Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Hơn 500 triệu USD chảy vào vốn hóa Solana khi SOL tăng 15% trong ngày

- Advertisement -

Chỉ vài ngày sau khi vốn hóa thị trường Solana giảm hơn 1 tỷ USD chỉ trong 7 ngày (tính đến 30/12) – mức thấp nhất kể từ tháng 2/2021, giá SOL đã tăng trở lại trên mốc 11 USD, hơn 10% chỉ trong 24 giờ.

Trong đợt tăng này, vốn hóa của Solana cũng đã ghi nhận mức tăng 500 triệu USD, nâng tổng giá lên hơn 4 tỷ USD vào thời điểm xuất bản bài viết.

Vốn hóa thị trường của SOL trên biểu đồ 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap
- Advertisement -

Thật thú vị, phân tích kỹ thuật trên biểu đồ 2 giờ của Solana trên TradingView chủ yếu là tăng giá sau nhiều ngày giảm. Thước đo Summary chỉ ‘mua’ ở mức 15, trong khi các đường trung bình động là ‘mua mạnh’ ở mức 13. Ở những nơi khác, Oscillator đang ở mức trung lập là 8. 

Tuy nhiên, trước mức độ rủi ro quá lớn của dự án này cùng với những sự kiện đáng tiếc đã và đang diễn ra tại FTX, niềm tin của cộng đồng tiền điện tử vào tương lai của Solana đã giảm đáng kể do. 

Tuy nhiên, Delphi Digital đã tweet vào ngày 1/1 giữa tình trạng hỗn loạn:

“Solana xử lý nhiều giao dịch hơn đáng kể so với bất kỳ blockchain nào khác.”

Hơn nữa, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã chia sẻ sự ủng hộ dành cho Solana, hy vọng cộng đồng sẽ có cơ hội phát triển sau khi “những kẻ hám tiền” đã rời khỏi blockchain.

“Một số người nói với tôi rằng có một cộng đồng nhà phát triển thông minh nghiêm túc ở Solana, và giờ đây khi những kẻ cơ hội & hám tiền khủng khiếp đã bị loại bỏ, chuỗi này có một tương lai tươi sáng… tôi hy vọng cộng đồng có cơ hội công bằng để phát triển.”

Hiện các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng xác định xem liệu mối liên hệ chặt chẽ giữa Solana và FTX có phải là dấu chấm hết đối với tương lai của SOL hay không. Khi hoạt động của FTX ở mức cao nhất, đội ngũ Solana đã nhận được một khoản hỗ trợ đáng kể từ Bankman-Fried và FTX. 

Xem thêm: Giá SOL giảm 97% so với mức đỉnh, liệu có thể phục hồi trong năm 2023?

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -