mua được Golem (GNT) luôn hay là mình phải mua BITCOIN trước rùi dùng BITCOIN mua Golem (GNT) . Mong ADMIN chỉ giúp . Cám ơn

 6. Cho mình hỏi, mình hiện dùng ví blockchain.info
  Mình có pm hỏi adm của trang vicuta.com thì họ nói là ví nào cũng được. Nhưng khi mua xong rồi, tôi vào ví blockchain.info thì chỉ thấy chuyển BTC, Erthe và bitcoi cash thôi. Thế thì tôi làm sao mà tôi có thể xem và chuyển số coi không phải là 3 loại trên được.

 7. Theo mình gop ý , Sàn ViCUTA có mặt trên thị trường rất tốt, cộng đồng cũng rất cần thêm sàn giao dich ra tiền Viêt thât UY TIN ngoài Remitano
  Nhưng ko nên chênh lêch quá nhiều giữa mua và bán . Cần số đông là OK
  hoăc BLogtienao có thể lập trang mua bán giống Remitano

 8. Cho mình hỏi sàn giao dịch tiền Việt nào an toàn mà phí thấp nhất? 2. Mình nén mua usdt rồi mới mua eth ở các sàn không giao dịch thì rẻ hơn mất ít phí hơn hay trực tiếp mua eth từ vnd? Cảm ơn

 9. Bước 4: Sau khi bạn chuyển số USDT bạn bán tới địa chỉ ví của sàn Vicuta cung cấp rồi thì quay lại Vicuta click vào nút “Xác nhận đã chuyển” như hình ở trên nhé. Sau đó bạn sẽ thấy tình trạng giao dịch là “Đang chờ xử lý“.
  ad hướng dẫn chi tiết cách chuyển USDT của mình tới địa chỉ ví sàn vicuta như thế nào đi ạ? mình là new member ạ. thanks ad!

 10. Tôi đã giao dịch mua coin trên sàn Vicuta. Tôi thấy rất nhanh và uy tín, thuận tiện cho người muốn đầu tư tích trữ tiền kỹ thuật số.
  Tôi rất mong muốn Ban chỉ đạo sàn Vicuta đưa thêm đồng Leocoin của Anh Quốc vào sàn, vì nhiều người muốn mua và bán đồng này.
  Xin trân trọng cảm ơn!

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.