Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

Holo là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Holo Coin (HOT)

Holo Coin (HOT) là gì?

Holo (HOT) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của nó tên là Holochain cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phân tán (DApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó.

Holochain

Holochain giúp mọi người sở hữu dữ liệu riêng của họ, kiểm soát danh tính riêng của họ, Kết nối các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của họ, giao dịch mà không cần hệ thống tập trung và điều đó làm cho giao dịch được thực hiện nhanh hơn và rẻ hơn. Holochain cung cấp các giao thức và các dòng lệnh theo một quy chuẩn để giúp mọi người có thể tự xây dựng một ứng dụng phân tán cho riêng mình và tính toán chi phí để mọi cùng có thể cùng sử dụng ứng dụng đó.

Token HOT là đồng tiền điện tử chính của Holo được sử dụng chính nền tảng với nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các ứng dụng phân quyền trên nền tảng, phí giao dịch.

Tính năng và đặc điểm Holo Coin

Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Holo Coin:

 • Nhanh hơn: Vì các ứng dụng được lưu trữ trên Holochain không phải đồng bộ hóa qua một bên thứ ba nên mọi người có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ được xảy ra nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng được sử dụng blockchain.
 • Hiệu quả hơn: Việc không cần phải khiến mọi người tạo một bản sao của mọi thay đổi làm cho Holochain có hiệu quả theo cấp số nhân và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa Holochain có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như kế toán cho các giao dịch vi mô.
 • Có thể mở rộng được: Holochain có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng đồng thời nhờ kiến trúc song song của nó. Ngoài ra người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.
 • Có thể điều chỉnh được: Người dùng có tự thể điều chỉnh ứng dụng và giao thức để đáp ứng nhu cầu của họ khi họ tải về sử dụng.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Holo Coin

 • Q1/2018: Ra mắt ICO và kết thúc vào 28/4.
 • Q2/2018: Ra mắt phiên bản Holachain Alpha
 • Q3/2018: Ra mắt phiên bản Holachain Alpha 3 và thử nghiệm tính năng HoloPorts, Core App Services
 • Q4/2018: Thử nghiệm giao dịch với khối lượng 100M/h , cùng với test Holo chạy trên 10000 thiết bị host. Ra mắt phiên bản Holachain Beta

Đội ngũ phát triển của Holo Coin

Là một dự án nguồn mở, Holochain được xây dựng bởi công việc cộng tác của nhiều người theo nhiều cách lớn và nhỏ. Tuy nhiên, trong giai đoạn khởi đầu hiện tại, hầu hết sự hỗ trợ đến từ Holo, một công ty sử dụng Holochain viuws quy mô lớn đầu tiên: một mạng lưới phân phối lưu trữ các ứng dụng Holochain. Dưới đây là các thành viên chính của đội nhóm của Holo

 • Arthur Brock: Ông là đồng sáng lập & quyền Giám đốc điều hành của Holo. Trước đó ông là kiến trúc sư sáng lập và hệ thống của Metacurrency; là người sáng lập ra Facilitator
 • Eric Harris-Braun: Ông là đồng sáng lập của Holo, trước đó ông là đồng sáng lập của Metacurrency, đồng sáng lập của Harris-Braun Enterprises, LLC; người sáng lập của Glass Bead Softwaree
 • David Atkinson: Ông là người chịu trách nhiệm về tài chính và pháp lý của Holo, là người sáng lập của Heartificial Intelligence; đồng sáng lập của fetchh Ltd.

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên khác như Anders Aamodt, Celestial Hanley, Connor Turland… và mỗi người có nhiệm vụ riêng của mình.

Tỷ giá của đồng tiền ảo HOT Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử HOT được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.0007 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 9/5/2018 thì giá đồng tiền mã hóa HOT là 0.0016 USD/1 coin.

holo-ty-gia

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số HOT có tổng vốn hóa đang là hơn 222 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2.9 triệu USD. Số coin được phát hành là 177.619.433.541 HOT, số coin đang được khai thác là 133.214.575.156 HOT. Bạn có thể xem Tỷ giá Holo Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán HOT Coin ở sàn giao dịch nào?

holo-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng HOT tại nhiều 3 sàn giao dịch trên thế giới gồm Hotbit, Radar Relay, IDEX qua các cặp HOT/BTC, HOT/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng HOT Token ở ví nào?

Hiện tại HOT là một token ERC20, do đó nó được lưu giữ tại những loại ví tiền điện tử theo chuẩn ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ HOT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Holo Coin (HOT)

Lời kết

Trên đây là tổng quan kiến thức về đồng tiền điện tử Holo Coin (HOT) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều điều bổ ích về HOT coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số HOT với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -