Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey tham vọng mở rộng sàn giao dịch ra toàn cầu

HashKey Group đã hợp tác với đối thủ Coinbase để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tại Bermuda mang tên HashKey Global. Giám đốc điều hành của HashKey Global, Ben El-Baz, cho biết họ đã chọn Bermuda sau khi thấy Coinbase được cấp phép để hoạt động tại đó.

Ông El-Baz cũng nhấn mạnh rằng sau sự sụp đổ của FTX vào năm 2022, người dùng hiểu rõ hơn về rủi ro khi làm việc với các sàn giao dịch và HashKey Global muốn kết hợp trải nghiệm người dùng và sản phẩm của Binance với mức độ an toàn và quy định của Coinbase. Ông nói:

“Mục tiêu dài hạn của chúng tôi trong vòng 5 năm tới là chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch tuân thủ quy định toàn cầu lớn nhất thế giới.”

El-Baz cho biết mục tiêu của HashKey Global là vượt qua khối lượng giao dịch của các đối thủ trong cùng khu vực pháp lý như Coinbase International, với khối lượng phái sinh 24 giờ là 539,4 triệu USD.

Không giống như đối tác có trụ sở tại Hồng Kông, nơi đầu tiên giành được giấy phép hoạt động trong khu vực, HashKey Global sẽ không phục vụ Hồng Kông, cùng với Trung Quốc, Hoa Kỳ và một loạt  khu vực khác.

Giám đốc điều hành Hashkey Global Ben El-Baz phát biểu trên The China Show của Bloomberg. Nguồn: Bloomberg
Giám đốc điều hành Hashkey Global Ben El-Baz phát biểu trên The China Show của Bloomberg. Nguồn: Bloomberg

Vào tháng 1, HashKey đã đạt được coi là dự án “kỳ lân” sau khi huy động được gần 100 triệu USD trong vòng cấp vốn Series A với mức định giá trước tiền là hơn 1,2 tỷ USD. Số tiền này sẽ được sử dụng cho các lĩnh vực kinh doanh như quản lý tài sản, dịch vụ xác thực nút blockchain, dịch vụ mã thông báo và nhánh ươm tạo Web3.

Đọc thêm: HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan