Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

GateHub: Hướng dẫn cách tạo ví Ripple (XRP) cho người mới

Cũng như Bitcoin hay Ethereum thì đồng tiền ảo Ripple (XRP) cũng có ví riêng của mình, trước khi bạn muốn đầu tư vào đồng XRP này thì cần tạo ví Ripple để giao dịch gửi, nhận và lưu trữ nó. Nếu như Bitcoin có Blockchain.info, Ethereum có MyEtherWallet.com thì Ripple có Gatehub.net, một trong những trang web cho phép bạn tạo ví Ripple đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Bài viết này Blogtienao.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Ripple trên Gatehub. Bắt đầu nào…

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Lưu ý: Hiện tại do số lượng đăng ký sử dụng ví Gatehub quá lớn nên họ đã yêu cầu người dùng sau khi lập ví phải có ít nhất 20 XRP trong ví thì ví mới thích thức được kích hoạt và sử dụng được, bạn có thể mua XRP trên sàn hoặc của ai đó chuyển vào Gatehub để kích hoạt ví nhé, và 20 XRP tất nhiên bạn sẽ không rút được.

Bước 1: Đầu tiên để tạo ví XRP bạn truy cập vào https://signin.gatehub.net/signup và tiến hành nhập đầy đủ thông tin đăng ký: Email, Password, click vào xác nhận capcha rồi nhấp vào “Sign Up“.

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên GateHub
Hướng dẫn tạo ví Ripple trên GateHub

Bước 2: Sau khi click vào “Sign Up” màn hình máy tính của bạn sẽ hiện lên như hình dưới, GateHub cung cấp cho bạn một “Recovery Key” tức là “Chìa khóa khôi phục” bạn cần lưu mã này lại để phòng trường hợp quên mật khẩu sẽ dùng nó để khôi phục lại tài khoản của mình, đây cũng là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu.

Lưu lại chìa khóa khôi phục tài khoản ví XRP
Lưu lại chìa khóa khôi phục tài khoản ví XRP

Bước 3: Hệ thống của GateHub.net sẽ gửi cho một một Email để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào Email và nhấp vào “Activate Account” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình.

Kích hoạt tài khoản ví Ripple của bạn
Kích hoạt tài khoản ví Ripple của bạn

Ok. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản ví Ripple trên GateHub. Sau khi click vào “Activate” thì nó sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập, bạn nhập Email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập nhé. Tiếp đến bạn chọn “Individual” tức ví cá nhân.

Chọn tài khoản ví Ripple cá nhân
Chọn tài khoản ví Ripple cá nhân

Bước 4: Xác mình tài khoản ví Ripple của bạn bằng số điện thoại. Bạn chọn quốc gia Việt Nam rồi nhập vào SĐT của bạn. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code 4 chữ số, bạn nhận được qua SMS thì nhập vào để xác minh rồi nhấn tiếp tục. Sau khi đã xác minh SĐT thành công, bạn làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo để hoàn thành trước khi kết nối với Gateway.

Xác minh tài khoản ví XRP bằng sđt
Xác minh tài khoản ví XRP bằng sđt

*Ghi chú: Bạn có thể bỏ qua các bước 2,3,4, và 5 bằng cách chọn vào “Skip, I’ll do this later” và sẽ làm các bước này sau cũng được. Khi gửi tiên tệ như ETH, BTC, REP hoặc ETC, GateHub không yêu cầu xác minh danh tính đầy đủ.

Bước 6: Để có thể giao dịch một khoản tiền Ripple, trước hết bạn cần kết nối một Gateway. Trên trang chủ của GateHub bạn nhấp vào “Connect a Gateway”. Nếu bạn dùng điện thoại để tạo ví Ripple thì có thể xác minh thêm một bước nữa bằng cách tải App Authy để lấy mã Authy khi bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Nếu không thì kéo xuống dưới và chọn tiếp tục.

Connect a Gateway
Connect a Gateway

Sau đó chọn đơn vị tiền tệ (Ví dụ XRP hoặc ETH) và nhấn vào “Confirm“. Bạn sẽ nhận được một Email khi cổng xác nhạn tài khoản của bạn.

Chọn đơn vị tiền tệ ảo mà bạn muốn sử dụng
Chọn đơn vị tiền tệ ảo mà bạn muốn sử dụng

Bước 7: Sau khi Gateway xác nhận tài khoản của bạn, lúc này bạn có thể đặt cọc bằng cách nhấn vào nút “Deposit/Receive“. Ví dụ bạn muốn đặt cọc BTC thì chọn tap BTC. Truy cập vào ví Bitcoin của bạn và gửi tiền BTC vào thông tin địa chỉ được cung cấp trên màn hình. Sau đó bạn sẽ nhận được một Email khi nhận được tiền đặt cọc.

Để xem được địa chỉ ví Ripple của bạn trên GateHub bạn click chọn “Wallet” rồi chọn “Deposit/Receive“, chọn Ripple sẽ thấy địa chỉ ví của bạn nó bắt đầu bằng chữ “r” như hình dưới.

Xem thông tin ví tiền Ripple của bạn
Xem thông tin ví tiền Ripple của bạn

Bạn cũng có thể tạo địa chỉ ví XRP mới bằng cách nhấp vào “Wallet” góc trái phía trên, click vào dấu “+” và đặt tên cho ví, sau đó chọn Ripple hoặc Hosted. Ví Ripple khác hosted ở chỗ yêu cầu phải có 50 XRP còn Hosted thì do không Ripple Trade được và lưu trữ giao dịch trên Public còn Hosted thì không.

Lời kết

Ok. Vậy là Blog tiền ảo đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo ví Ripple cũng như cách sử dụng ví tiền ảo Ripple như thế nào rồi, khá đơn giản phải không nào. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là đã có thể tự tạo cho mình một địa chỉ ví XRP để giao dịch, bắt đầu đầu tư Ripple Coin được rồi đó. Chúc bạn thành công.

242 BÌNH LUẬN

 1. Blog tiền ảo cho hỏi mình tạo ví trên gatehub bật xác thực 2 lớp ví dụ đt mình bị mất, hư, hay cài đặt lại thì phải làm sao?

   • mã xác thực 2 lớp xong cài mã này vaafo máy khác là đc à bạn
    thế authy id ko có tác dụng khi dùng máy khác à bạn

   • mình thấy mã xác thực 2 lớp nó thay đổi liên tục mà bạn
    thế mình lưu bất kỳ mã nào cũng đc à b

   • giờ bạn vào lại cài đặt bảo vệ 2 lớp, bản hủy chế độ khóa 2 lớp đi. Bạn sẽ thấy một dãy mã số để nhập vào athy bật 2 lớp bạn lưu dãy số đấy vào. rồi bật lại chế độ bảo vệ. Khi nào mất máy. bạn lấy mã số đó nhập vào thay vì bạn quét mã vạch.

 2. Log Cho minh hoi Minh chuyen rip tu polo qua bittrex ma nhap sai destination tag , gio co lay lai dc o
  Lịch Sư polo bao complete Nhung bittrex o co

 3. Khi mình connect gateway thi nó bảo mình update profile, blog hướng dẫn giúp mình phần đó với, mục số 5 ạ

 4. Blog tiền ảo hươngs dẫn giúp: Mình đã tạo ví Ripple đến bước 7. nhưng khi muốn đặt cọc BTC (dã làm theo HD) mà vẫn ko thấy địc chỉ Ví BTC của họ để gửi mà chỉ thấy thông báo (DISABLED WALLET

  You need at least 20 XRP to start using it). Nhờ Blog chỉ giúp. Trân trọng!

 5. Ad cho mình hỏi chút, khi mình ấn vào “Connect a Gateway” thì hệ thống yêu cầu nhập password
  Mình muốn hỏi là pass ở đây là lấy từ đâu vậy, vì mình nhập pass đăng nhập thì nó báo không đúng, mà nhập pass từ Authy cũng không được?

 6. Cho mình hỏi mình khi mình đăng nhập không vào được ví và nó có hỏi ” Type your verification code là hỏi mã xác mình gì vậy ad ?

 7. cho hỏi ,minh tao xong account tren gatehub roi ,mà hiện tại tình trạng là 0 ripple , là có thể mua bán ripple rồi phải không?

  • Thì bạn vào chimcugay , lập đơn hàng bán bao nhiêu RIpple ấy , sau đó sẽ có hướng dẫn bạn phải gửi Ripple đúng địa chỉ của Chimcugay . Bạn gửi đúng địa chỉ đó là bán thôi . Thời gian giao dịch là 15′

 8. Bạn cho mình hỏi có thể chuyển ripple từ sàn polo sang ví ripple gatehub không nhỉ? Mình thử chuyển mà không đựơc báo lỗi à

 9. Cho mình hỏi vì sao minh đk ví gatehub ở trên máy tính mà mình vào bằng điện thoại lại k được , mình đã xác nhận email để đăng nhập trên điện thoại mà nó cũng k được .

   • xin chào blog ;cho mình hỏi mình có vi rippie .mình thay đổi mật khẩu mới xong ok .mình thoát ra đăng nhâp mật khẩu mới đến mục điền mã code thì nhập mã vào nó bảo thông tin đăng nhập không chính sác .mã code lúc mình đổi mật khẩu mới ,mình vẫn để nguyên mã code cũ ,bây giờ phải làm sao xin bạn chỉ rúp.thankyou bạn

 10. Sao hôm nay mình đăng ký chỉ đến bước đăng nhập vào mà nó chỉ hiện “Signed in successfully. Please wait…” đợi mãi mà vẫn không thấy gì cả.

 11. Cho mình hỏi nạp tiền vào mua Ripple kiểu j vậy bạn? mình tạo xong ví ok hết rồi mà k biết nạp tiền vào mua Ripple ntn? giúp mình nhé.

 12. Bạn cho mình hỏi mình tạo tài khoản trên Gatehub mà hơn 1 tuần không vẫn không verify được , vẫn báo là pending, vậy giờ mình chuyển Ripple vào có sao không?

 13. Sao mình đăng nhập kích vào link kích hoạt nó báo “The device does not match. Please open link in browser” là bị sao vậy AD

 14. phần này là sao vậy ad ơi.
  Nếu có Memo, Tag, Message, Payment-ID thì các bạn vui lòng điền vào, nếu không khi chúng tôi chuyển coins xong các bạn mới báo thì xem như phải liên hệ bên bạn để ví để giải quyết. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Đặc biệt các trường hợp để ví ở Bittrex hay FreeWallet. Xin cảm ơn

 15. Add có thể hưởng dẫn các chuyển XRP từ ví GateHub ra các sàn để giao dịch, các bước như thế nào không? Cụ thể ở đây là giao dịch trên sàn chimcugay.com Thanks Add!

  • Chào bạn . Bạn khi chuyển lên Chimcugay thì bạn phải lập hóa đơn bán XRP . Khi lập hóa đơn xong , bên chimcugay sẽ có hướng dẫn cho bạn chuyển XRP vào địa chỉ ví mà chimcugay đã chỉ định trong vòng 15′ . Bạn chuyển đúng theo địa chỉ và số lượng đó trong vòng 15′ từ Gatehub vào địa chỉ ví đó là được nhé . Sau đó đợi bên Chimcugay xác nhận là ok , bạn sẽ nhận được tiền !

 16. Mã xác minh hai lớp mình cứ copy lại đăng lên zalo hoặc fb là ok k bao giờ mất.quyền xem chỉ mình tôi thôi ok. Mất điện thoại lại mua máy mới đăng nhập zl hoăc fb lấy lại mã là ok

 17. Mình tạo ví ripple, đã hoàn thành đăng nhập được nhưng hôm sau đăng nhập cứ đòi code mà nó không báo về điện thoại thì phải làm như thế nào được ad.

 18. blog cho mình hỏi chút
  mình tạo ví trên gate hub rồi
  nhưng trong ví chưa có coin nào của ripple
  bây giờ mình mua trên sàn chim cu gáy rồi chuyển thẳng vào ví gatehub ạ

 19. cho minh hoi doi ripple sang vnd thi co trang nao nhanh va uy tinh ah?
  Them nua la trang nuoc ngoai thi co trang nao doi duoc? chuyen qua master card hay visa chang hang?

 20. cho mình hỏi, Gatehub là ví online cần 20XRP để active nhưng mình lại chưa có XRP nào thì đặt cọc hay active kiểu gì. Mình cũng chưa hiểu phần connec Gateway là để làm gì?

  Nhờ Admin hay ae nào biết giải thích được không ạ

 21. Bạn ơi mình tạo account, verify trong email xong sign in lại thì trang cứ báo lỗi Generate PGP Keypair Error là thế nào ạ 🙁

 22. cảm ơn BLOG mình cũng biết vậy và đăng nhập rất nhiều lần vẫn ko đc bạn ạ .trong trường hợp của mình có cách nào ko ạ ?

 23. mình mua Ripple trên ExchangeNo1, xác nhận đã nhận tiền, mà sao wallet của mình không nhận được Ripple nhỉ. thời gian xác nhận lâu ko ad?

 24. Mình đã tao XRP và đã mua XRP từ Chimcugay, giờ mình muốn rút XRP về Bittrex, mày mò mãi mà chưa ra, add chỉ cho mình với.

 25. Ad cho hỏi khi tạo tài khoản có bước đặt cọc, bước này tác dụng là ntn?
  Sau khi tạo xong, nguyên tắc mua bán, chuyển ripple vào ví có giống như bitcoin ko?
  Khi giao dịch có mất phí không, có giới hạn hay quy định nào khi giao dịch ripple ko (vd: số lượng tối thiểu, tối đa, số lượng Ripple duy trì tài khoản/ví,…)

 26. Khi tạo TK có bước phải đặt cọc, vậy có quy định phải đặt cọc tối thiểu bao nhiêu ETH or BTC ko? Nếu không đặt cọc thì có sao ko, có chuyển được Ripple vào ví được ko?

 27. Sao hôm nay mình log in vào gatehub thì bị thông báo như vậy:
  It looks like you’re signing in to GateHub from a computer or device we haven’t seen before, or for some time.
  Please click the confirmation link in the email we just sent you. This is the process that protects the security of your wallet.
  mà mình lại không nhận dc mail là sao vậy Add?

 28. ad làm bài hướng dẫn bán ripple và chuyển ripple sang các loại tiền ảo khác đi ở sàn gatehub.net. bán ripple để lấy về được bằng VNĐ nhé.thnak ad nhiều nhé

 29. Mình đã tạo ví gatehub xong, hiện đang disabled wallet. Vậy giờ mình lên vicuta mua ripple, điền vào địa chỉ ví là ok phải ko ?

 30. Chào ad, mình đã tạo được ví Ripple trên Gatehub rồi. Trong ví hiện tại của mình không có 1 đồng tiền nào, giờ mình mua 1 lượng Ripple trên Vicuta. Vậy trong mục mua mình chỉ cần copy đường link ví vào thôi ạ?
  Mình chưa hiểu khoản đặt cọc trong Gatehub, nếu ví dụ mình mua 200 Ripple trên Vicuta với ví trống, thì khoản coin trong ví sẽ là 200 coin hay 180 coin? Và khi giao dịch mua bán, lượng coin khả dụng để bán sẽ là bao nhiều ạ
  Mong bạn giải đáp cho mình với ạ, tks!

 31. mình tao vi riple nhưng chưa kêt nối cổng gatehub đã nộp riple vào rồi giờ có sao ko bạn
  và giờ mình muốn rút riple về sàn binance thi lam thế nào.
  mong được phản hồi sờm
  trân trọng cảm ơn

 32. ad ơi mình có chuyển ripple qua eth và bán cho sàn remitano mình kiểm tra địa chỉ ví của người nhận và xác nhận chuyển . ví gatehub báo thành công tài khoản về 000 hoàn toàn , nhưng bên kia khoảng 1 tiềng vẫn chưa nhận được , mình xem lịch sử giao dịch thì địa chỉ nhà vẫn là địa chỉ ví đó, nhưng khi mình bấm vào Hiển thị giao dịch trên các biểu đồ thu hẹp thì nó ra 1 địa chỉ người nhận khác không biết là sao , nhờ add giải thích dùm ,

 33. Gửi add !

  mình đã tạo xong ví XRP trên gatehub, sau đó mình vào wallet tạo thêm 1 ví là ETH – hosted, và mình chuyền ETH từ Blockchain qua địa chỉ ví ETH này luôn( đúng ra phải chuyển ETH vào ví My Wallet mới đúng). Vậy xin hỏi add là tiền mình có bị mất luôn hay không ? hay chỉ là chờ lâu thôi ??

  Đang cần gấp nhờ Add chỉ giúp nhé !!

  • Bạn ơi ! Hiện bạn đã nhận duoc ETH chưa . Mình cũng chuyển ETH qua ví GateHub mà đến bây giờ vẫn chưa nhận được ETH ?

 34. ad cho hỏi trên trang home trong phần My Gateways nó ghi GateHub Pendding… XRP,USD,EUR nghĩa là sao nhỉ? trong khi đó Personal ID và Proof of Resident mình upload rồi.

 35. cho minh hoi
  minh tao vi ripple tren gatehubbang may tinh cua minh thanh cong
  đã giao dịch thành công cả 2 chiều
  những khi sang máy tính khác để đăng nhập vào thì ko được. bạn có thể chỉ giúp mình được ko, mình sợ nếu mất máy tính thì sang máy khác sẽ ko cdang nhập được

 36. Cho mình hỏi sao ko gửi tiền BTC từ Ví gatehup vậy ad. Mình có tạo ví mà gửi đi qua sang poloniex ko đc. Ad hướng dẫn giúp mình đc ko

 37. add ơi, mình mở tài khoản ripple trên Gatehub rồi, và có chuyển vô ví BTC trên Gatehub 0.005BTC, mà sao mình ko thấy BTC zô Gatehub.

 38. Ad làm bài wed hướng dẫn chuyển tiền từ Ví Gatehup sang sàn giao dịch khác đc ko. Các ae trên Group biết chuyển qua sàn giao dịch khác chỉ ae với. Cụ thể đây là sàn poloniex . Help me gấp

 39. AD ơi help: e tạo ví trên gatehub mà có chuyển 0,5ETH từ Remitano sang ví ETH của Gatehub để mua XRP, em có chuyển đúng địa chỉ… Nhưng suốt 3 ngày nay chưa nhận được ETH về ví ở Gatehub

 40. Hình như nó Tây nó đang nghỉ lễ Giáng sinh và mừng năm mới nên hệ thống lỗi thế nào ấy. Tạo tài khoản GateHub, nhận mã xác nhận SMS, nhập đúng hàng chục lần mà cứ kêu sai. Khốn nạn thật.

  • lúc đăng ký 2FA bạn không lưu lại QR hay KEY ah? nếu không lưu lại thì potay rồi 😀 chỉ cần có 1 trong 2 cái đó thì mới đăng ký lại 2FA cũ được

 41. Mình đã tạo xong ví trên Gatehub khi chuyển BTC vào để đặt cọc thì k chuyển đc. Hiện tại mình nhận đc mail bảo mình Set Trustline. Bây giờ mình phải làm sao? xin chỉ giúp mình
  Thank!

 42. Ad ơi, mình chuyển BTC từ Remitano vào địa chỉ BTC của Gatehub (ghi đúng địa chỉ) mà sao 1 ngày rồi tiền chưa đến. Banj chỉ giúp mình với! THKS!

 43. LÚC TRƯỚC NGHE NÓI GATEHUB TẠO VÍ MẤT 20 XRP (PHÍ TẠO VÍ), BÂY GIỜ XEM LẠI NÓ GIỮ TỚI 50 XRP CỦA MÌNH, KHÔNG BIẾT LÀ SAO NỮA VẬY AD?

 44. Ad cho mình hỏi giờ mình có 200 Riple, mình chỉ có thể chuyển đi 180 Riple thui hay có thể chuyển hết toàn bộ ạ, thanks

 45. Anh ơi tôi đăng ký tk Gatehub mà nhập mã Code tin nhắn họ gửi về đt, tôi nhập rất cẩn thận nhưng đều ko được. Vậy làm thế nào vậy anh?

 46. help me
  Tôi mua Bit trên Remitano gui đặt cọc vào ví BTC Gatehub 2 ngày rồi chưa thấy, hỏi có phải lỗi đăng ký thiếu bước nào không

 47. Mình tạo ví xong rồi, nhưng không biết đặt cọc và mua như thế nào. Add hướng dẫn giúp mình nhé, và Mình có thể mua bằng thẻ Visa hay thẻ ATM ngân hàng Vietcombank được không?

 48. Mình cũng gửi btc từ remi vào gatehub, nhưng nhận được email phải set trustline, nhưng cứ bị lỗi hoài, ko set trust được. Giờ phải làm sao? Chỉ giúp mình với.

   • Mình gui btc bên remitano qua btc gatehub đúng 3 ngày sau thì ví ripple gatehub xuat hien 20.00. Nhưng ko thât bitcoin ở đâu và chưa gío dịch đuoc. Mở mail thì thấy đòi hỏi set ỉntruss. Set roi. Và h chờ tiêp

   • bạn Hoàn co nhận 20.00 xpr chưa 20đódo mình nộp tiền mà co hay là gatehup cho ứng truoc

   • hôm nay thì mình nhận được 20 xrp, với lại trust cái wallet được, nhưng phần btc thừa chả biết đi đâu mất tiêu

   • vào blockchain thì thấy có lệnh chuyển sang ví này 1Ccb4vrC5atJHHdj3hHhYwJmYxtVZLZXWc bạn có bị không?

 49. Add cho minh hoi voi nha:
  1. Minh chuan bi mua XRP tren VICUTA, nhung co cai muc la “Thong tin them (tag)”. Cai “tag” ay la nhu the nao vay Add, neu co thi lay dia chi o dau?
  2. Phi de su dung vi Ripple co trao doi duoc khong?
  Cam on Add nhieu.

  • TAG thì sàn bittriex mới xài còn polo và gatehub không cần. 20 xrp để làm địa chỉ không sử dụng đc không trade hay send được

 50. Ad ơi. Tôi không đăng nhập vào được Gatehub 2-3 ngày nay. Có khi nào số Reple tui chứa trên đó bị đóng băng rồi??? Hic

 51. Cho mình hỏi là mình tạo ví ripple trên coinpayment dc ko? vì ở đây mình thấy ko mất phí kích hoạt tài khoản 20 xrp như gatehub?

  • trên bittriex cũng không mất 20 xrp nhưng sử dụng phức tạp phải nhập số tag không là mất trắng vì nó sử dụng 1 ví cho tất cả user, còn những sàn khác thì 1 user 1 ví.

 52. sao em gửi tiền eth vào ví gatehub để đổi sang ripple mà đợi 2 ngày r vẫn chưa thấy vậy? ad có thể hướng dẫn em được không?

 53. Cho minh hoi tai sao minh gui ETH vao vi cua san gatehub de mua xrp , giao dich da thanh cong ma vi ETH tren san gatehub khong co tien vay. Cam on

 54. có bạn nào bị giữ 20 xrp không ạ, cho phản hồi với. Mình tạo ví trên Gatehub rồi mua xrp về, vậy có bị giữ 20 xrp không ạ, trong phần hướng dẫn của trang sao không thấy đến phí kích hoạt gì cả.

 55. bạn ơi. Nếu không kết nối gateway thì có mua bán Ripple được hay không thế. mình không có hộ chiếu lên không làm được đến bước này

  • được bạn mà hơi lâu thường thì 30p-1h bên poloniex mới nhận được. bạn mua trên remitano r chuyển qua mua xrp rẽ hơn là mua sàn trung gian

 56. 1. Personal ID và 2. Proof of residency
  –> mình biết điền thế nào, vui lòng hướng dẫn giúp
  -> ko điền 2 cái này thì nó ko cho connect to gateway

  Thanks

 57. tụi lập tài khoản cài bảo mật 2 lớp bằng authy sao đó xóa app đi giờ đăng nhập lại nó hỏi mã xác thực rồi mò mãi lại tải cái app đó về thì kiễm tra cái app nó có tài khoản ví trong đó nhưng muốn mở lên thì app nó lại đòi mã back up pass word.giờ thì ko bit lấy cái mã đó chổ nào luôn. ai rành giúp mình với

 58. sao hôm nay ngày 27 tháng 3 2018 mình không đăng nhập tài khoản vào gatehub dc vậy , toàn trang trắng , có phải bị scam roi ko

 59. Để mua Ripple ngoài việc tạo ví trên Gatehup thì còn trang nào cho phép ko.?
  Mình được phép giao dịch trên những sàn nao?
  Xin Ad hướng dẫn.!

 60. mình có mua Ripple rồi gửi vào gatehub.net. nhưng gửi vào được sao giờ rút ra không được là sao nhỉ. ai chỉ giúp mình.

 61. Ad ơi cho mình hỏi mình chuyển XRP cho ví của bạn mình mà hơn 1 ngày rồi bạn ấy chưa nhận được trong khi ví của mình đã bị trừ tiền & thông báo giao dịch thành công lúc mình chuyển. Mình muốn xem và tra lịch sử chuyển tiền thì làm thế nào vậy add? Mình mới chơi nên không rành mong ad giúp. Xin cảm ơn

 62. Biết đến gatehub qua trang này, giờ xác thực bước 2 luôn bị báo lỗi (chả hiểu vì sao) và xác định mất cả đống xrp. Cả nhà đừng tin trang này nhé

 63. Add cho hỏi ví XRP trên gatehub tối thiểu phải có bao nhiêu mới bán được. mình có 47XRP tính giao dịch thử nhưng ko được cứ báo lỗi không đủ XRP

 64. tôi bị quên mật khẩu trong nên không mở được khóa ví , xin hãy hướng dẫn giúp tôi cách lấy lại mật khẩu trong để mở khóa ví của tôi với , tôi xin cảm ơn .

 65. Ad cho mình hỏi: Mình tạo ví gatehub chỉ để lưu trữ RXP dài hạn chứ ko mua bán trao đổi gì, như vậy thì chỉ cần làm xong bước thứ 6 là có thể để vậy dùng phải ko ad? Và ví để yên ko đụng đến trong vòng 2 hoặc 3 năm thì có sao ko? Ad chỉ dùm.

 66. Xin hỏi blogtienao.com,, mình tạo ví và lưu trữ Ripple tại GateHub . net. Giờ đây họ bắt xác định danh tính bằng hộ chiếu quốc tế (hoặc chữ Latinh) mà mình toàn giấy tờ Tiềng Việt thì làm sao đây. Xin chỉ giúp! Cảm ơn nhiều!

 67. Cho mình hỏi nhờ với. Do ban đầu mình lập 2 ví, nên giờ phải mất phí duy trì mỗi ví là 20 XRP, giờ mình muốn dồn hết qua 1 ví, để đỡ phải mất 40 XRP thì làm sao ạ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -