Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC CRYPTO TIN TỨC BITCOIN Hoàn thành hardfork Shelley, Cardano đã trở nên thú vị hơn

Hoàn thành hardfork Shelley, Cardano đã trở nên thú vị hơn

-

- Advertisement -

Hoàn thành hardfork Shelley, Cardano đã trở nên thú vị hơn

Đồng tiền điện tử xếp thứ 7 theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap – Cardano đã chính thức hoàn thành hard fork Shelley, bắt đầu một kỷ nguyên mới cho dự án blockchain trị giá 3,6 tỷ USD.

Hard fork Shelley đã diễn ra vào lúc 21 giờ 44 phút ngày 29 tháng 7 (theo giờ UTC) mà không liên quan đến việc chia tách chuỗi hoặc trao đổi token, có nghĩa là tiền điện tử ADA sẽ vẫn giữ nguyên.

Như vậy Cardano đã hoàn thành đợt hard fork được mong đợi nhất từ trước đến nay của mình, chính thức nâng cấp từ mạng Byron lên Shelley, đánh dấu một sự khởi đầu mới cho Cardano.

Việc nâng cấp lên Shelley sẽ có tác động đáng kể đến giá ADA vì hệ thống staking trong mạng lưới.

Cardano sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Stake (POS), có nghĩa là không có người khai thác. Người dùng là những người chạy các node duy trì mạng bằng cách staking ADA. Đổi lại, họ sẽ được hưởng lợi từ hệ thống phần thưởng của Cardano và nhận ADA.

Nếu ai staking càng nhiều thì xác suất họ được chọn để xác nhận block tiếp theo trên blockchain sẽ càng cao, nếu được chọn người đó sẽ nhận được phần thưởng là ADA.

Chuyển sang Shelley sẽ giúp người dùng kiếm được nhiều ADA hơn.

Trong buổi trò chuyện gần đây, Giám đốc điều hành của IOHK, Charles Hoskinson, đã cho biết việc nâng cấp lên Shelley là một bước nhảy vọt tích cực và là tiền đề phát triển cho các dự án sau này của Cardano.

“Kỷ nguyên tiếp theo sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh, Cardano sẽ trở nên tốt hơn Bitcoin. Thời gian tới sẽ có nhiều dòng tiền mới chạy trên Cardano, hàng nghìn DApps và vô số các dự án thú vị sẽ diễn ra trên nền tảng. Năm tới sẽ là năm thay đổi và phát triển mạnh mẽ của Cardano”

Kể từ khi đội ngũ phát triển xác nhận sẽ nâng cấp lên Shelley cho Cardano thì giá ADA đã có sự tăng trưởng tích cực trong thời gian qua.

tỷ giá ADA


Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40