Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey thành lập quỹ tiền điện tử trị giá 100 triệu USD

HashKey thành lập quỹ tiền điện tử trị giá 100 triệu USD

Quỹ tài sản kỹ thuật số trị giá 100 triệu USD của công ty dịch vụ tài chính HashKey có trụ sở tại Hồng Kông sẽ đầu tư đáng kể vào tiền thay thế. Ngược lại, chưa đến một nửa số tiền nắm giữ của quỹ sẽ là Bitcoin và Ethereum.

Tiết lộ lý do đằng sau động thái này, Giám đốc danh mục đầu tư của công ty, Jupiter Zheng, nói rằng mục tiêu của quỹ là vượt trội hơn Bitcoin dẫn đầu thị trường. Tổ chức này sẽ rút kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm tiền điện tử của mình để đa dạng hóa việc phân bổ cho các altcoin. Zheng tiết lộ rằng một phần cổ phần của quỹ cũng sẽ bằng tiền mặt.

Các nhà đầu tư mong muốn theo đuổi lợi nhuận ‘Alpha’ bằng tiền điện tử

Quỹ này được nhà quản lý tài sản HashKey ra mắt vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 9. Zheng cho biết các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các cá nhân có giá trị ròng cao và các công ty đầu tư phục vụ các gia đình giàu có ở châu Á, đã được thu hút.

HashKey có tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD được quản lý. Khi ra mắt quỹ một tháng trước, công ty cho biết họ đặt mục tiêu huy động 100 triệu USD trong 12 tháng để đầu tư hoàn toàn vào tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Người quản lý danh mục đầu tư của công ty cũng tiết lộ thêm rằng HashKey cũng đang phát triển các kênh phân phối với một số tổ chức tài chính nước ngoài của Trung Quốc. Theo ông, các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa nguồn vốn của mình do thị trường chứng khoán Hồng Kông suy yếu.

Chỉ số Hang Seng lần cuối đóng cửa ở mức 18.382 điểm và giảm hơn 10,02% trong sáu tháng qua tại thời điểm viết bài. Theo Zheng, giá tài sản tiền điện tử đang chạm đáy và ngành công nghiệp sẽ sớm chứng kiến ​​​​sự gia tăng thanh khoản. Bình luận về tâm lý nhà đầu tư, ông nói:

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu chưa được khai thác từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn theo đuổi alpha (lợi nhuận) (trên thị trường) trong tiền điện tử.”

Các quỹ tổ chức thường phân bổ phần lớn tài sản của họ cho Bitcoin và Ethereum. Hashkey đã thực hiện một lời kêu gọi táo bạo để ưu tiên các tài sản không phải Bitcoin và Ethereum trong nỗ lực nâng cao lợi nhuận. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu quyết định của họ có mang lại lợi nhuận hay không.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà kinh tế học Henrik Zeberg, mục tiêu giá là 111.000 USD cho Bitcoin

Một nhà kinh tế học được nhiều người theo dõi nói rằng mức giá 111.000 USD cho Bitcoin ( BTC ) sắp xuất hiện.Trong bản...

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong vài tuần tới

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã dự đoán chính xác đáy thị trường trong năm 2018 gần đây đã tiết...

Nhà phân tích Bernstein: “Mùa hè đã đến với BTC!”

Sự kiện halving thứ tư rất được mong đợi đối với Bitcoin đã diễn ra vào ngày 21 tháng 4.Với việc halving, phần thưởng...

Bài viết liên quan