Hướng dẫn đăng ký tài khoản và Xác minh danh tính trên sàn giao dịch Vicuta

1229
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hi các bạn. Bài trước Blog tiền ảo đã có bài giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch tiền tệ số Vicuta.com, một trong những chợ mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,..và hơn 200 đồng Altcoin uy tín, an toàn và nhanh chóng, đặc biệt được đảm bảo bởi Blogtienao. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và xác minh danh tính để nâng hạn mức giao dịch mua bán lên 500.000.000 VNĐ nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Vicuta.com

Bước 1: Đầu tiền bạn truy cập vào đây https://vicuta.com/signup và nhập vào các thông tin đăng ký tài khoản mới với Vicuta như sau:

 • Tên đây đủ: Nhập đúng họ và tên như trong CMND của bạn và trùng tên với tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng (Vietcombank, Vietinbank, ACB và Techcombank)
 • Email: Email mà bạn muốn đăng ký
 • Mật khẩu: Nhập vào mật khẩu ( Mật khẩu tối thiểu 6 kí tự và tối đa 30 kí tự ( bao gồm a-z,A-Z,0-9 và “@ ! – _ # *” )
 • VD : Mật Khẩu là “[email protected]#” . Các ký tự ngoài “@ ! – _ # *” sẽ không được phép đặt trong mật khẩu , như “$%^&()” .
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “Tôi đã đọc cảnh báo rủi ro và…
 • Cuối cùng click vào “Đăng ký
Đăng ký tài khoản Vicuta

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ chỉ được giao dịch khoảng 500.000 VND một ngày,  và đây là thông tin tổng quan giúp bạn hiểu hơn.

Vì để tránh rửa tiền, Vicuta sẽ yêu cầu các bạn xác minh số điện thoại, email, chứng minh danh tính bằng ảnh mặt trước và sau của chứng minh thư, tay cầm CMND, ghi rõ trên giờ thấy Vicuta.com, ngày, tháng, năm. Kèm theo đó bạn nên cập nhật Profile Facebook để chúng tôi xác thực bằng cách video calll. Thủ tục hơi bất tiện nhưng khi qua  thì tài khoản của bạn sẽ sạch sẽ an toàn, và sẽ ngăn chặn được lừa đảo cũng như các hình thức rửa tiền.

Bước 3: Để đăng nhập bạn chon “Đăng nhập” trên menu

Bước 4: Nhập vào EmailPassword của bạn rồi click vào “Đăng nhập“.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã đăng nhập được vào sàn Vicuta rồi đó. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp tài khoản qua một số bước xác nhận để nâng hạn mức giao dịch hàng ngày với số tiền max 500 triệu VNĐ.

Hướng dẫn xác minh danh tính và nâng hạn mức giao dịch trên Vicuta

Sau đăng ký và kích hoạt tài khoản thì Vicuta sẽ cho phép bạn giao dịch tối đa 3 triệu VNĐ/ngày. Giờ bạn cần xác minh số điện thoại (nâng lên 10 triệu VNĐ/ngày) và xác minh danh tính (nâng lên 500 triệu VNĐ/ngày).

Xác minh số điện thoại

Bước 1: Click vào tài khoản (Email) của bạn trên menu => chọn “xác nhận số điện thoại” => nhập SĐT của bạn vào ô số 3 (ví dụ: 966189999, bỏ số 0 đi nhé) => nhấp vào “Thêm số điện thoại”.

Xác Thực Email

Bước 2: Ngay sau đó sàn giao dịch Vicuta.com sẽ gửi cho bạn một mã xác thực 6 số qua SMS, bạn nhập mã này vào ô “Mã xác nhận” và click vào “Xác nhận số điện thoại”.

Xác Thực Số Điện Thoại

Bước 3: Vicuta thông báo bạn đã xác thực thành công SĐT của bạn, khoảng vài phút sau bạn vào mục “Tài khoản” sẽ thấy phần “Giới hạn giao dịch” tăng lên 2.000.000 VNĐ.

Xác minh danh tính

Đây là phần quan trọng nếu bạn muốn nâng hạn mức giao dịch hàng ngày lên 500 triệu VNĐ, đây cũng là điểm khác biệt của Vicuta với hầu hết các sàn tiền ảo khác tại Việt Nam, nhằm bảo vệ an toàn cho giao dịch và quyền lợi của nhà đầu tư, Vicuta yêu cầu bạn xác minh danh tính bằng cách gửi CMND hoặc hộ chiếu để họ xét duyệt qua Email. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước:

Bước 1: Chọn “Xác nhận danh tính” ở Menu bên trái, ngay dưới phần xác nhận SĐT khi nãy.

Xác Minh Danh Tính – Mặt Trước – Mặt Sau – Tay Cầm CMND Selfie

Bước 2: Tại đây Vicuta sẽ có hướng dẫn bạn soạn Email chi tiết để được xác minh nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị:

 • Ảnh chụp mặt trước + sau của CMND (chứng minh nhân dân) hoặc hộ chiếu
 • 1 ảnh chụp tự sướng trên tay có cần CMND hoặc hộ chiếu kèm theo tờ giấy trắng  ghi rõ Vicuta.com – Ngày – Tháng – Năm. Ví dụ : Vicuta 16/05/2019

Sau đó gửi Email theo mẫu nội dung mà Vicuta yêu cầu tới email [email protected], mình sẽ lấy ví dụ luôn cho bạn, tí nữa bạn chỉ cần thay thông tin của bạn vào là được:

——————————————————————————————————

Tiêu đề thư:

Yêu cầu xác minh danh tính cho tài khoản Vicuta : Email của bạn

Nội dung thư:

 • Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Thiện
 • Ngày sinh: 16/03/1990
 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Mã bưu chính (nếu có): 100000
 • Thành phố: Hà Nội
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Số CMND/Số hộ chiếu: 145537609
 • Nơi cấp: Thanh Xuân, Hà Nội
 • Ngày cấp: 16/03/2005

Ảnh tự sướng cần CMND

——————————————————————————————————

Phần mã bưu chính của Hà Nội là 100000 còn TP.HCM là 700000, còn các tỉnh thành khác thì bạn vào đây để lấy nhé.

Sau khi gửi bạn cần chờ khoảng 15 – 30 phút Vicuta xét duyệt các giấy tờ của bạn, nếu các thông tin cần thiết đúng là của bạn thì bạn sẽ nhận được một Email thông báo xác minh thành công của Vicua như dưới đây:

 

Bạn chờ vài phút để cho hệ thống của chợ Vicuta cập nhật, sau đó bạn vào “Tài khoản” sẽ thấy Hạn mức giao dịch hàng ngày tăng lên 500.000.000 VNĐ.

 

Lời kết

Trên đây bài viết “Hướng dẫn đăng ký tài khoản và Xác minh danh tính trên sàn giao dịch Vicuta.com” và nâng hạn mức giao dịch mua bán lên 500 triệu VNĐ/ngày. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình mua bán tiền ảo trên sàn Vicuta.com nhé. Nếu trong khi thực hiện có bất cứ vấn đề gì khó khăn, bạn có thể để lại dưới phần comment để Blog tiền ảo giúp đỡ nhé. Chúc bạn thành công.

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

29 BÌNH LUẬN

 1. Ad có thể cho biết rõ hơn về cách chuyển tiền mua bán coin và tiền về tk của mình ntn. Và sử dụng tk bank nào là ok nhất. Techcombank có đc kg? Phí gd là bn và tính trên lần gđ hay số coin?

 2. Tôi đã đăng ký xong tài khoản tại Vicuta. Khi vào mua Ripple và cập nhật các số liệu, Địa chỉ ví Ripple trên sàn GateHub theo hướng dẫn, nhưng sau khi xác nhận mua thì Vicuta báo là Địa chỉ ví bạn không đúng. Nhờ anh, em hướng dẫn.Cảm ơn.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.