Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hầu hết memecoin có chủ đề Biden đã giảm mạnh sau cuộc tranh luận đầu tiên của Biden-Trump

Memecoin trên Solana theo chủ đề Biden đã giảm mạnh sau khi cuộc tranh luận đầu tiên giữa Joe Biden và Donald Trump diễn ra.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, Jeo Boden (BODEN), một token ám chỉ việc viết sai tên của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, đã giảm mạnh hơn 32%, xuống còn 0,08753 đô la.

Cùng thời điểm đó, Hunter Boden (HUNTBODEN), một memecoin lấy cảm hứng từ con trai của Biden, Hunter Biden, đã giảm mạnh hơn 40% xuống còn 0,0003259 đô la, trong khi token Jill Boden (JILLBODEN) giảm 9% xuống 0,000103 đô la.

Đặc biệt, các memecoin theo chủ đề Trump cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm, với token MAGA (TRUMP) dựa trên Ethereum và token MAGA Hat (MAGA) giảm hơn 15% trong cùng khung thời gian.

Cuộc tranh luận được phát sóng trên CNN lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông Hoa Kỳ không đề cập đến Bitcoin hay tiền điện tử, mặc dù các nhà giao dịch rất quan tâm đến những tác động tiềm tàng của nó đối với lĩnh vực này.

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2024 đang bước vào thời điểm quan trọng khi Ngày bầu cử quyết định sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11. Trump hiện được coi là ứng cử viên thân thiện hơn với tiền điện tử sau nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử trong những tháng gần đây.

Những ngày gần đây, Standard Chartered dự đoán rằng chiến thắng của Trump có thể thúc đẩy thị trường Bitcoin, tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi cho thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, một số nhà lãnh đạo tiền điện tử nổi tiếng và những nhân vật cấp cao đã lên tiếng ủng hộ Trump. Trong đó, anh em sinh đôi Winklevoss đã công bố khoản quyên góp Bitcoin trị giá 2 triệu đô la cho chiến dịch của Trump.

Đặc biệt, CEO của ARK Invest Cathie Wood đã bày tỏ ý định bỏ phiếu cho Trump. Bà cho biết ông sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

Biden và Trump sẽ thảo luận về tiền điện tử trong cuộc tranh luận sắp tới?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo