Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024

Highstreet (HIGH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HIGH

Highstreet (HIGH) là gì?

Highstreet (HIGH) thế giới mở metaverse kết hợp mua sắm, chơi game, NFT, các thương hiệu truyền thống và tiền điện tử trong một trò chơi MMORPG.

Xem ngay: Những điều cần biết về Metaverse và 5 dự án Metaverse đáng chú ý

MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) là tên thường gọi của “Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi”.

highstreet-metaverse

Highstreet có gì đặc biệt?

Highstreet đang xây dựng metaverse đầu tiên kết hợp thực tế ảo và tiền điện tử. Cho phép các thương hiệu tương tác với người dùng.

Từ góc nhìn của người dùng, nó sẽ giống như bất kỳ trò chơi MMORPG nào khác, với quái vật để chiến đấu, nhiệm vụ phải hoàn thành, ngoại trừ duy nhất là các cửa hàng trên thế giới có rất nhiều sản phẩm thực từ các thương hiệu thực và nó được xây dựng với hỗ trợ VR bản địa. Highstreet là cách chúng ta hình dung cuộc sống trong Metaverse sẽ như thế nào.

Đa nền tảng

Highstreet có thể chơi trên mọi nền tảng như PC, trình duyệt web, điện thoại di động và thiết bị thực tế ảo (VR).

Mô phỏng đời thực hoàn hảo

Người chơi được trải nghiệm không gian Metaverse một cách chân thực nhất nhờ ứng dụng tuyệt vời của công nghệ thực tế ảo.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình trải qua những vùng đất mới được tạo ra thông qua trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, người chơi có thể mua và bán các NFT trong trò chơi do các thương hiệu ngoài đời thực sản xuất. Highstreet có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Balenciaga, L’oreal, Hershey’s Chocolate hay Madison Square Garden,…

highstreet-marketplace

Các thương hiệu tung ra NFT ở Highstreet để bán cho những người chơi yêu thích hàng hóa của họ trên thực tế. Các vật phẩm NFT Hybrid được chia thành phiên bản đời thực và phiên bản thực tế ảo. Người chơi còn có thể sở hữu phiên bản NFT Hybrid ngoài đời thực (ví dụ như áo hoặc giày) sau khi giao dịch trên HighStreet. HighStreet cung cấp một Marketplace để người chơi trao đổi và mua bán NFT một cách công khai.

Đáng chú ý, những người chơi còn kinh doanh bất động sản ở Highstreet hoặc cho thuê để kiếm lời.

Tính thanh khoản cao

Highstreet đã tạo ra giải pháp Street Smart Bonding Curves trên đường phố để giúp người chơi mua và bán các vật phẩm NFT dưới dạng token để giảm thiểu rủi ro, với giá gần nhất với giá thực tế của sản phẩm.

Highstreet tự động điều chỉnh giá dựa trên nhu cầu đối với từng sản phẩm, giúp người chơi dễ dàng mua và bán NFT trên nền tảng.

HIGH & STREET Tokenmics

Giống như hầu hết các trò chơi MMORPG khác, Highstreet World có đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Nhưng có một điểm khác biệt độc đáo: Economy trong trò chơi của Highstreet được thúc đẩy bởi hai loại tiền chính là HIGH và Street Credit (STREET).

Bài viết chủ yếu cung cấp thông tin cho mọi người về HIGH Token nhé.

Key Metrics

HIGH

 • Ticker: HIGH.
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain.
 • Contract:
  • ERC-20: 0x71Ab77b7dbB4fa7e017BC15090b2163221420282.
  • BEP-20: 0x5f4Bde007Dc06b867f86EBFE4802e34A1fFEEd63.
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20.
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply:
  • Ethereum: 100,000,000 HIGH.
  • BSC: ~2,602,592 HIGH.
 • Circulating Supply: 2,500,000 HIGH (source: Coinmarketcap).

high-token

STREET

 • Ticker: STREET.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Không giới hạn, tức là tỉ lệ lạm phát sẽ tăng khi số lượng người chơi tăng lên.
 • Circulating Supply: Updating…

street-cred

Token Allocation

 • Treasury/Community: 54%.
 • Team: 10%
 • Investors: 30%.
 • Equity Airdrop: 1%.
 • IDO: 1,5%.

Highstreet Token allocation

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

HIGH Token

 • Unility: Có được HIGH cho phép bạn mua các sản phẩm trên marketplace phiên bản giới hạn trong khi cũng kiếm được phí giao dịch khi HIGH của bạn stake và các pool. HIGH cũng được sử dụng để mua bất động sản ở Highstreet World, vì chủ sở hữu bất động sản ở Highstreet thuế thu được từ nơi bạn cư trú cũng sẽ thanh toán cho bạn bằng HIGH.
 • Governance: Bản thân trò chơi sẽ từ từ chuyển quyền sở hữu từ nhóm phát triển Highstreet sang người chơi và chủ sở hữu của HIGH. Khi Highstreet World trưởng thành, các khu dân cư trước tiên sẽ quyết định các vấn đề về hòn đảo. Chẳng hạn như khi cho phép nội dung do người dùng tạo vào trò chơi, các khu dân cư có thể bỏ phiếu về những gì sẽ được đưa vào từ hòn đảo.

Vì HIGH Token là bắt buộc đối với các thành phần trò chơi quan trọng như quyền sở hữu bất động sản, người chơi thường sẽ thấy mình swap Street Cred lấy HIGH hoặc mua ngay high trực tiếp từ các sàn giao dịch.

STREET Token

Street Creds, hoặc STREET, là unility token chính của Highstreet World.

Đây là một loại tiền lạm phát có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các hành động khác nhau trong trò chơi. Săn quái vật, hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được Street Creds.

Người chơi mới làm quen với trò chơi sẽ bắt đầu với hướng dẫn và nhiệm vụ, khi hoàn thành thường sẽ đi kèm với Street Creds vừa đủ để đưa họ đến lục địa chính của Solera. Tại đó, Street Cred sẽ là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại.

Cũng có rất nhiều trò giải trí trong trò chơi sử dụng Street Creds. Cho dù người chơi đang đấu giá cho bài hát yêu thích của họ để xuất hiện tiếp theo trong Highstreet Clubs hay đánh bạc tại các hòn đảo có trụ sở tại Sòng bạc của dự án. Rất nhiều cách để chi tiêu Street Creds.

Token Sale

HIGH thực hiện IDO trên Polkastarter với giá 1$/HIGH. Ngoài ra, Highstreet còn được bán ở Impossible Finance.

HIGH Token được giao dịch ở sàn nào?

Bạn có thể mua trên Uniswap, Pancakeswap, Dodo exchange.

Ngoài ra 14h ngày 17/12 Binance sẽ niêm yết HIGH trên sàn.

Ví lưu trữ HIGH Token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Highstreet Team

 • Travis Wu (Founder) chia sẻ về team như sau:

Bản thân đội ngũ cốt lõi đã làm việc cùng nhau được gần 6 năm. Team bắt đầu như một công ty VR dựa trên vốn chủ sở hữu truyền thống có tên là LumiereVR. Kể từ khi thành lập, team đã xây dựng và chọn thêm thành viên. Họ có một chi nhánh studio từng đoạt giải thưởng được hỗ trợ bởi Sundance Festival. Trên thực tế, người đồng sáng lập đã sản xuất một tác phẩm giành được giải Emmy.

Team Highstreet bao gồm những người từ các tập đoàn như McKinsey và Sotheby’s,… Tuy nhiên, một điều gắn kết tất cả lại với nhau là tất cả thành viên đều là những game thủ đã cùng nhau xây dựng tầm nhìn trong 6 năm qua.

Investors

Các nhà đầu tư nổi tiếng như: Binance Labs, NGC, Animoca Brands, Mechanism capital, Huobi Ventures,…

highstreet-investors

Partners

 • Solv: Solv là nền tảng phi tập trung để tạo, quản lý và giao dịch NFT tài chính.
 • Tafi: Sứ mệnh của Tafi là cung cấp avatar được cá nhân hóa và nội dung kỹ thuật số có thương hiệu cho bất kỳ ai muốn nâng cao cá tính kỹ thuật số của họ.
 • ….

Roadmap

Updating…

Tổng kết

Hy vọng thông tin về Highstreet sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về dự án và tiền điện tử HIGH.

Hãy coi thông tin trên đây để tham khảo và hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi có ý định đầu tư nhé.

3.7/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -